Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Các doanh nghiệp cần làm gì để bảo vệ thương hiệu khi thị trường hàng giả ngập tràn. Hãy dán tem chống giả điện tử cho sản phẩm trước khi uy tín thương hiệu bị mất.

Cuộc đua khắc nghiệt của xây dựng và bảo vệ thương hiệu luôn là thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Dán tem chống giả luôn là giải pháp tốt cho các doanh nghiệp để bảo vệ sản phẩm của mình. Hãy ngăn chặn và đẩy lùi tình trạng hàng giả, hàng nhái để có được môi trường cạnh tranh lành mạnh. 

Nhân tố ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp 

Thương hiệu doanh nghiệp chịu tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trong kinh doanh, đôi khi giá trị thương hiệu lớn hơn rất nhiều lần với giá trị tài sản vật chất của doanh nghiệp. 

Nhiều doanh nghiệp thường bị ảnh hưởng bởi vấn nạn hàng giả. Những sản phẩm hàng giả có hình thức khá giống với sản phẩm chính hãng và giá thì rất rẻ. Điều này khiến cho doanh nghiệp mất đi uy tín với khách hàng. Mà chỉ cần mất lòng tin với một khách hàng là rất có thể doanh nghiệp bị mất hẳn tập khách hàng lớn hơn. 

Đặc biệt, những sản phẩm liên quan đến sức khỏe, đời sống con người và có sự cạnh tranh khắc nghiệt. Điều này có nghĩa là tính rủi ro rất cao và việc bảo vệ thương hiệu cũng càng trở nên khó khăn hơn. 

Các doanh nghiệp cần chống hàng giả để bảo vệ thương hiệu 

Thuc-hien-chong-hang-gia-bao-ve-thuong-hieu

Thực hiện chống hàng giả để bảo vệ thương hiệu sản phẩm 

Việc các đối tượng bất chính lợi dụng uy tín thương hiệu của doanh nghiệp để kiếm lợi nhuận là điều không lạ lẫm. Các doanh nghiệp cần hành động, ngăn chặn tình trạng này xảy ra. Các doanh nghiệp cần thực hiện chống hàng giả để bảo vệ người tiêu dùng. Việc bảo vệ thương hiệu bằng việc sử dụng tem chống hàng giả không chỉ giúp doanh nghiệp giữ được vũ khí chiến lược mà còn giúp khuyến khích đầu tư, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, bảo vệ quyền lợi hợp pháp,...Tem chống hàng giả chính là giải pháp lý tưởng giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu và phát triển sản phẩm. 

Tem chống hàng giả QR code 

Làm thế nào để bảo vệ sản phẩm của mình trước hàng giả hàng nhái chính là nỗi "khổ tâm" của hầu hết các doanh nghiệp Việt. Trước thực trạng này, nhiều doanh nghiệp lựa chọn tem điện tử chống giả QR code là giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ thương hiệu cho nhà sản xuất, giúp người tiêu dùng an tâm và tin tưởng hơn khi lựa chọn sản phẩm của mình.

Tem-chong-hang-gia-iCheckTem chống hàng giả của iCheck 

Tem chống hàng giả QR code được dán trên sản phẩm là duy nhất. Mỗi QR code trên tem được giới hạn số lần quét, cơ chế này sẽ vô hiệu hoá các mã tem bị làm giả và in hàng loạt dán trên các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi quét vượt quá số lần cho phép, ngay lập tức màn hình quét tem cảnh báo về tính xác thực nguồn gốc sẽ hiện ra và cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng để nhận biết sản phẩm là thật hay giả bằng mắt thường. (Lưu ý: tem phủ cào thì giới hạn 1 lần quét xác thực duy nhất).

Với tính năng này của tem chống giả iCheck, đại đa số hàng giả, hàng nhái sẽ bị vô hiệu hóa bởi dù  các doanh nghiệp bất chính có làm giả cả các con tem sau đó sản xuất với số lượng lớn thì toàn bộ số hàng hóa đó đều bị gắn nhãn cảnh báo người tiêu dùng cân nhắc trước khi sử dụng. 

Mọi thông tin hiển thị khi người tiêu dùng quét mã đều có thể tùy biến theo nhu cầu của doanh nghiệp. Từ thông tin sản phẩm, cách thức phân biệt hàng hóa cho đến những chiến dịch truyền thông, khuyến mãi sản phẩm. Không bị hạn chế thông tin trên bao bì sản phẩm.

Nhờ tem chống giả QR code doanh nghiệp có thể đa dạng các kênh truyền thông của mình qua đó dễ dàng truyền tải thông điệp của mình, của sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Xem thêm: Giải pháp chống hàng giả không thể thiếu hiện nay 

Chúng tôi mong rằng qua bài viết này các doanh nghiệp sẽ có được giải pháp thông minh cho việc bảo vệ thương hiệu của mình. Nếu bạn có thắc mắc gì liên quan đến tem chống giả QR code của iCheck thì hãy truy cập vào website:https://icheck.com.vn/ hoặc hotline: 090-219-5488

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1