Đăng ký thành công

Hậu quả khôn lường khi sử dụng ấm siêu tốc giả

Thứ Sáu, 04/01/2019, 14:53 1294 Views

Ấm siêu tốc giả

Ấm siêu tốc giả nguy hiểm như thế nào?

Những chiếc ấm siêu tốc có hình dáng hay hình thức không khác biệt nhau quá nhiều khiến người dùng thắc mắc điều gì khiến chúng có giá cả chênh lệch nhau nhiều đến vậy. Nếu có cơ hội “khám phá” các thành phần bên trong thì cho dù là một người không sành sỏi về kỹ thuật bạn cũng dễ dàng nhận thấy những sợi dây bên trong không có sự liên kết chắc chắn, nguyên liệu không đảm bảo chất lượng…

Chính những chiếc ấm siêu tốc không có nguồn gốc rõ ràng, không có tem chống giả hay tem truy xuất nguồn gốc như thế này sẽ khiến nhiều hậu họa như cháy, nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong nhà bạn.

Rất nhiều trường hợp vì mua ấm siêu tốc giả, nhái hay ấm siêu tốc giá rẻ đã phải trả giá bằng chính sức khỏe và sinh mạng của mình:

Vào trưa ngày 25/6, một sinh viên của trường đại học Y-Dược Thái Nguyên, anh Trần Hoàng Hải 21 tuổi đã bị điện giật gây tử vong tại chỗ trong khi rút phích nước sôi của ấm điện siêu tốc.

Ấm siêu tốc giả nguy hiểm như thế nào?

Tiếp đó ngày 5/8, trao đổi với phóng viên, ông Đinh Công Nhã, trưởng thôn Tiểu khu 1, xã Tông Lạnh, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La cho biết: “Trên địa bàn cũng mới xảy ra sự việc có cháu bé 9 tuổi tử vong do điện giật khi rút phích cắm ra khỏi ổ mà nguồn điện rò rỉ”.

Cũng tương tự hai trường hợp trên, một cụ ông 76 tuổi ở Nghệ An cũng bị điện giật tử vong trong khi sửa ấm điện.

Làm thế nào để nhận biết ấm siêu tốc chuẩn nhất?

Nếu tìm kiếm cụm từ phân biệt ấm siêu tốc thật giả bạn sẽ nhận được rất nhiều bài báo có thông tin hay nội dung tương tự như vậy. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào những dấu hiệu như hình thức, kiểu dáng hay màu sắc thì rất khó cho người tiêu dùng nhất là khi thị trường hàng giả ngày càng tinh vi hơn.

Đứng trước tình trạng này, nhiều doanh nghiệp lựa chọn tem chống hàng giả QR code để bảo vệ quyền lợi và bảo vệ uy tín cho chính doanh nghiệp mình. Đây là loại tem được ứng dụng công nghệ thông minh, hiện đại nhất có thể cảnh báo người dùng khi gặp phải hàng giả, nhái.

Loại tem này rất khó bị làm giả vì mỗi sản phẩm chỉ được dùng một mã QR code duy nhất, nếu tem bị quét xác thực đến lần thứ hai người dùng sẽ nhận được thông báo, nhờ vậy gian thương không thể làm giả sản phẩm của doanh nghiệp đã sử dụng tem chống hàng giả được.

Làm thế nào để nhận biết ấm siêu tốc chuẩn nhất?

Ngoài ra, khi lựa chọn tem chống hàng giả, doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Có thể phát hiện sớm những khu vực có hàng tồn, hàng giả, hàng kém chất lượng thông qua hệ thống sẽ cảnh báo nhờ sự phối hợp của người tiêu dùng.

  • Giải pháp chống hàng giả hàng nhái bằng tem chống giả QR code giúp cho các doanh nghiệp có thể chống giả một cách hiệu quả chứ không chỉ là con tem “vô dụng” ngoài bao bì.

  • Chi phí phải chăng, phù hợp với quy mô, khả năng tài chính của nhiều doanh nghiệp, công ty trên cả nước.

  • Khi doanh nghiệp đăng kí dịch vụ tem chống giả của iCheck, có thể theo dõi quá trình tiêu thụ sản phẩm cho đến phân tích thị thường một cách minh bạch nhất từ đó giúp cho doanh có thể đưa ra những chiến lược marketing tốt nhất cho công ty mình

  • Hệ thống có thể tích hợp thêm các phần mềm quản lý kho và quản lý bán hàng.

  • Tối ưu hóa chi phí và hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

  • Cho phép sản phẩm đã gắn tem chống giả QR code của doanh nghiệp được truy xuất thông tin bởi người tiêu dùng.

Call Now