Đăng ký thành công

Hành trình 8 năm, đồng hành cùng hơn 20,000 doanh nghiệp

Thứ Hai, 19/06/2023, 10:29 949 Views

iCheck chính thức ghi dấu hành trình 8 năm phát triển với nhiều thành tích ấn tượng, hứa hẹn hỗ trợ doanh nghiệp Việt hiệu quả hơn bằng các giải pháp Barcode & QR Code.

8 năm một hành trình khai phá và tiên phong với Barcode & QR Code

Bắt đầu với dự án ứng dụng quét Barcode (mã vạch) và QR Code – iCheck, từ năm 2015 đến nay, iCheck tập trung phát triển và cung cấp các giải pháp số hóa cho doanh nghiệp sản xuất & phân phối dựa trên nền tảng Barcode và QR Code. Mục tiêu duy nhất là mang lại giá trị cho người tiêu dùng, giá trị cho doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Cũng như nhiều công ty startup khác, trong những ngày đầu mới thành lập, iCheck đối mặt với vô vàn những khó khăn, thách thức. Rào cản thị trường không gì khác lại chính là nhận thức của khách hàng về công nghệ Barcode và QR Code tại thời điểm đó. Năm 2015, đại đa số người dân đều chưa quen với Barcode hay mã QR, các doanh nghiệp còn dè chừng trong việc sử dụng các giải pháp mà iCheck cung cấp.

Tuy nhiên bằng sự quyết tâm, đoàn kết của những nhân sự tài năng nhiệt huyết, iCheck đã từng bước lớn mạnh, vượt qua mọi khó khăn trong giai đoạn đầu của một startup công nghệ. Đến nay, iCheck là đơn vị hiếm hoi trên thị trường phát triển Hệ sinh thái toàn diện, phục vụ cả 3 đối tượng trong chuỗi sản xuất, phân phối và tiêu thụ, bao gồm: Doanh nghiệp (Brand), Cửa hàng/ Đại lý (Merchant) và Người mua hàng (Consumer). Các giải pháp đều dựa trên nền tảng Barcode và QR Code để tạo ra các trải nghiệm mua sắm và bán hàng liền mạch cho toàn bộ chuỗi cung ứng.

Trở thành nhân tố quan trọng trên thị trường giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp

Sau 8 năm đi vào hoạt động chính thức, iCheck đã xây dựng thành công cho mình một chỗ đứng quan trọng tại thị trường giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp – một thị trường tiềm năng nhưng cũng đầy khốc liệt. Đến nay, hơn 20.000 doanh nghiệp khách hàng đã sử dụng các giải pháp và dịch vụ của iCheck để số hóa quy trình quản lý sản phẩm. Đáng chú ý, iCheck đã số hóa cho cả những thương hiệu đầu ngành với hàng triệu sản phẩm cần quản lý, tiêu biểu như Mỹ phẩm Paula’s Choice Việt Nam, Gạo Ông Cua ST25, Bóng đèn Newstar, Thực phẩm Fuji… và hàng nghìn đơn vị, tổ chức khác đang dần chuyển mình trở thành doanh nghiệp 4.0 nhờ ứng dụng các giải pháp của iCheck mỗi ngày.

Không chỉ nhận được sự tin dùng của các doanh nghiệp, iCheck còn nhận được sự đánh giá, ghi nhận từ các tổ chức chuyên môn. Minh chứng là sau 8 năm, iCheck đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như TOP 10 Giải Sao Khuê 2022 cho sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam, Giải Best Solution Awards 2021, TOP 10 Doanh nghiệp cung cấp giải pháp hậu cần và thương mại điện tử 2021…

Xuyên suốt chặng đường 8 năm phát triển, iCheck luôn tự hào khi giữ vai trò đồng hành, sát cánh giúp các doanh nghiệp Việt tăng doanh thu, giảm chi phí và vận hành hiệu quả. Từng bước khẳng định vị thế quan trọng của mình trong làng công nghệ thông tin nói chung và lĩnh vực giải pháp số hóa & quản lý sản phẩm nói riêng.

Tầm nhìn hỗ trợ hơn 50,000 doanh nghiệp

Không chỉ dừng lại ở những con số hiện tại, iCheck đã có cho mình những mục tiêu chiến lược, phương hướng phát triển trong tương lai.

Với những sản phẩm được thị trường đón nhận và giới chuyên gia đánh giá cao, iCheck đang khẩn trương chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng tệp khách hàng bằng việc “chào sân” nhiều giải pháp và dịch vụ mới. Đơn cử như giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hệ thống phân phối, dịch vụ in tem nhãn thông minh… iCheck kỳ vọng sẽ là doanh nghiệp tiên phong mang giải pháp ứng dụng công nghệ Barcode và QR Code “made in Vietnam” chất lượng cao, “phủ sóng” thị trường trong nước và định vị là đơn vị số 1 thị trường về giải pháp Barcode và QR Code.

Các giải pháp của iCheck không chỉ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp Việt mà cũng có thể giải quyết bài toán vận hành cho hàng triệu doanh nghiệp khác trên khu vực và thế giới. Từ đó từng bước thực hiện hóa tầm nhìn của iCheck là trở thành Tập đoàn Công nghệ mang tầm khu vực cung cấp giải pháp số hóa sản phẩm, dịch vụ giúp Doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả.

Trong tương lai, iCheck sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp mới, đồng thời tập trung hoàn thiện các giải pháp hiện có để hướng tới mục tiêu nâng số lượng doanh nghiệp số hóa sản phẩm hiệu quả nhờ giải pháp iCheck lên 50.000 doanh nghiệp.

iCheck xin gửi lời tri ân và lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc tới những Quý Khách hàng và Đối tác đã, đang quan tâm tới các giải pháp chuyển đổi số của chúng tôi. Sự tín nhiệm của Quý vị là nguồn động lực to lớn giúp iCheck tiếp tục cải tiến dịch vụ, giải pháp để thực hiện sứ mệnh bảo vệ uy tín và nâng tầm thương hiệu Việt.

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại