Đăng ký thành công

Vì sao hơn 20,000 doanh nghiệp hợp tác cùng iCheck để xác thực sản phẩm chính hãng?

Thứ Hai, 30/08/2021, 9:51 1346 Views

Được biết đến là đơn vị uy tín về giải pháp xác thực thông tin sản phẩm dựa trên nền tảng QR Code, Barcode cho các doanh nghiệp ngành sản xuất và phân phối, iCheck tự hào đã giúp 20.000 doanh nghiệp công khai minh bạch thông tin hàng hóa và khẳng định uy tín với khách hàng. 

Đến nay có thể coi iCheck là đơn vị số 1 thị trường về dịch vụ mã vạch, QR Code. Vậy điều gì đã giúp iCheck nhận được sự tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp?  Hãy cùng khám phá ở bài viết này nhé!

iCheck giải quyết vấn đề nhu cầu bức thiết của người tiêu dùng và xã hội

Người tiêu dùng hiện nay ngày càng hiểu biết và bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến nguồn gốc xuất xứ sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Trong khi đó, với sự bùng nổ của Internet, người tiêu dùng dù dư thừa nguồn tìm hiểu nhưng vẫn luôn “khát” thông tin chính thống về sản phẩm. Do đó, doanh nghiệp muốn chiếm được cảm tình và lòng tin dài lâu của người tiêu dùng, thì cần giải tỏa được “cơn khát” thông tin của họ. Đây là lý do đầu tiên khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn hợp tác với iCheck. Được biết, những sản phẩm được iCheck xác thực và kiểm chứng sẽ hiển thị dưới dạng dấu tích xanh. Nhờ vậy người tiêu dùng có thể yên tâm về tính chính xác của các thông tin hiển thị trên nền tảng này. Việc sản phẩm doanh nghiệp xuất hiện trên iCheck không chỉ là giúp doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu thông tin của khách hàng, mà còn khẳng định chất lượng sản phẩm và nâng cao uy tín thương hiệu. Đồng thời điều này cũng giúp việc truyền thông trở nên hiệu quả và thông minh hơn nhờ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng ngay khi họ có nhu cầu về sản phẩm. 

[Đọc thêm về khả năng hỗ trợ truyền thông marketing của giải pháp Minh bạch thông tin]

iCheck là đơn vị làm việc có nguyên tắc rõ ràng và thực sự đem lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp

Minh họa sản phẩm được tích xanh trên iCheck
Minh họa sản phẩm được tích xanh trên iCheck

Bản chất của giải pháp Minh bạch thông tin là doanh nghiệp cung cấp giấy tờ cho iCheck. iCheck có trách nhiệm tiếp nhận thông tin giấy tờ từ doanh nghiệp, tiến hành xác thực cũng như chuẩn hoá thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp theo chuẩn GS1. Để thực hiện được điều này iCheck chỉ hợp tác với các Doanh nghiệp CHÂN CHÍNH. Mỗi sản phẩm được xác thực trên iCheck đều phải đảm bảo là sản phẩm chính hãng & được kiểm duyệt khắt khe về giấy tờ. Được biết iCheck đang nỗ lực phấn đấu để trở thành chuẩn mực minh bạch thông tin và nguồn gốc sản phẩm nhằm giúp Doanh nghiệp chân chính gia tăng uy tín, tăng sức cạnh tranh, đồng thời kết nối hiệu quả với khách hàng. Trong đó tính Minh bạch là một trong những giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn hướng tới. 

iCheck thuộc VNLIFE, đối tác tin cậy của nhiều “ông lớn” như NBC, Viettel Post

Lễ hợp tác giữa iCheck và Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam
Lễ hợp tác giữa iCheck và Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam

Năm 2019, iCheck đã tham gia vào hệ sinh thái VNlife – tập đoàn đầu tư và công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ vậy iCheck đã có thể tận dụng được uy tín, kinh nghiệm về công nghệ của các công ty khác trong cùng tập đoàn để hoàn thiện các giải pháp của mình. Bên cạnh đó hiện iCheck là đối tác chiến lược của VN Pay, Mobifone, PVComBank, Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, Trung Tâm Mã Vạch Quốc Gia,…Điều này cho thấy năng lực của iCheck đã và đang được các đơn vị, doanh nghiệp uy tín và có tầm ảnh hưởng công nhận và tin tưởng. 

Lễ hợp tác giữa iCheck và sàn TMĐT Voso
Lễ hợp tác giữa iCheck và sàn TMĐT Voso

Gần đây, iCheck đã trở thành đối tác thân thiết với Voso – sàn TMĐT đặc sản vùng miền đầu tiên tại Việt Nam được phát triển, bảo trợ và vận hành bởi Viettel Post. Cụ thể, các sản phẩm mà Voso cung cấp được áp dụng giải pháp minh bạch thông tin và truy xuất nguồn gốc của iCheck, nên các sản phẩm của Voso được verified (xác thực) trên ứng dụng iCheck Scanner sau khi đồng bộ lên ứng dụng Voso đều được thể hiện dấu “Verified by iCheck”, giúp người tiêu dùng yên tâm mua sắm được những sản phẩm chất lượng đã được kiểm chứng bởi doanh nghiệp. 

iCheck sở hữu tập dữ liệu khủng cùng mạng xã hội sản phẩm và tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam

Với một nền tảng mạnh mẽ với hơn 2 triệu người dùng thường xuyên hằng tháng, 200,000 nhãn hàng tham gia hệ thống, iCheck đã trở thành “điểm tập kết” thông tin của hơn 6 triệu SKUs sản phẩm. iCheck đang phát triển trở thành mạng xã hội sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam. Điều này khiến việc đưa sản phẩm lên iCheck sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận khách hàng không giới hạn. Được biết mạng xã hội sản phẩm và tiêu dùng – ứng dụng iCheck Scanner đã thu hút tới hơn 20 triệu lượt tải với hơn 500 triệu lượt scan và hơn 600,000 nghìn lượt đánh giá sản phẩm. iCheck đang tích cực phát triển các tính năng mới để doanh nghiệp nâng cao khả năng tương tác trong tương lai. 

[Tìm hiểu thêm về sức hút của giải pháp Minh bạch thông tin]

Chính sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của iCheck. Với giải pháp Minh bạch thông tin, iCheck tự hào đã giúp ích cho hàng ngàn doanh nghiệp công khai minh bạch thông tin và tận dụng tài nguyên có sẵn của iCheck (bao gồm nền tảng mobile và quản lý nghiệp vụ, tập dữ liệu sản phẩm) để tăng doanh thu, giảm chi phí.

 

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại