Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Ngày nay, mỗi gia đình đều trang bị chiếc máy lọc nước. Người tiêu dùng cần kiểm tra kỹ máy trước khi mua để đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, nhu cầu về máy lọc nước ngày càng cao. Các loại máy lọc nước giả xuất hiện, bày bán tràn lan trên thị trường. Người tiêu dùng cần trang bị cho mình những cách phân biệt máy lọc nước thật/ giả để tránh mua phải những loại máy lọc nước kém chất lượng. Bạn cần phải truy xuất nguồn gốc máy lọc nước trước khi mua nha!

Tình trạng máy lọc nước giả trên thị trường

Những đối tượng làm ăn bất chính không chừa một thủ đoạn nào để có thể làm giả hàng hóa. Máy lọc nước không phải trường hợp ngoại lệ. Những chiếc máy lọc nước bị làm giả với công nghệ tinh vi. 

Kiem-tra-thu-giu-may-loc-nuoc-giaKiểm tra, thu giữ máy lọc nước giả trên thị trường 

Những đối tượng làm ăn bất chính đã thu mua các lớp vỏ ngoài của máy chính hãng  trên thị trường. Sau đó, họ cho nắp các phần lọc, máy lọc bên trong vào để cung cấp bán ra thị trường. Họ cho hàng giả trà trộn vào hàng thật trên thị trường và bán để kiếm lợi. 

Người tiêu dùng cần cẩn thận hơn trong việc lựa chọn máy lọc nước. Những chiếc máy lọc nước nửa mùa sẽ không thể nào lọc nước sạch được. Khi sử dụng nước không được lọc cẩn thận sẽ dẫn đến các căn bệnh sau này. 

Người tiêu dùng cần tỉnh táo trong lựa chọn sản phẩm máy lọc nước

Cách nhận biết từ tem mã vạch 

Trên mỗi sản phẩm máy lọc nước đều có trang bị tem có mã vạch. Khách hàng chỉ kiểm tra bằng tin nhắn SMS hoặc quét mã vạch bằng phần mềm trên smartphone. Ngay sau khi bạn truy xuất nguồn gốc máy lọc nước từ mã thẻ cào SMS hoặc quét mã vạch, mọi thông tin về sản phẩm sẽ được báo về cho bạn. Không những thế bạn còn được cung cấp các cách để phân biệt máy lọc nước giả/thật.

Dấu hiệu dập nổi có trên phụ kiện

Để tránh việc khách hàng lựa chọn nhầm máy lọc nước giả được làm bằng các phụ kiện giả thay thế thì đa số các hãng máy lọc nước nổi tiếng đều dập nổi tên thương hiệu của mình trên các phụ kiện và lõi lọc, điều này sẽ giúp khách hàng dễ nhận biết  bằng mắt thường.

Các doanh nghiệp cần tăng cường sử dụng tem truy xuất nguồn gốc

Vì tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường nhiều vô kể. Thế nên các doanh nghiệp cần bảo vệ hàng hóa, sản phẩm của mình bằng cách truy xuất nguồn gốc của sản phẩm. 

truy-xuat-nguon-goc-san-pham-cung-iCheckTruy xuất nguồn gốc sản phẩm cùng iCheck 

Tem truy xuất nguồn gốc QR code do iCheck cung cấp áp dụng những công nghệ tiên tiến. Việc làm giả làm nhái tem của iCheck chắc chắn không thể xảy ra. Doanh nghiệp tin tưởng hợp tác với iCheck đảm bảo sẽ chiếm trọn lòng tin của khách hàng. Doanh nghiệp sẽ có được những ưu thế cạnh tranh và đứng đầu trong chuỗi cung ứng.

Xem thêm: Các doanh nghiệp điêu đứng vì tình trạng hàng giả hàng nhái 

Chúng tôi mong rằng bài viết trên có thể giúp ích cho bạn biết cách phân biệt máy lọc nước giả/thật. Để tăng độ uy tín của sản phẩm, các doanh nghiệp hãy sử dụng tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm cùng với iCheck. Nếu có thắc mắc gì, bạn vui lòng truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ đến hotline: 090-219-5488

 

 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1