Đăng ký thành công

Đăng ký bao lâu mới nhận được tem chống giả để sử dụng?

Thứ Tư, 10/07/2019, 13:45 1298 Views

Trong quá trình hoàn thiện thủ tục câu hỏi được nhiều người tiêu dùng đặt ra là phải đợi bao lâu mới nhận được tem chống giả để sử dụng? Để đi tìm được câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Sử dụng tem chống giả iCheck bao lâu được nhận?

su-dung-tem-chong-gia-icheck-bao-lau-duoc-nhan

Sử dụng tem chống giả iCheck bao lâu được nhận?

Các doanh nghiệp muốn nhận được tem chống giả iCheck cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để nộp lên Công ty Cổ phần iCheck và sau một thời gian xử lý nhanh chóng bạn có thể nhận được tem. Đầu tiên hồ sơ cần chuẩn bị phải bao gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

  • Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).

  • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần dán tem.

  • Giấy tờ/ hợp đồng/chứng nhận phân phối/nhập khẩu (trường hợp sản phẩm là sản phẩm nhập khẩu/phân phối).

  • Giấy tờ chứng minh sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng theo đúng quy định của nhà nước

Sau khi hoàn thiện tiến hành nộp lên Công ty Cổ phần iCheck và chờ xét duyệt. Thông thường nếu không có vấn đề gì thì thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ trong vòng 1 ngày. Sau khi đạt yêu cầu, iCheck sẽ thông báo và cấp hệ thống tem chống giả QR code như đăng kí của doanh nghiệp. Vậy là bạn đã hoàn thành xong thủ tục và có thể sử dụng tem chống hàng giả được rồi.

2. Ngoài tem chống giả có thể sử dụng tem truy xuất nguồn gốc có tính năng chống giả

mau-tem-truy-xuat-nguon-goc-iCheck-rau-sach

Mẫu tem truy xuất nguồn gốc iCheck rau sạch

Để phát hiện và đẩy lùi nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường thì việc sử dụng tem chống hàng giả là giải pháp hoàn hảo nhất. Ngoài ra, iCheck còn cung cấp đến khách hàng sản phẩm tem truy xuất nguồn gốc có tính năng chống giả. Giải pháp này tích hợp 2 chức năng cùng lúc phù hợp với những doanh nghiệp vừa muốn quản lý tốt hệ thống phân phối vừa muốn nâng cao thương hiệu.

Tem chống truy xuất nguồn gốc ngoài chức năng truy xuất rõ thông tin sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh thì tem còn có tính năng chống giả, phát hiện sớm những khu vực có hàng tồn, hàng giả, hàng kém chất lượng vô cùng hiệu quả. Mỗi một sản phẩm khác nhau sẽ được gắn một mã code khác nhau, giúp doanh nghiệp kiểm soát và quản lý hàng hóa tốt hơn. Từ đó bảo vệ thương hiệu cũng như nâng cao uy tín đối với người tiêu dùng.

Xem thêm: Tại sao hàng giả hàng nhái xuất hiện ngày càng nhiều?

Với câu hỏi “Sau khi hoàn thiện thủ tục phải đợi bao lâu mới nhận được tem chống giả để sử dụng?” thì chắc chắn với ít phút lưu lại trên bài viết này đã cung cấp cho bạn câu trả lời chính xác nhất rồi phải không? Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn đúng cho doanh nghiệp địa chỉ làm tem chống hàng giả uy tín. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ đến với iCheck theo địa chỉ website: https://icheck.com.vn hoặc gọi đến hotline: 090-219-5488 để được tư vấn miễn phí nhé.

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại