Địa Chỉ Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà NộI
Việc sử dụng mã vạch sản phẩm iCheck giúp bạn tránh xa việc phải sử dụng hàng kém chất lượng. Những lưu ý và lợi ích của việc này được tóm tắt ở bài viết sau đây.

 

Sử dụng mã vạch sản phẩm iCheck đã không còn là điều gì xa lạ đối với cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Nhưng khi tạo ra mã vạch sử dụng sao cho đúng và hiệu quả, đem lại lợi ích cao thì không phải là ai cũng biết. Bài viết sau sẽ tổng hợp những lưu ý và lợi ích khi sử dụng mã vạch iCheck chi tiết cho khách hàng và doanh nghiệp tham khảo.

1. Lưu ý khi tạo mã vạch sản phẩm chuẩn

minh-hoa-ma-vach-san-pham

Cẩn thận khi tạo mã vạch cho sản phẩm của mình

Trước khi tiến hành tạo mã vạch cho sản phẩm của doanh nghiệp mình, quý khách cần lưu ý một số tiêu chí sau:

- Phân loại các mặt hàng theo số lượng, chủng loại

Trước khi tiến hành tạo mã vạch cho từng sản phẩm, doanh nghiệp hoặc đại lý nên tiến hành phân loại theo kích thước, chủng loại của từng sản phẩm theo các file riêng biệt. Nếu có thể hãy quy định tên mã vạch sao cho dễ nhận biết nhất có thể.

- Lựa chọn kích thước in ấn mã vạch phù hợp

Theo quy định tất cả các mã số phân định cho sản phẩm đều có độ dài 8, 12, 13 hoặc 14 chữ số. Trước khi tạo ra mã vạch, quý khách cần lưu ý kiểm tra độ dài ngắn của mã để lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất. Việc làm này hạn chế tối đa khó khăn khi tiến hành quy trình in ấn mã vạch.

2. Những lợi ích khi sử dụng mã vạch sản phẩm iCheck mang lại

ma-vach-san-pham

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng mã vạch của iCheck

Việc đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm mang lại rất nhiều những lợi ích cho cả người sử dụng và doanh nghiệp. Một số lợi ích tuyệt vời khi sử dụng mã vạch.

  • Tra cứu thông tin sản phẩm dễ dàng hơn

Việc tra cứu các thông tin như đơn vị sản xuất, thời gian sản xuất, giá thành sản phẩm cho người tiêu dùng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ bằng một thao tác quét mã đơn giản trên điện thoại thông minh.

  • Doanh nghiệp kiểm soát được hàng hóa

Doanh nghiệp có thể dựa vào mã vạch sản phẩm để kiểm soát được quá trình xuất – nhập hàng hóa trong kho của công ty một cách đơn giản và hiệu quả.

  • Quá trình bán hàng tự động trở nên chuyên nghiệp

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ bán hàng tự động và chuyên nghiệp. Dịch vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực rất tốt.

Việc bổ sung mã vạch cho sản phẩm là điều vô cùng cần thiết. Để hoạt động xin giấy phép cấp mã vạch nhanh chóng, đơn giản và suôn sẻ nhất, các chủ doanh nghiệp hãy để iCheck giúp đỡ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký mã số vạch, iCheck tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký mã vạch iCheck

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ đăng ký mã vạch cho sản phẩm của iCheck, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: website: https://icheck.com.vn hoặc gọi đến số hotline: 090.219.5488 để được giải đáp và hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1