Đăng ký thành công

Bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp bằng tem chống giả iCheck

Thứ Sáu, 04/10/2019, 14:08 1214 Views

Hàng giả hàng nhái luôn là vấn nạn đe dọa đến thương hiệu cũng như sự phát triển của doanh nghiệp. Trước sự bế tắc của nhiều doanh nghiệp, iCheck cung cấp tem chống hàng giả  hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát xử lý tình trạng hàng giả hàng nhái.

1. Hàng giả hàng nhái xuất hiện trên mọi mặt trận

Vấn nạn hàng giả hàng nhái là mối lo ngại chung của toàn xã hội. Người tiêu dùng bức xúc khi mất tiền mà không mua được hàng chính hãng. Chịu thiệt hại nặng nề nhất phải nói đến những doanh nghiệp làm ăn chân chính. Đau đầu vì hàng giả, hàng nhái, có những doanh nghiệp đã từng chia sẻ số tiền bỏ ra để chống hàng giả ngang với số tiền sản xuất sản phẩm. Hàng giả hàng nhái xuất hiện ở mọi mặt hàng, mọi ngành hàng khiến thị trường bị nhiễu loạn.

hang-gia-hang-nhai-ton-tai-o-cac-nganh-hangHàng giả hàng nhái tồn tại ở các ngành hàng

Đáng chú ý tình trạng hàng giả hàng nhái xuất hiện theo nhiều đường khác nhau dẫn đến việc ngăn chặn khó khăn. Từ ngành thời trang, thực phẩm, dược phẩm, linh kiện điện tử đều đang diễn ra vô cùng phức tạp. 

2. Làm gì để ngăn chặn hàng giả hàng nhái hiệu quả?

Hàng giả hàng nhái phát triển với tốc độ rất nhanh có xu hướng dịch chuyển mạnh từ thành thị về nông thôn và các vùng sâu xa, thêm lợi thế giá thành rẻ thì đó thật sự là mỗi nguy hại có thể đánh bật thương hiệu của doanh nghiệp bất cứ lúc nào nếu như doanh nghiệp không nhận định rõ ràng và có giả pháp ngăn chặn.

Nếu như trước đây doanh nghiệp phải mất nhiều công sức, chi phí, nhân lực cho truyền thông về hướng dẫn sử dụng, đặc điểm nhận biết, phân biệt hàng thật giả. Nhưng đó cũng chỉ mang tính chất tương đối bởi lẽ công nghệ làm giả ngày càng tinh vi. Và ngay kể cả kém chống giả cũng bị làm giả. Thế nhưng, phân biệt hàng thật giả qua tem EVS QR-code lại có chức năng chống giả kép. Mỗi con tem được dán trên sản phẩm là duy nhất, giới hạn số lần quét nhất định.

Tem-chong-gia-mang-loi-ich-den-cho-doanh-nghep-va-bao-ve-quyen-loi-nguoi-tieu-dungTem chống giả mang lợi ích đến cho doanh nghệp và bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng

Chỉ cần quét vượt quá số lần cho phép ngay lập tức màn hình sẽ cảnh báo tính xác thực nguồn gốc sản phẩm. Cùng với công nghệ cao, chất liệu tem tốt, quản lí dữ liệu tốt nên giá trị tem mang lại cao vừa chống hàng giả vừa chống tem giả. Tem chống giả QR code có thể mang bất cứ thông tin nào mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới người tiêu dùng. So với các loại tem đang có trên thị trường thì tem chống hàng giả QR code đơn giản hóa các thao tác cho người dùng rất nhiều trong việc xác thực thông tin sản phẩm, giúp doanh nghiệp kiểm soát nội bộ và chống tràn hàng một cách dễ dàng.

Bằng sự kết hợp của công nghệ tiên tiến, đảm bảo được tối đa hiệu quả cho doanh nghiệp, tem chống giả iCheck công nghệ EVS QR code sẽ là lời giải hoàn hảo cho bài toán chống hàng giả gian nan của doanh nghiệp.

Xem thêm: Tem chống giả QR code chính là đại diện của xu hướng công nghệ mới.

Mọi doanh nghiệp muốn tìm hiểu về giải pháp chống hàng giả hàng nhái hiệu quả xin vui lòng gọi ngay qua hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại