Đăng ký thành công

4 lý do doanh nghiệp không thể không lựa chọn giải pháp tem chống giả QR code

Thứ Sáu, 10/01/2020, 17:53 1099 Views

Hàng giả từ lâu đã trở thành mối lo ngại không chỉ đối với riêng người tiêu dùng mà còn của các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Vì thế, doanh nghiệp cần chủ động bảo vệ thương hiệu và khách hàng.

1. Rất khó bị làm giả                                                                                     

Tem chống giả QR code đang được xem là giải pháp tem thông minh của thời đại công nghệ 4.0. Loại tem này sử dụng ứng dụng thông minh. Sau khi quét mã QR code, lập tức hệ thống sẽ gửi lại thông tin phản hồi cho người quét gọi là “thông tin xác thực”.

Một trong những tình trạng mà đa số các thương hiệu chính hãng hiện nay gặp phải là có rất nhiều dòng sản phẩm kém chất lượng giống hệt thương hiệu mình tràn lan trên thị trường. Trình độ làm giả một cách chuyên nghiệp và cực kỳ tinh vi kể cả tem chống hàng giả. Tuy nhiên, với phương pháp tem chống giả QR code là một trong những ứng dụng công nghệ thông minh sẽ giúp khắc phục những sản phẩm tem chống giả truyền thống. Mỗi con tem là một mã qr code được gắn định danh duy nhất và có tích hợp thêm mã phủ cào để tăng tính bảo mật cho việc xác thực sản phẩm, chính vì vậy tem chống giả qr code không thể làm giả.

2. Chi phí truyền thông thấp

Chi phí cho những chiếc tem chống giả QR code tùy thuộc vào giá của từng doanh nghiệp định giá tuy nhiên sẽ không chênh nhau quá nhiều. Bên cạnh đó, việc sử dụng loại tem này sẽ giúp giảm chi phí in ấn lên tới 60%.  Cùng với đó, các bạn có thể tăng kích thước lên tới 75 phần trăm so với team truyền thống.

3. Dễ dàng sử dụng và tiện ích với người dùng

Ưu điểm vượt trội của tem chống giả QR code là dễ dàng sử dụng. Bởi lẽ, khách hàng chỉ cần tải các app check mã QR trên điện thoại là có thể check sản phẩm bất cứ nơi đâu mà mình muốn.

4. Doanh nghiệp dễ dàng quản lý hàng hóa và đo lường

Khi sử dụng tem chống giả QR code doanh nghiệp sẽ được cung cấp một hệ thống quản lý. Tại đó, tất cả các thông tin như: lịch sử quét tem, thông tin khách hàng…đều sẽ được lưu lại, doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm tra bất cứ lúc nào. Hơn nữa, thông qua những con số này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đo lường được hiệu quả khi sử dụng tem chống giả Qr code. Đây chắc chắn sẽ là những dữ liệu vô cùng hữu ích để doanh nghiệp phát triển kế hoạch, định hướng kinh doanh.

Chuyên nghiệp, dễ sử dụng và vô cùng hiệu quả, tem chống giả QR code không chỉ mang lại sự tiện ích cho doanh nghiệp mà còn làm hài lòng người tiêu dùng, để họ an tâm mua sắm và trở thành khách hàng trung thành đối với thương hiệu của doanh nghiệp. Mọi thắc mắc, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 090-219-5488.

Xem thêm bài viết: Tầm quan trọng của tem chống giả QR code trong việc bảo vệ thương hiệu

Call Now