Đăng ký thành công

In tem QR Code chống giả Bộ Công An cùng iCheck

Thứ Ba, 07/03/2023, 10:45 934 Views

Để hỗ trợ tốt doanh nghiệp chống tệ nạn hàng giả hàng nhái, iCheck không chỉ cung cấp giải pháp chống giả bằng QR Code mà còn ký hợp đồng hợp tác với In Ba Đình – đơn vị được cấp phép in tem Bộ Công An uy tín trên địa bàn Hà Nội. Điều này sẽ giúp iCheck cung cấp các giải pháp chống giả, chống nhái hiệu quả hơn cho doanh nghiệp đồng thời cung cấp giải pháp in ấn tiện lợi với chi phí cạnh tranh.

Đôi điều cần biết về tem chống giả Bộ Công An

Trước đây, tem chống hàng giả được cấp bởi Viện khoa học Hình sự – Bộ Công an. Tuy nhiên, theo thông báo của Bộ Công an, từ ngày 01/02/2017, Viện Khoa học hình sự – Bộ Công an chính thức dừng nghiên cứu và ký hợp đồng cung cấp tem chống hàng giả cho các doanh nghiệp theo công văn Số 94/ C54 –P1. Hiện nay, Trung tâm Tem và Vật liệu chống giả – Bộ Công An (Trung tâm Tem và VLCG) phụ trách việc in ấn tem chống giả.

In Ba Đình là một trong những đơn vị được Trung tâm Tem và VLCG cấp phép in tem chống giả. Vì vậy các sản phẩm tem chống giả do cơ sở này cung cấp sẽ có dòng chữ “ BỘ CÔNG AN – IBĐ – TRUNG T M TEM & VLCG”. Đây là dấu hiệu cho thấy tem chống giả này, bảo hộ bởi Bộ Công An là tem của Nhà nước có tính pháp lý cao nhất. Tem Chống Hàng Giả Bộ Công An còn là độc quyền trên toàn quốc. Do đó, đối tượng nào làm giả Tem Bộ Công An là vi phạm pháp luật. Qua đó, răn đe mạnh mẽ các đối tượng muốn sản xuất hay mua bán hàng giả.

Mẫu tem Tem Bộ Công An – Trung tâm TEM & VLCG khi in với iCheck

Đồng thời, việc dán tem chống giả của Bộ Công An còn giúp gia tăng uy tín Doanh nghiệp và giá trị sản phẩm vì sản phẩm được dán Tem Bộ Công An phải là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, có đầy đủ giấy phép lưu hành trên thị trường. Vì vậy, chắc chắn sẽ tạo thêm niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Qua đó, giúp Doanh nghiệp gia tăng doanh số mạnh mẽ.

Vì sao doanh nghiệp nên in tem Bộ Công An với iCheck?

iCheck không chỉ cung cấp giải pháp chống giả bằng QR code mà còn là đối tác với In Ba Đình – đơn vị được cấp phép in tem Bộ Công An uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Triển khai dịch vụ in tem với iCheck, tem chống giả của doanh nghiệp đảm bảo hiệu quả chống giả cao nhất hiện nay khi được tích hợp 2 hoặc nhiều công nghệ trên cùng 1 con tem.

Với nhiều năm kinh nghiệm, iCheck đã giúp cho hàng ngàn Doanh nghiệp biết đến và sử dụng tem chống hàng giả Bộ Công An một cách hiệu quả nhất. Hợp tác iCheck ngay để được:

– 100% miễn phí thiết kế

– In test cho tới khi khách hàng hài lòng

– Giao tem chỉ sau 7-10 ngày

– In ấn tem, nhãn, bao bì đa dạng chất liệu

– Chi phí cạnh tranh

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Call Now