Đăng ký thành công

Làm thế nào để biết sản phẩm chất lượng hay không?

Thứ Năm, 11/07/2019, 13:48 2237 Views

Mua được sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn luôn là điều mà người tiêu dùng mong muốn nhất là trước bối cảnh hàng giả, hàng nhái được bán tràn lan như hiện nay. Làm thế nào để nhận biết sản phẩm chất lượng hay không thì không hề đơn giản, trong đó sử dụng tem truy xuất nguồn gốc là giải pháp hoàn hảo nhất. Để hiểu thêm chúng ta hãy tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Sản phẩm không đảm bảo chất lượng xuất hiện nhiều như thế nào?

San-pham-khong-dam-bao-chat-luong-xuat-hien-ngay-cang-nhieu
Sản phẩm không đảm bảo chất lượng cần phải được kiểm soát bằng tem truy xuất nguồn gốc

Hình ảnh lực lượng cảnh sát bắt giữ hàng nghìn sản phẩm như rượu giả, thực phẩm ôi thiu, sữa giả, trứng gà giả…đã không còn xa lạ gì nữa, hàng ngày trên báo đài, tivi được đưa tin rất nhiều. Điều đó cho thấy thực trạng hàng giả, hàng kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều làm cho người tiêu dùng hoang mang, không biết nên ăn gì, chọn mua gì.

Bằng những kỹ xảo tinh vi, chuyên nghiệp các sản phẩm đó được sản xuất giống đến 90% về hình thức nên rất khó để có thể nhận biết bằng mắt thường. Không chỉ các sản phẩm trôi nổi nên thị trường mà thậm chí các mặt hàng trong các siêu thị, trung tâm thương mại lớn…cùng có nhiều mặt hàng kém chất lượng.

Xem thêm: tự công bố sản phẩm nhập khẩu như thế nào?

Nhận biết sản phẩm chính hãng bằng cách truy xuất nguồn gốc

Nhan-biet-san-pham-chinh-hang-bang-tem-truy-xuat-nguon-goc
Nhận biết sản phẩm chính hãng bằng tem truy xuất về nguồn gốc

Với thực trạng hàng kém chất lượng được bán tràn lan như hiện nay thì việc tìm kiếm một giải pháp nhận biệt hiệu quả là vô cùng cấp thiết. Chính vì thế, phương pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm ra đời được xem như là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay. 

Truy xuất nguồn gốc bằng mã QR code thông minh, linh hoạt và hiệu quả của iCheck vô cùng đơn giản. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt app phần mềm truy xuất bạn có thể kiểm tra đầy đủ thông tin sản phẩm. Những thông tin đó bao gồm: Nguồn gốc, xuất xứ, thành phần, thời gian sản xuất, hạn sử dụng, quy trình chế biến,…Để từ đó nhận biết được đâu là sản phẩm chính hãng, chất lượng đâu là hàng giả, hàng nhái.

Tem truy xuất nguồn gốc QR code iCheck sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp khác. Cụ thể có thể kể đến công nghệ Blockchain là mạng lưới lưu trữ thông tin an toàn và minh bạch hay được kết hợp tính năng chống giả QR code để kịp thời phát hiện vị trí có hàng giả.

Để đăng ký các bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và hồ sơ như sau:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Bản sao có công chứng

  • Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa 

  • Các loại giấy tờ về sản phẩm như nguồn gốc, xuất xứ…

  • Đối với những sản phẩm được nhập khẩu thì cần có hợp đồng, chứng nhận phân phối của sản phẩm đó.

Xem thêm: Những điều cần biết về tem truy xuất nguồn gốc

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để biết sản phẩm chất lượng hay không thì chắc chắn với ít phút lưu lại trên bài viết này đã giúp các bạn tìm thấy cho mình câu trả lời rồi phải không nào. Nếu bạn muốn được tư vấn tem truy xuất nguồn gốc kỹ hơn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website: https://icheck.com.vn/ hoặc gọi vào hotline: 090.2195.488 nhé. Chúc bạn thành công!

Call Now