Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hiện nay, tem chống hàng giả là cách thức đơn giản, hiệu quả để doanh nghiệp tự bảo vệ mình và để người dùng phân biệt hàng thật hàng giả.

Doanh nghiệp cần phải chủ động trong việc thúc đẩy các giải pháp chống nạn hàng giả để tự bảo vệ mình và khách hàng trong thời điểm hiện nay.

1.Doanh nghiệp đang chết dần bởi hàng giả                                                         

Với mức độ tinh vi, thủ đoạn khôn lường thì hàng giả hàng nhái vẫn là bài toán khó giải quyết với bất cứ doanh nghiệp nào. Lợi thế giá cả rẻ hơn, đã khiến không ít các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh chân chính bị đẩy vào thế bí, hàng hóa ế ẩm, sụt giảm doanh thu, mất dần thương hiệu. Thiệt hại vô cùng cho doanh nghiệp, lợi ích người tiêu dùng. Rất khó để doanh nghiệp phát hiện hàng giả sản phẩm của mình được bán trên thị trường. Và đến lúc phát hiện thì thường hàng giả đó đã được bày bán tràn lan nhiều nơi. Bị mất doanh số, mất lòng tin khách hàng, "xóa trắng" thị trường kinh doanh là tình trạng không phải hiếm gặp.

2. Lối thoát hàng giả tốt nhất cho mọi doanh nghiệp

Trong công cuộc chống giả, đòi hỏi doanh nghiệp không chỉ tích cực phối hợp với cơ quan chức năng mà quan trọng là mỗi doanh nghiệp phải tự ý thức bảo hộ cho thương hiệu của mình từ việc cơ bản nhất đó là trang bị tem chống giả.

Bản thân tem chống hàng giả là một sản phẩm có tính pháp lý, bảo mật cao với quy trình đăng ký xét duyệt cực kỳ khắt khe. Do đó, một sản phẩm đã được gắn tem chống hàng giả QR code thì cũng đồng nghĩa với việc quyền lợi người tiêu dùng được đảm bảo. Đối với các doanh nghiệp chân chính, sản phẩm có gắn tem chống giả QR code là bảo chứng cần thiết nhất đối với sự an toàn của người tiêu dùng. Nó còn là dấu hiệu đảm bảo cho sản phẩm của doanh nghiệp được bày bán hợp pháp. Quan trọng hơn cả là nỗi lo tem chống giả bị làm giả sẽ không xảy ra. Bởi với mỗi chiếc tem chống giả QR code hiện đại được bảo vệ qua nhiều lớp bảo mật nên việc làm giả rất tốn kém và mất thời gian. Đặc biệt, tem chống giả QR code được ứng dụng bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường từ nông sản, thực phẩm, mỹ phẩm, rượu bia,...đến hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng. Trong thực tế, loại tem này giúp bảo vệ uy tín doanh nghiệp cũng như hỗ trợ cơ quan chức năng phát hiện và xử lý hàng giả một cách hiệu quả.

Tem-chong-gia-la-canh-thuc-don-gian-de-doanh-nghiep-tu-bao-ve-minhTem chống giả là cách thức đơn giản để doanh nghiệp tự bảo vệ mình

Để hoạt động chống giả có kết quả tốt đòi hỏi sự hợp tác lâu dài giữa doanh nghiệp, khách hàng và đơn vị cung cấp tem uy tín.

Dù là lựa chọn đơn vị cung cấp tem nào hợp tác thì doanh nghiệp cũng cần phải đặt tính pháp lý, uy tín lên hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tem chống giả QR code theo số hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập nhanh đến địa chỉ website: https://icheck.com.vn/

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1