Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Có thể thấy,trên thị trường đồ uống hiện nay có hàng trăm loại nước giải khát.Thế nhưng đi kèm với nó là tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan.

Coca cola là một loại nước giải khát được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên gần đây,nhiều nơi đã lên tiếng về sản phẩm coca đóng chai nhựa có hiện tượng làm giả gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.Kiểm tra mã vạch sản phẩm là điều chúng tôi khuyên bạn nên làm trước khi mua.

Từ các quán nước nhỏ cho đến những siêu thị lớn không ít những chai cocacola giả tuồn vào.Phải tinh ý mới phát hiện ra đó là hàng nhái bởi lẽ thoạt đầu nhìn sẽ vô cùng giống nhau.

Phân biệt coca thật giả qua logo trên nắp chai

Nhận biết coca cola qua chữ R cạnh logo sản phẩm

Đầu tiên đối với chai cocacola chính hãng không khó để nhận thấy chữ R ở gần logo rất sắc nét,chân chữ không nhòe không chạm vào vòng tròn.

Bên cạnh đó,màu sắc in chữ cũng có phần khác biệt:

So-sanh-mau-sac-chu-in-tren-bao-bi-san-phamSo sánh màu sắc chữ in trên bao bì sản phẩm

Chữ đc in trên chai coca thật có màu trắng sáng trong khi chai coca giả lại có màu trắng đục hơi ngà.

Ngoài ra có thể chú ý đến mép dán,chai coca chính hãng được dán phẳng phiu,không lệch mép,không có keo thừa.

Nhận biết qua mùi vị khi uống :

Và đương nhiên có thể nhận ra hàng thật giả khi chúng ta sử dụng bởi nước ngọt coca cola giả rất nhạt lượng ga rất ít.Tuy nhiên để đơn giả và chính xác hơn trong cách lựa chọn sản phẩm.

Mã vạch sản phẩm nói lên sự thật-giả

Check-thong-tin-ma-vach-tren-san-pham-truoc-khi-quyet-dinh-mua

Check thông tin mã vạch trên sản phẩm trước khi quyết định mua

Tất cả các loại hàng hóa lưu thông trên thị trường đều cần phải có mã vạch. Mã vạch cũng như là “chứng minh nhân dân” của hàng hóa, giúp người mua phân biệt được nhanh chóng và chính xác các loại hàng hóa khác nhau.Doanh nghiệp không đăng ký mã vạch sản phẩm tức là kinh doanh không minh bạch.

Xem thêm:Bạn đã biết đăng ký mã vạch EAN-13 cho sản phẩm của doanh nghiệp

Nếu muốn mua sản phẩm chính hãng chất lượng,hãy kiểm tra thật kỹ mã vạch, đối chiếu độ chính xác các thông tin ghi trên sản phẩm trước khi quyết định sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết hay câu hỏi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline 0901295488 hoặc website: https://icheck.com.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1