Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem truy xuất nguồn gốc có lẽ là khái niệm đang dần quen thuộc với người tiêu dùng để tiến dần hơn với an toàn vệ sinh thực phẩm.

Việc tìm hiểu các nguồn gốc thực phẩm đang là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng và thực phẩm khống nguồn gốc chiếm hữu thị trường cũng là mối lo ngại, trăn trở của không ít nhà sản xuất. Nhưng những nỗi lo ấy đang dần được xóa bỏ khi doanh nghiệp hiểu về những lợi ích mà tem truy xuất nguồn gốc mang lại.

1.Nói không với thực phẩm bẩn

Rất nhiều thực phẩm bẩn kém chất lượng hay sử dụng các chất bảo quản giữ được vẻ tươi ngon lâu ngày đang dần được phân loại bởi mới đây, Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư số 25/2019/TT-BYT quy định việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế, có hiệu lực ngày 16/10/2019.

Tất cả các loại thực phẩm khi đặt lên kệ đều phải dán tem truy xuất nguồn gốc. Tên đơn vị cung cấp, địa chỉ, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là những thông tin người tiêu dùng có thể nhận được sau khi quét mã QR code trên tem sản phẩm qua ứng dụng điện thoại. Có thể thấy rằng vấn nạn thực phẩm bẩn được Nhà nước quan tâm và cùng với nhà sản xuất mạnh tay đẩy lùi để người dân Việt Nam được sử dụng thực phẩm sạch trong các bữa an cơm gia đình.

2.Vũ khí giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu

Sự đan xen giữa thực phẩm bẩn kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng dẫn tới việc người tiêu dùng mất niềm tin vào các doanh nghiệp trong nước. Tình trạng tiêu thụ thực phẩm trong nước gặp khó khăn, các doanh nghiệp lao đao vì tồn ứ sản phẩm qua những lần dịch bệnh, thực phẩm bẩn xuất hiện. Nhận thấy những khó khăn mà doanh nghiệp phải hứng chịu iCheck chính thức cho ra dịch vụ cung cấp tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm để giải quyết vấn đề bảo vệ thương hiệu, tiêu thụ sản phẩm và gây dụng niềm tin đối với khách hàng.

Trong-cac-sieu-thi-da-lan-luot-dan-tem-truy-xuat-cho-nhieu-loai-thuc-phamTrong các siêu thị đã lần lượt dán tem truy xuất cho nhiều loại thực phẩm

Các doanh nghiệp quản lý được chất lượng sản phẩm, hàng tồn, hàng giả hàng nhái để có biện pháp ngăn ngừa. Hơn nữa doanh nghiệp dễ dàng cung cấp thông tin đa chiều, đa dạng tới người tiêu dùng tạo dựng uy tín với người dùng và đối tác. Con tem QR code nhỏ bé cũng nâng cao khả năng cạnh tranh cho sản phẩm giúp doanh nghiệp và người sản xuất thu được lợi nhuận mong muốn. Đồng thời giúp các cơ quan quản lý kiểm soát thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng.

3. Ứng dụng phần mềm iCheck để truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Mọi quá sẽ được iCheck tham gia và kiểm soát. Đảm bảo bất cứ thực phẩm nào khi được dán tem truy xuất đều là những thành phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chất lượng sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh. Ứng dụng iCheck scanner tiện lợi đơn giản, truy xuất nguồn gốc cho kết quả nhanh, chính xác là sự lựa chọn của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Tai-phan-mem-ung-dung-ve-dien-thoai-de-truy-xuat-nguon-goc-de-dangTải phần mềm ứng dụng về điện thoại để truy xuất nguồn gốc dễ dàng

Các thông tin về sản phẩm: quy trình nuôi trồng, chăm bón, thu hoạch, địa chỉ nhà sản xuất…sẽ hiển thị về màn hình điện thoại để người dân có thể nắm bắt rõ ràng. Tải ứng dụng ngay về điện thoại và cùng doanh nghiệp chống lại nạn thực phẩm bẩn.

Hãy đăng ký và sử dụng ngay tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm iCheck để được trải nghiệm dịch vụ đầy hữu hiệu này. Khách hàng có thể liên hệ đến website: https://icheck.com.vn/ hoặc gọi trực tiếp qua hotline: 090-129-5488 để được tư vẫn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1