Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Giải pháp bảo hành điện tử đang dần được ưa chuộng bởi đây là xu thế phát triển trong cuộc sống hiện đại 4.0

 

Có thể thấy rằng những năm gần đây thì giải pháp bảo hành điện tử ngày càng được ưa chuộng, cũng như phát triển mạnh mẽ trở thành một trong những dịch vụ thay thế cho tem bảo hành giấy truyền thống một cách hiệu quả. Đặc biệt, với dòng tem bảo hành điện tử của iCheck là một giải pháp bảo hành điện tử công nghệ hiện đại tốt nhất hiện nay không nên bỏ qua.

1. Những khó khăn, bất cập khi sử dụng tem bảo hành truyền thống

su-dung-giay-bao-hanh-truyen-thong-co-nhieu-bat-cap

Sử dụng giấy bảo hành truyền thống có nhiều bất cập

Chắc hẳn rằng trước đây khi mua các dòng sản phẩm điện tử, máy móc, mỹ phẩm,… chính hãng thường phải có giấy bảo hành để đảm bảo được quyền lợi của khách hàng khi mua hàng. Bất kỳ lúc nào trong thời gian bảo hành sản phẩm gặp trục trặc, hư hỏng khi dựa vào tem bảo hành giấy thì cửa hàng sẽ hỗ trợ sửa chữa, bảo hành miễn phí cho bạn.

Tuy nhiên, khi sử dụng giấy bảo hành truyền thống tồn tại rất nhiều hạn chế như rất dễ đánh mất, thất lạc nếu lâu ngày không sử đụng tới. Bên cạnh đó, khi sử dụng giấy bảo hành còn dễ hỏng hóc, bong tróc khi không may bị côn trùng cắn hoặc bị ướt nước,… vậy nên gây ảnh hưởng đến chính quyền lợi của chính khách hàng, cũng như doanh nghiệp rất khó để quản lý khi có quá nhiều khách hàng mua hàng.

Vậy nên, tem bảo hành điện tử ra đời mà một giải pháp tuyệt vời giúp khắc phục được những vấn đề mà tem bảo hành giấy truyền thống đang gặp phải. Đặc biệt là dòng tem bảo hành điện tử QR code iCheck sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả.

2. Tem bảo hành điện tử iCheck – Giải pháp bảo hành điện tử thời kỳ 4.0

tem-bao-hanh-icheck-la-giai-phap-hoan-hao

Tem bảo hành điện tử iCheck giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp và khách hàng

Nhằm giải quyết được những bất tiện trong quá trình sử dụng phiếu bảo hành giấy truyền thống, tem BHĐT của iCheck đã ra đời giúp khách hàng và doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn đó một cách hiệu quả, cũng như giảm nhẹ gánh nặng và tổn thất thông minh nhất. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ nhận được giá trị sau khi sử dụng tem BHĐT iCheck:

- Tiết kiệm thời gian, chi phí để in ấn các loại phiếu bảo hành

Chắc hẳn đây là một nỗi lo của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay khi sử dụng phiếu bảo hành giấy. Khi sử dụng tem BHĐT của iCheck mọi thông tin liên quan đến bảo hành sản phẩm của khách hàng sẽ được lưu trữ một cách dễ dàng, một hệ thống quản lý thông minh, rõ ràng trên từng sản phẩm bằng mã serial duy nhất.

- Dễ dàng thu thập thông tin khách hàng mà không cần yêu cầu khách hàng viết tay

Để tiết kiệm cho khách hàng phải tốn thời gian để viết thông tin trên phiếu bảo hành, thì mọi việc đều được nhập liệu hoàn toàn bằng công nghệ nhanh chóng. Đặc biệt, hỗ trợ doanh nghiệp thu thập được thông tin khách hàng một cách hiệu quả, dễ dàng nhất.

- Kích hoạt bảo hành sản phẩm nhanh chóng, chính xác

Sau khi tiến hành nhập liệu thông tin khách hàng, hệ thống sẽ tự động kích hoạt bảo hành sản phẩm nhanh chóng, chính xác không cần thực hiện qua nhiều bước, công đoạn như truyền thống.

- Dễ dàng sử dụng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và doanh nghiệp

Khi sử dụng tem BHĐT iCheck mọi thông tin sẽ được hệ thống cập nhật real – time, cũng như tính toán được thời gian bảo hành chính xác để đảm bảo quyền lợi của khách hàng tra cứu thông tin bảo hành, cũng như doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý toàn bộ lịch sử sản phẩm và đối chiếu thông tin.

Hệ thống dễ dàng sử dụng khi bạn có thể phân quyền cho từng nhân viên, cũng như kiểm soát được mọi hoạt động trên hệ thống hiệu quả.

Xem thêm: Tem bảo hành điện từ QR code là gì? Lợi ích khi sử dụng?

Vậy trên là những lợi ích khi sử dụng giải pháp bảo hành điện tử iCheck mang đến, chắc chắn khi sử dụng mọi người mới có thể cảm nhận được sự tiện dụng tuyệt vời mà dịch vụ này mang đến. Để hiểu rõ hơn, cũng như để đăng ký xin vui lòng truy cập vào website: iCheck.com.vn hoặc liên hệ qua hotline: 090.219.5488 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1