Đăng ký thành công

Vai trò của mã vạch sản phẩm trong ngành kinh doanh quần áo?

Thứ Ba, 29/01/2019, 11:42 1585 Views

Vai trò của mã vạch sản phẩm trong ngành kinh doanh quần áo?

Quản lý hàng hóa bằng mã số mã vạch?

Đăng ký sử dụng mã số mã vạch để quản lý bán hàng là một bước tiến lớn của ngành bán lẻ trong thế kỷ 20. Các chủ doanh nghiệp không còn đau đầu với việc quản lý hàng trăm danh mục hàng hóa chỉ với một thao tác đơn giản: gắn mã vạch cho sản phẩm.

Thông thường, một cửa hàng bán lẻ quần áo cỡ lớn sẽ phải thuê tới 5 đến 6 nhân viên kho và thu ngân để có thể hoàn thành công việc ghi chép sổ sách, phân loại các mặt hàng với hình thức gần như tương đồng (quần vải nâu, quần vải đen, áo sơ mi trắng, áo sơ mi xanh..). Sai sót trong quá trình nhập liệu là điều rất dễ xảy ra khi mãi thực hiện các thao tác thủ công như vậy.

Khi thanh toán cho khách, bạn thường xuyên phải nghe khách phàn lan vì phải chờ đợi quá lâu cho khâu thanh toán, cũng như tìm kiếm hàng còn sót lại trong kho.

Kết quả thu lại của bạn là gì ? khách hàng hài lòng, doanh thu tăng theo cấp số nhân, tiết kiệm chi phí và thời gian làm việc, quy trình quản lý hàng hóa khoa học, tối ưu. Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc ipad có kết nối internet, bạn đã nắm được toàn bộ dữ liệu các lô hàng, từ hàng mới nhập đến hàng tồn kho.

Vai trò của mã vạch sản phẩm trong ngành kinh doanh quần áo?

Có lẽ tồn kho là một nỗi ám ảnh với những người bán hàng thời trang. Vì mặt hàng thời trang là mặt hàng chạy theo trend, bán theo mùa. Quần áo tồn kho từ mùa trước rất khó để bán được ở mùa sau. Nhiều khi, khách hàng hỏi về sản phẩm, nhưng vì không chắc chắn trong kho còn hàng nên cuối cùng đã báo khách là hết hàng. Phải kiểm tra lại mới thấy là sản phẩm đó vẫn còn. Tình trạng tồn kho kéo dài sẽ không tốn cho hoạt động kinh doanh và doanh thu của cửa hàng.

Tóm lại, nhân viên thu ngân của bạn gặp khó khăn khi phân biệt các loại quần áo với hình thức mẫu mã gần như tương đồng? Sai sót trong quá trình nhập thông tin hàng hóa cần thanh toán? Khách hàng phàn nàn khi phải chờ đợi quá lâu cho khâu thanh toán? Tất cả các vấn đề trên đều được giải quyết với ứng dụng của mã vạch trong quản lý bán lẻ.

Sử dụng hệ thống mã vạch đem lại nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, chi phí, làm tăng sự hài lòng của khách hàng và đơn giản hóa quy trình quản lý thông tin cho người quản lý. Thao tác với mã vạch cũng vô cùng đơn giản, thuận thiện cho người sử dụng cùng chi phí đầu tư ban đầu thấp.

Đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu?

Khi đã ý thức được công dụng và vai trò của mã vạch sản phẩm, câu hỏi đặt ra đầu tiên cho các chủ cửa hàng là đăng ký mã số mã vạch ở đâu?. iCheck chính là câu trả lời câu hỏi này. Với những lợi ích mà iCheck hứa sẽ đem lại cho doanh nghiệp khi đăng ký mã, iCheck tự tin không có nơi nào có thể cạnh tranh được. Vậy, cụ thể doanh nghiệp được gì khi tin tưởng dịch vụ của iCheck.

Vai trò của mã vạch sản phẩm trong ngành kinh doanh quần áo?

  • Doanh nghiệp được tư vấn miễn phí về thủ tục và cách thức tham gia, chi phí hợp lý.
  • Phục vụ bán hàng tự động nếu các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình vào các hệ thống siêu thị bán lẻ.
  • Doanh nghiệp có thể kiểm kê hàng hóa tự động, tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân lực.
  • Mỗi sản phẩm của doanh nghiệp trở nên sống động hơn và không bị phụ thuộc vào sự hạn chế thông tin trên bao bì khi khách hàng thực hiện thao tác truy xuất thông tin mã số mã vạch.
  • Doanh nghiệp nhận được phản hồi trực tiếp từ phía người tiêu dùng sản phẩm.
  • Sản phẩm được xác thực bởi iCheck: hiển thị dấu tích xanh gắn trên logo tài khoản doanh nghiệp, tăng thêm lòng tin của sản phẩm với người tiêu dùng
  • iCheck hỗ trợ doanh nghiệp quản lý những thông tin cung cấp cho người dùng. Doanh nghiệp sẽ được cung cấp một tài khoản quản trị với các chức năng như :Tùy chỉnh thông tin sản phẩm, trả lời bình luận người tiêu dùng trên app iCheck, nhận dữ liệu thống kê về sản phẩm: số lượt quét/ thích/ bình luận sản phẩm. Từ đó phân tích nhu cầu thị trường và đưa ra chiến lược phù hợp.

Mã vạch quản lý hàng hóa, truy xuất thông tin chính là lời giải cho bài toán làm đau đầu không ít nhà quản lý, đặc biệt là các chủ cửa hàng thời trang mới mở, chưa có nhiều kinh nghiệm. Hãy tới với iCheck, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.

Call Now