Đăng ký thành công

Giới thiệu tem chống hàng giả cho thực phẩm chức năng

Thứ Hai, 27/05/2019, 8:33 1589 Views

 

 

Tình trạng làm giả thực phẩm chức năng hiện nay khá là phổ biến. Chính vì vậy mà các giải pháp chống hàng giả được doanh nghiệp cực kì quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tem chống hàng giả cho thực phẩm chức năng thông qua bài viết sau đây.

1.  Lợi ích của tem chống hàng giả cho thực phẩm chức năng

tem-chong-hang-gia

Tem chống hàng giả

Với nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng ngày càng nhiều như hiện nay thì có rất nhiều địa chỉ không có tên tuổi rõ ràng, kinh doanh kém chất lượng đã sản xuất ra những loại sản phẩm giả, hàng nhái để mang đến tay người tiêu dùng với mức giá thấp. Điều này gây thiệt hại cho người tiêu dùng và những nhà kinh doanh có thương hiệu.

Chính vì thế coi rằng tem chống hàng giả chính là một trong những cách để bảo vệ doanh nghiệp hàng hóa cũng như là bảo vệ người tiêu dùng khỏi những những loại hàng hóa kém chất lượng, hàng nhái trên thị trường.

Hiện nay, sản phẩm tem chống hàng giả QR code iCheck là dòng sản phẩm được sử dụng khá nhiều. Một số lợi ích thiết thực mà tem chống giả iCheck mang đến cho doanh nghiệp:

  • Nhận biết được sản phẩm đã có sự kiểm duyệt hay chưa

  • Sản phẩm tem chống giả hiện nay có thể check qua ứng dụng dễ dàng.

  • Trong trường hợp sản phẩm check qua mã qrcode mà không hiện thông tức có thể nhận định đó là hàng kém chất lượng.

  • Là cách để doanh nghiệp thu thập thông tin khách hàng để kinh doanh tốt hơn

2. Tem chống hàng giả QR code của iCheck – giải pháp hàng đầu cho việc kiểm soát thực phẩm chức năng

tem-chong-gia-qr-code-icheck-su-dung-de-dang

Tem chống hàng giả QR code của iCheck sử dụng dễ dàng

Trước đây số lượng thực phẩm chức năng còn ít, việc kiểm soát hoạt động kinh doanh dễ dàng hơn. Tuy nhiên trong vài năm gần đây đã có tới hơn 4000 doanh nghiệp tham gia sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng. Chính sự phát triển này đã dẫn tới việc khó khăn trong hoạt động kiểm soát thực phẩm chức năng. Giải pháp tem chống hàng giả QR code iCheck được ra đời như một giải pháp hiệu quả và nhanh chóng.

Tem chống hàng giả QR code của iCheck chính là một mã phản hồi nhanh vô cùng thông minh được làm bằng công nghệ EVS. Nó giúp cho các doanh nghiệp có thể thuận tiện trong việc quản lý các thông tin liên quan tới sản phẩm, khách hàng cũng như là cảnh báo tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sản phẩm tem chống hàng giả của iCheck hoạt động dựa trên cơ chế là xác thực điện tử. Chính vì vậy nó cho phép người dùng quét tem để xác thực đâu là thực phẩm chức năng thật, đâu là thực phẩm chức năng giả. Đồng thời chúng tôi có app hỗ trợ mang tên là iCheck scanner and shopping, vì vậy đảm bảo được mọi thông tin mà khách hàng check trên App về tem chống giả QR Code của iCheck đều cho kết quả chính xác nhất.

Việc sử dụng App khá đơn giản, chỉ với một cú quét tem là các bạn sẽ nhìn thấy được thông tin phản hồi kèm theo dấu xác thực hàng thật hoặc là cảnh báo trong trường hợp có vấn đề hàng giả. iCheck đảm bảo rằng mỗi mã QR Code sẽ là duy nhất, vì vậy nên chắc chắn sẽ không có cơ hội làm giả, làm nhái để lừa về khách hàng.

Xem thêm: Tem chống hàng giả – Giải pháp chống Mỹ phẩm giả hàng kém chất lượng

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về sản phẩm tem chống hàng giả cho thực phẩm chức năng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về iCheck hãy truy cập ngay vào website https://iCheck.com.vn/ nhé.

Call Now