Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Có thể nói hệ thống minh bạch thông tin điện tử để truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hóa nông sản giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng.

Trong bối cảnh mất an toàn vệ sinh thực phẩm đang trở thành vấn đề nóng thì thực phẩm sạch minh bạch về nguồn gốc lại thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng. Việc truy xuất nguồn gốc được thực hiện nghiêm túc với mặt hàng cà tím đã cho doanh nghiệp phát triển nhiều hướng đi tích cực.

1. Truy xuất nguồn gốc áp dụng cho sản phẩm cà tím

Việc nhập nhèm về nguồn gốc không chỉ mang lại sự thiệt thòi cho người tiêu dùng mà còn tạo ra môi trường cạnh tranh không công bằng đối với các doanh nghiệp sản xuất nông sản chân chính.

Truy-xuat-nguon-goc-ap-dung-cho-san-pham-ca-timTruy xuất nguồn gốc áp dụng cho sản phẩm cà tím

Hiện nay các sản phẩm nông, thủy sản Việt Nam xuất khẩu ra thế giới với số lượng ngày càng nhiều.  TP.HCM ứng dụng phương pháp truy xuất nguồn gốc bằng điện tử cho sản phẩm cà tím. Quy trình sản xuất là công ty sẽ cung cấp giống cà tím của Nhật Bản cho người nông dân để trồng tại trang trại theo yêu cầu của doanh nghiệp. Truy xuất nguồn gốc nâng cao tính an toàn, giá trị gia tăng, cạnh tranh và cải thiện những quy định trong suốt quá trình kiểm soát về chất lượng.

2. Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp

Cách mạng 4.0 bùng nổ với nhiều ưu điểm, việc ứng dụng các thành quả và đưa vào thực tiễn sử dụng như công nghệ blockchain đã giúp cho doanh nghiệp thành công mạnh mẽ trong mô hình sản xuất,quản lý và phân phối sản phẩm cà tím.

Đáng lưu ý, trong hệ thống truy xuất nguồn gốc, tem truy xuất nguồn gốc nông sản là yếu tố quan trọng giúp liên kết dữ liệu và truy cứu thông tin trong suốt chuỗi cung ứng. Do vậy, người tiêu dùng và các bên liên quan  có thể truy xuất thông tin nhanh chóng, chính xác tên, địa chỉ nhà cung cấp, xác định đưuọc tất cả nguồn gốc của các nguyên liệu đầu vào của thành phẩm cuối cùng. Bởi vậy, sẽ nâng cao niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm có gắn tem truy xuất nguồn gốc. Doanh nghiệp có những thành công nhất định nhờ vào truy xuất nguồn gốc cà tím.

Bên cạnh đó, không chỉ đáp ứng cho nhu cầu về thực phẩm an toàn cho người dân mà cà tím sạch sẽ giúp doanh nghiệp chân chính Việt Nam hội nhập sâu hơn, chất lượng hơn với thế giới và mang trọng trách cho tương lai. Và truy xuất nguồn gốc chính là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Nông sản Trung Quốc sống dựa thương hiệu Việt

Doanh nghiệp để tiến xa hơn, nâng tầm giá trị với người tiêu dùng thì truy xuất nguồn gốc chính là bước khởi đầu. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ này, quy khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ website: https://icheck.com.vn/ hoặc gọi trực tiếp qua hotline: 090-129-5488 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1