Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Quá nhiều mặt hàng bị làm giả, nhái khiến người dùng trở nên "hoang mang". Túi xách Chanel cũng là một trong số đó, vậy làm thế nào để nhận biệt sản phẩm của thương hiệu thật?

Nhận biết túi xách Chanel thật giả

Chanel là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thời trang. Vì thế, nếu là một tín đồ thực sự của túi xách Chanel bạn cần “tỉnh táo” khi đặt mua mặt hàng này tại bất kỳ địa chỉ nào bởi đây cũng là thương hiệu có nhiều hàng giả hàng nhái nhất trên thị trường.

Hiện nay, doanh nghiệp phân phối trong nước dường như chưa tìm ra được giải pháp chống hàng giả hàng nhái hiệu quả nhất cho dòng sản phẩm túi xách của Chanel nên bạn cần tham khảo những cách sau để tìm được túi Chanel “xịn” giữa rừng túi xách giả nhái:

Chất liệu da và đường may quả trám

Được làm từ da cừu cao cấp nên những chiếc túi mang thương hiệu Chanel khá mềm mịn khi chạm vào chứ không như sản phẩm làm từ da thô, chất lượng kém. Để quan sát hay nhận biết chất liệu của sản phẩm chính hãng quả thực không khó vì chúng có sự khác biệt quá lớn về chất lượng ngay từ cái chạm đầu tiên.

Chất liệu da và đường chỉ may

Một điểm nữa khiến những chiếc túi hàng giả giá rẻ không thể sánh ngang với hàng hiệu đó là đường chỉ may tinh tế và công phu trên túi. Túi Chanel thật thường có đường chỉ khâu chìm, êm toát lên vẻ sang trọng vốn có chứ không phải đường chỉ máy khá thô, hằn rõ lên bề mặt da khiến túi bị căng phồng, nhiều chiếc túi còn để lại chỉ thừa trên sản phẩm.

Ngoài ra, những chiếc túi hàng hiệu sẽ có độ thẳng hàng giữa các đường chỉ may nên khi gấp túi lại phần chần quả trám thân túi luôn trùng khớp với nắp túi. Tuy nhiên, đặc điểm này cũng không rõ ràng vì những sản phẩm giả, nhái cũng có thể làm được.

Khóa túi

Đây là điểm duy nhất mà chiếc túi giả, nhái không có được đó là logo móc khóa có hình hai chữ C lồng vào nhau của sản phẩm chính hãng luôn được làm từ vàng thật, nên móc khóa của túi xách Chanel chính hãng có ký hiệu hình vuông.

Phân biệt thật giả bằng khóa túi

Đây có thể là đặc điểm nhận biết của nhiều người khi đặt mua sản phẩm này mà không có các loại tem truy xuất thông tin hàng hóa hay tem chống hàng giả từ nhà sản xuất, nhà phân phối.

Dây đeo hoặc quai xách

Được làm từ những chất liệu chất lượng, đảm bảo nên dây đeo hoặc quai xách của Chanel đều tinh vi, nặng và chắc chắn. Khi cầm lên bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được độ nặng và sáng bóng của nó.

Nếu sản phẩm bạn đang sử dụng có phần quai túi nhẹ, xích có dấu hiệu hao mòn, han gỉ theo thời gian thì đây chắc chắn là sản phẩm giả được làm từ những chất liệu rẻ tiền, chất lượng kém.

Dây đeo hoặc quai xách

Nhận biết sản phẩm bằng tem chống giả QR code

Không chỉ với những sản phẩm cao cấp mang thương hiệu lớn như Chanel mới cần có biện pháp chống hàng giả hàng nhái mà doanh nghiệp cũng nên quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm mình đang đưa ra thị trường.

Nhiều doanh nghiệp tự tin cho rằng mình không có sản phẩm giả nhái, nhưng xin thưa rằng chỉ có những thương hiệu không có giá trị hay vị thế trên thị trường mới không nhận được sự “chú ý” từ gian thương.

Những thương hiệu này còn thảm hại hơn thương hiệu có hàng giả, hàng nhái. Người tiêu dùng không biết đến, hoặc đã biết đến nhưng không đặt niềm tin vào sản phẩm của thương hiệu cũng là một sự thất bại khi kinh doanh.

Vì vậy, doanh nghiệp phân phối hay sản xuất cần áp dụng tem QR code chống giả iCheck để có thể phát hiện sớm những khu vực có hàng tồn, hàng giả, hàng kém chất lượng thông qua hệ thống cảnh báo để bao vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

Nhận biết sản phẩm bằng tem chống giả Qr code

Tem chống hàng giả QR code được dán trên sản phẩm là duy nhất. Mỗi QR code trên tem được giới hạn số lần quét, cơ chế này sẽ vô hiệu hoá các mã tem bị làm giả và in hàng loạt dán trên các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi quét vượt quá số lần cho phép, ngay lập tức màn hình quét tem cảnh báo về tính xác thực nguồn gốc sẽ hiện ra và cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng để nhận biết sản phẩm là thật hay giả bằng mắt thường. (Lưu ý: tem phủ cào thì giới hạn 1 lần quét xác thực duy nhất)

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1