Đăng ký thành công

Tiếp cận hàng chính hãng chỉ với 5s bạn có tin?

Thứ Bảy, 09/11/2019, 21:23 1217 Views

Cuộc sống ngày càng phát triển dẫn đến xu hướng tiêu dùng hay thói quen mua sắm của nhiều người cũng thay đổi, mong muốn mua hàng nhanh và chính hãng của khách hàng cũng là thách thức với doanh nghiệp. Làm sao để chỉ với khoảng thời gian vài giây nhưng người dùng nhớ đến doanh tiếp cận được với hàng chính hãng lại nhớ đến sản phẩm của mình.

Bạn nghĩ với 5s chúng ta có thể làm được những gì?

Ở thời buổi sống nhanh như hiện nay có lẽ câu hỏi với 5s bạn có thể làm được những gì chắc hẳn rằng không ít người sẽ trả lời đó là khoảng thời gian quá ít để làm được bất cứ điều gì.

Thời đại công nghệ yêu cầu mọi thứ phải diễn ra nhanh chóng, điều này càng có ý nghĩa quan trọng trong công tác quản trị doanh nghiệp để tối thiểu hóa buôn bán sản xuất, tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu, lợi nhuận. Đối với cá nhân người tiêu dùng thời gian lại càng cần thiết, họ luôn mong muốn mọi chuyện đều có thể đơn giản hóa và diễn ra nhanh chóng.

Tiếp cận sản phẩm chính hãng chỉ với 5s

Việc kiểm tra hàng hóa theo cách thông thường khá rắc rối và phức tạp, nhưng đôi khi vẫn sẽ mắc sai lầm bởi hàng giả hàng nhái ngày càng được làm tinh vi. Thế nhưng nếu bạn là người bận rộn mà chỉ có 5s để kiểm tra hàng hóa thì bạn sẽ làm thế nào? Rõ ràng số thời gian ấy qua ít ỏi thậm chí bạn còn chưa kịp tìm thấy thông tin của nhà sản xuất hay hướng dẫn sử dụng. Nhiều khi, may mắn bạn sẽ mua được hàng chính hãng còn không may mua phải hàng kém chất lượng thì cũng chỉ còn cách bỏ đi.

Chi-voi-5s-nguoi-tieu-dung-da-co-the-xac-thuc-chinh-xac-san-pham-chinh-hang-hay-khongChỉ với 5s người tiêu dùng đã có thể xác thực chính xác sản phẩm chính hãng hay không

Thấu hiểu được tâm lý người tiêu dùng, doanh nghiệp sản xuất đã phối hợp cùng đơn vị cung cấp dịch vụ truy xuất thông tin sản phẩm qua tem chống giả QR code, nhằm giúp người tiêu dùng có thể rút ngắn thời gian mua sắm mà vẫn đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng. Với những sản phẩm có chứa tem chống giả QR code, người tiêu dùng chỉ cần có trong tay một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt sẵn phần mềm iCheck Scanner. Theo đó, hướng camera về phía có mã QR để check mã code sản phẩm. Chỉ sau tối đa 5s quét mã, người dùng nhận được đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm như: Tên sản phẩm, tên nhà sản xuất, địa chỉ công ty, thành phần, hướng dẫn, giá bán, hạn sử dụng, kể cả đánh giá của những người đã sử dụng trước đó.

Tem chống giả siêu công nghệ được doanh nghiệp lựa chọn

Như vậy, chỉ với 5 giây bạn đã có thể hoàn thành việc xác thực sản phẩm mà lại vô cùng chính xác. Còn nếu như đó là sản phẩm giả thì ngay lập tức phần mềm sẽ trả về cho bạn kết quả cảnh báo trên điện thoại để bạn cảnh giác. Với doanh nghiệp nói riêng, việc sử dụng tem chống hàng giả trên mỗi sản phẩm giúp cho vấn đề quản lý hàng hóa trong kho, theo dõi đường đi của sản phẩm cũng như .Với 5s, nhân viên có thể tạo phiếu nhập kho, xuất kho, kiểm kho hay in hóa đơn bán lẻ một cách nhanh chóng và chính xác hơn nhiều so với việc nhập liệu thủ công. Nhờ đó tiết kiệm được chi phí đầu vào, góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Thời gian 5s đối với mỗi người không đáng gì nhưng nó lại thật quan trọng khi chỉ với ngần ấy thời gian thôi lại có thể phát hiện được hàng thật hàng giả đảm bảo uy tín doanh nghiệp và quyền lợi khách hàng.

Để nâng cao giá trị sản phẩm và tạo uy tín thương hiệu doanh nghiệp nên sử dụng loại tem chống giả QR code trên sản phẩm của mình. Để biết thêm chi tiết hoặc có thắc mắc về dịch vụ tem chống giả xin quý khách liên hệ đến số hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập website: https://icheck.com.vn/

Call Now