Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Truy xuất nguồn điện tử thực phẩm đang là xu hướng tiêu dùng mới tạo hiệu quả cao và được nhân rộng mô hình.

Thực phẩm bẩn hoành hành khắp nơi khiến người khiên người tiêu dùng lo lắng. Bởi thế mà việc ngăn chặn thực phẩm bẩn là điều vô cùng cần thiết mà bước đầu tiên là truy xuất nguồn gốc trước khi mua.

1.Truy xuất nguồn gốc thực phẩm ngày càng cần thiết và phổ biến

Tại Việt nam truy xuất nguồn gốc vẫn còn là khái niệm mới mẻ với nhiều người hoặc người tiêu dùng hiểu sai về truy xuất nguồn gốc. Trước hết truy xuất nguồn gốc là toàn bộ quá trình nuôi trồng, chăm sóc,thu mua đến phân phối, thể hiện nhà sản xuất, ngày tháng thu hoạch,...,được lưu chi tiết qua một con tem QR code.

Truy-xuat-nguon-goc-dang-ngay-cang-pho-bien-honTruy xuất nguồng gốc ngày càng phổ biến hơn

Vai trò của truy xuất nguồn gốc thực phẩm với doanh nghiệp và với người dùng vô cùng cần thiết bởi lẽ thông tin về một loại thực phẩm như: thông tin nông trại, nơi chế biến, giá cả các địa điểm phân phối...sẽ rõ ràng, minh bạch, chính xác và nhanh chóng. Vì vậy mà doanh nghiệp tạo dụng được lòng tin trong tâm trí người tiêu dùng, qua đó người dùng cũng sẽ đưuọc sử dụng thực phẩm sạch an toàn.

2.Công nghệ hiện đại đẩy thực phẩm bẩn ra xa hơn

Tem truy xuất nguồn gốc với công nghệ thông minh giúp doanh nghiệp tạo được uy tín niềm tin với khách hàng nhất là trong thời điểm mà ngành thực phẩm có nhiều bê bối như hiện nay. Ngoài việc truy xuất nguồn gốc, tem QR code còn có tính năng chống giả giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nhân lực trong việc ngăn chặn hàng giả hàng nhái.

Tai-app-iCheck-Scanner-tren-dien-thoai-de-truy-xuat-nguon-gocTải app iCheck Scannertreen điện thoại để truy xuất nguồn gốc

Bản thân người tiêu dùng cũng được hưởng lợi trong việc áp dụng tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm. Tải app iCheck Scanner miễn phí về điện thoại và quét mã QR trên sản phẩm mọi thông tin sẽ hiển thị để người dùng có thể có những quyết định mua hàng đúng đắn.

Xem thêm: Sửng sốt về sự thật đồ yêu chay giả mặn

Người tiêu dùng cũng cần nâng cao ý thức, chung tay với doanh nghiệp để cùng nhau đẩy lùi nạn thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc lộng hành. Mọi doanh nghiệp muốn sở hữu tem truy xuất nguồn gốc thông minh hiện đại xin vui lòng liên hệ với iCheck qua hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập trực tiếp qua website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1