Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Với Siêu Mã Vạch, iCheck sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng cộng đồng khách hàng, tăng 20%+ doanh số bằng chính mã vạch sản phẩm sẵn có.

Tại sao nên ngừng đốt tiền tìm khách hàng mới?

Nếu như 2018 là năm “hoàng kim” của giới startup trong và ngoài nước, khi các quỹ đầu tư đua nhau rót tiền vào hàng loạt những cái tên đình đám, đánh cược vào cuộc chơi mà người thắng sẽ có tất cả, thì 2019 chắc hẳn cũng là một năm đáng nhớ không kém với những sự kiện nổi bật: Uber IPO vào hồi tháng 5/2019 với định giá ngất ngưởng (76,5 tỷ USD), Elizabeth Holmes cuối cùng cũng bị kết án, Masayoshi Son – nhà đầu tư vĩ đại nhất thời đại đã phải thừa nhận sai lầm trong cú ngã ngựa Wework, cùng hàng loạt các vụ rửa tiền đình đám thông qua các quỹ đầu tư…

Tại Việt Nam, chúng ta cũng phải đón nhận những tin tức không mấy vui vẻ vào dịp cuối năm, như: Adayroi đóng cửa, một startup gọi vốn tới vòng series D vẫn phải cắt giảm lượng lớn nhân sự, một số cái tên đã từng rất “hot” chấp nhận vòng gọi vốn sau thấp hơn vòng trước. Không ai lấy làm vui vẻ, nhưng đã đến lúc chúng ta cần nghĩ nghiêm túc về việc: Đừng đốt tiền thêm nữa!

Khai thác "mỏ vàng" khách hàng cũ với Siêu Mã Vạch

Siêu Mã Vạch là giải pháp Marketing tăng doanh thu bằng chính mã vạch sản phẩm sẵn có của bạn. Bằng cách tận dụng hàng triệu lượt quét mã vạch tự nhiên mỗi ngày, doanh nghiệp có thể tiếp cận và chăm sóc lượng khách hàng cũ khổng lồ, tiềm năng. Hiểu một cách cơ bản, lượng data quét mã vạch sản phẩm sẽ được đổ về hệ thống quản lý cho doanh nghiệp khi đăng ký dịch vụ từ iCheck. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng định danh được khách hàng tiềm năng, nhắm đối tượng theo vị trí địa lý, hành vi tiêu dùng để xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả.

siêu-mã-vạch

Với Siêu Mã Vạch, iCheck định danh chính xác khách hàng của doanh nghiệp để chăm sóc và giữ chân họ, biến họ thành khách hàng trung thành qua các chương trình Loyalty như quay số trúng thưởng, scan mã vạch nhận quà, làm survey nhận thưởng,v.v... và Re-Marketing bằng SMS, Push Notification điện thoại,v.v..

Đối với từng nhóm khách hàng quan tâm, đã mua hàng, đã mua nhiều lần, doanh nghiệp có thể xây dựng các chương trình khuyến mãi chăm sóc dành riêng bằng hệ thống minigame và nhiệm vụ có sẵn trong iCheck chỉ với 3' bạn có thể thiết lập. Các số liệu, báo cáo trực quan và cụ thể giúp doanh nghiệp đo lường chính xác mức độ hiệu quả chiến dịch.

Tại sao Siêu Mã Vạch giúp doanh nghiệp đột phá doanh thu

Tiếp cận khách hàng tiềm năng sẵn có

Các doanh nghiệp đang lãng phí hơn chục ngàn khách hàng mỗi ngày. Họ đang scan và quan tâm đến sản phẩm mà doanh nghiệp không hề biết tới. Khi sử dụng Siêu Mã Vạch, iCheck sẽ giúp bạn định danh và chăm sóc những khách hàng này, giúp tăng doanh thu mà không mất chi phí đi tìm kiếm khách hàng mới.

Giữ chân khách hàng tiềm năng

Với hệ thống Loyalty tự động, thông minh, iCheck giúp bạn giữ chân, xây tệp khách hàng trung thành mà không tốn chi phí. 

siêu-mã-vạch-giữ-chân-khách-hàng

Tăng sự uy tín cho thương hiệu doanh nghiệp

iCheck chỉ chấp nhận sản phẩm và doanh nghiệp kinh doanh chân chính, đầy đủ giấy tờ. Xác thực trên iCheck là một điểm cộng uy tín cho doanh nghiệp, giúp người tiêu dùng tin tưởng hơn và thúc đẩy doanh thu.

Chống giả, chống tràn hàng tuyệt đối

Tất cả các vấn đề về định danh sản phẩm, chống giả, chống tràn hàng, bảo hành điện tử,v.v... sẽ được giải quyết triệt để 100% hoàn toàn với giải pháp của iCheck.

Xem thêm: https://icheck.com.vn/tin-ve-icheck/su-khac-biet-giua-sieu-ma-vach-va-ma-vach-thong-thuong/

 

Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng truy cập http://smv.icheck.com.vn/

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"