Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Vấn nạn hàng giả hàng nhái là câu chuyện không mới. Tình trạng này vẫn chưa được giải quyết triệt để mà ngày càng có chiều hướng tinh vi khó phát hiện hơn.

Bất chấp quy định của pháp luật và sự kiểm soát sát sao của cơ quan quản lý thị trường tình trạng hàng giả hàng nhái vẫn diễn ra tràn lan và ngày một tinh vi hơn ở mọi sản phẩm trên các ngành hàng. Vậy tem chống giả có giúp ích gì cho những ngành hàng ấy được không? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

1.Những ngành hàng nhất định phải dùng tem chống giả

Mỹ phẩm

Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng có tên tuổi dễ bị lợi dụng làm nhái, làm giả đã gây hậu quả nghiêm trọng đến uy tín của nhiều doanh nghiệp. Tình trạng mất doanh thu và khách hàng vào tay cơ sở gia công kém chất lượng là điều khó tránh khỏi.

Dược phẩm

Duoc-pham-hien-nay-cung-bi-lam-gia-rat-nhieuDược phẩm hiện nay cũng bị làm giả rất nhiều

Vấn nạn thuốc giả thuốc nhái cũng không có gì đàng ngạc nhiên trong thời buổi hiện nay. Những sản phẩm chữa bệnh cho con người cũng bị làm giả từ chai orezol, kháng sinh cho đến thuốc điều trị ung thư đã gây nên những hậu quả về sức khỏe cho người sử dụng.

Thực phẩm chức năng

Những tưởng thực phẩm chức năng sẽ tăng cường thêm sức khỏe cho con người thì giờ đây không ít người hoang mang, dè dặt vì cái tên ấy, ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp sở hữu.

Đồ điện tử, linh kiện PC, đồ gia dụng

Một thực tế, khi mua những đồ điện tử giả chất lượng kém, không có bảo hành dễ dẫn đến chập, cháy làm thiệt hại tài sản, khách hàng mua nhầm dễ tẩy chay, tiêu cực với thương hiệu bị làm giả.

2. Tem chống giả- sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp

Trong thực tế, một số doanh nghiệp chưa thực sự đồng hành, chưa bảo vệ thương hiệu của mình. Chính vì thế đây cũng là cơ hội để hàng giả xâm nhập vào thị trường. Thế nhưng, đa số những doanh nghiệp làm ăn chân chính đều nhận thấy rằng việc sử dụng tem chống giả vẫn được coi là sựu lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp để bảo vệ thương hiệu, uy tín khách hàng.

Tem-chong-hang-gia-cho-cac-san-phamTem chống hàng giả cho các sản phẩm

Tem chống giả hiện nay áp dụng công nghệ chống giả kép - chống hàng giả và chống tem giả giúp doanh nghiệp: Phát hiện hàng nhái hàng giả nhanh chính xác.Tích hợp đa dạng giải pháp chống giả. Hỗ trợ A - Z thủ tục đăng ký hồ sơ bảo hộ tem chống giả cho doanh nghiệp. Tiết kiệm chi phí, nhân lực.

Bên cạnh đó, với ứng dụng sử dụng đơn giản người dùng không khó để kiểm tra thông tin hàng hóa mình mua. Sử dụng sản phẩm có tem chống giả chính là cách nhận biết sản phẩm chính hãng chính xác đây cũng là sự lưa chọn đáng tin khi mua hàng.

Xem thêm: Thẳng tay đẩy lùi thuốc giả với tem chống hàng giả QR code

Với những thông tin trên bài viết hi vọng người đọc đã có thêm kinh nghiệm khi đi mua hàng. Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến số hotline:0901295488 hoặc truy cập website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn giúp đỡ. 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1