Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Bảo hành luôn là hoạt động không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp. Bạn nghĩ sao nếu sử dụng tem bảo hành điện tử QR Code để tối ưu hóa hoạt động kiểm soát thông tin?

 

Hiện nay, hàng giả hàng nhái đang là nỗi lo ngại không chỉ của khách hàng mà cả nhà sản xuất. Thật khó để có thể phân biệt được hàng giả, hàng nhái khi chỉ nhìn vào mẫu bao bì của sản phẩm. Chính vì thế, việc tìm hiểu và triển khai bảo hành điện tử QR Code là một việc làm quan trọng và nên được doanh nghiệp triển khai ngay lập tức.

1. Tầm quan trọng của bảo hành sản phẩm 

tem-bao-hanh-dien-tu-toi-uu-quy-trinh-quan-ly

Tem bảo hành điện tử tối ưu quy trình quản lý

Khách hàng khi mua sản phẩm trên thị trường đều mong muốn sản phẩm có bảo hành cẩn thận. Các định mức bảo hành của nhà sản xuất có tác động rất lớn đến tâm lý mua hàng và mức độ tiêu thụ hàng hóa bán ra. Bên cạnh đó, việc bảo hành sản phẩm còn cho phép doanh nghiệp kiểm soát được hàng hóa bán ra trên thị trường. Các phân tích về tầm quan trọng của bảo hành sản phẩm có thể kể đến như:

  • Khách hàng không may mua phải hàng lỗi có thể xác minh đổi trả trực tiếp với nhà phân phối chính hãng

Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng khi lựa chọn mua sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm đắt tiền khi không có bảo hành.

  • Chứng tỏ sự chu đáo của doanh nghiệp và cam kết bán hàng chuẩn

Người mua hàng an tâm sử dụng sản phẩm vì đã có bảo hành chính hãng và đỡ bớt lo lắng khi thị trường hàng giả, hàng nhái đang tràn lan.

2. Hệ thống bảo hành điện tử QR code giới thiệu về tem bảo hành điện tử 

bao-hanh-dien-tu-qr-code-1

Bảo hành điện tử bằng QR Code của iCheck

Hiện nay, trên thị trường hàng hóa đã xuất hiện rất nhiều tem bảo hành điện tử QR Code. Đây là dạng bảo hành được vẽ lên bằng một ma trận vạch hai chiều và có thể đọc thông tin sản phẩm bằng máy đọc mã vạch. Sau khi chọn được QR Code cho sản phẩm, doanh nghiệp sẽ in QR Code lên thành tem bảo hành điện tử trên sản phẩm để người mua hàng cũng có thể kiểm tra sản phẩm được chỉ bằng thao tác quét đơn giản trên điện thoại.

  • Những lợi ích của tem bảo hành điện tử

Mặt hàng sau khi được gắn tem điện tử sẽ nhận được một số lợi ích tuyệt vời sau:

+ Khách hàng có thể kiểm tra được thông tin sản phẩm một cách dễ dàng và đơn giản chỉ bằng một thao tác quét mã vạch

+ Khách hàng có thể tự phân biệt được hàng giả với hàng thật

+ Một hình thức quảng cáo mặt hàng không mất tiền và hiệu quả

+ Tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp được thể hiện rõ qua việc phân loại sản phẩm bằng mã QR Code

Sau khi sử dụng tự động hóa bảo hành sản phẩm bằng QR Code, khách hàng và nhà sản xuất cũng không cần những giấy tờ bảo hành lằng nhằng khác đi kèm khi phân phối sản phẩm nữa.

Xem thêm: Làm sao để thoát khỏi tình trạng tem bảo hành "dởm"?

Những công dụng hữu ích mà bảo hành điện tử QR Code mang lại có ý nghĩa rất tích cực đối với thị trường hàng hóa ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, để bảo hành và sở hữu các tem QR Code chất lượng tốt thì doanh nghiệp nên chọn đơn vị cung cấp tem uy tín như iCheck. Các mẫu tem được in bởi chúng tôi rất hiện đại, công nghệ in tiên tiến đảm bảo không thể làm giả được. Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng qua địa chỉ: Website: https://icheck.com.vn hoặc liên hệ đến hotline 090.219.5488 để được tư vấn chi tiết hơn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1