Đăng ký thành công

Liz’N Health, iCheck và VNPAY cùng chiến dịch “1 triệu khẩu trang miễn phí”

Thứ Hai, 23/03/2020, 11:36 1874 Views

Từ ngày 20/3, tại hơn 30 điểm ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, iCheck và VNPAY phối hợp cùng Liz’N Health phát tặng tận tay hàng chục nghìn người dân những chiếc khẩu trang cacbon kháng khuẩn chất lượng cao từ Mỹ.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc: Toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, từ ngày 20/3, tại hơn 30 điểm ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, iCheck và VNPAY phối hợp cùng Liz’N Health phát tặng tận tay hàng chục nghìn người dân những chiếc khẩu trang cacbon kháng khuẩn chất lượng cao từ Mỹ.

Liz’N Health iCheck và VNPAY cùng chiến dịch “1 triệu khẩu trang miễn phí” tại Hà Nội

Liz’N Health, iCheck và VNPAY cùng chiến dịch “1 triệu khẩu trang miễn phí phòng tránh đại dịch Covid-19”

“1 triệu khẩu trang miễn phí phòng tránh đại dịch Covid-19” là dự án phi lợi nhuận do Liz’N Health (Công ty Dược mỹ phẩm hàng đầu về phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, phát triển tại thị trường Mỹ), iCheck, và VNPAY thực hiện, nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Hiện 850.000 khẩu trang đã được nhập khẩu về Việt Nam, trong đó, khoảng 600.000 khẩu trang được gửi tặng tới các bệnh viện, và các cơ quan ban ngành; khoảng 250.000 chiếc còn lại sẽ được phát trực tiếp tới tay người dân thông qua hơn 30 điểm tặng quà trên khắp địa bàn Thủ đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh… Mỗi người dân sẽ được nhận tối đa 5 chiếc khẩu trang. Danh sách các điểm phát tặng khẩu trang được cập nhật liên tục.

Dự án được nhiều thương hiệu đồng hành thực hiện như AEON VIỆT NAM, AEON MALL HÀ ĐÔNG, Big C, LOTTE Mart, Hệ thống bán lẻ BRG, Kids Plaza, Phong Vũ, Pico, Soc&Brothers, Sói Biển, VNshop, Red Advertising tài trợ các điểm phát khẩu trang miễn phí và hỗ trợ truyền thông cho chương trình. iCheck cùng VNPAY với thế mạnh về nền tảng công nghệ sẽ giúp phân phối khẩu trang tới tay người dân một cách công bằng, minh bạch. Cùng với đó, quyết tâm mang khẩu trang chất lượng cao về nước để hỗ trợ cộng đồng của Liz’N Health (thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu về phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp) sẽ giúp cho hàng chục nghìn người dân Việt Nam được hưởng lợi từ chương trình này.

Chương trình có sự chung tay đồng hành của nhiều thương hiệu lớn

Chương trình có sự chung tay đồng hành của nhiều thương hiệu lớn

Trong buổi họp báo công bố chương trình ngày 20/3, các đơn vị đồng hành đã cùng nhau ký kết MOU ghi nhận việc đồng hành trong suốt dự án. 

Các đơn vị đồng hành chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp báo

Các đơn vị đồng hành chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp báo

Với sự tâm huyết của Liz’N Health, 1 triệu khẩu trang than hoạt tính kháng khuẩn chất lượng cao sẽ đến với những người dân Việt Nam. Đây là loại khẩu trang 4 lớp được sản xuất từ vải lọc có chứa than hoạt tính, hỗ trợ ngăn ngừa bụi bẩn, ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, giảm thiểu tối đa các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là với thời điểm đại dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp tại Việt Nam.

“1 triệu khẩu trang miễn phí phòng tránh đại dịch Covid-19” là dự án phi lợi nhuận do Liz'N Health (thương hiệu dược mỹ phẩm Mỹ), iCheck, và VNPAY thực hiện

“1 triệu khẩu trang miễn phí phòng tránh đại dịch Covid-19” là dự án phi lợi nhuận do Liz’N Health (thương hiệu dược mỹ phẩm Mỹ), iCheck, và VNPAY thực hiện

Ngay từ bây giờ, để được ưu tiên nhận khẩu trang miễn phí tại điểm phát, người dân Thủ đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có thể dễ dàng đăng ký trước qua ứng dụng điện thoại iCheck. Để đảm bảo quyền lợi cho người dân và tạo sự minh bạch trong việc tặng khẩu trang, Ban Tổ chức sẽ ưu tiên người nhận có sử dụng smartphone và đăng ký trước. Khi nhận khẩu trang, người nhận có thể quét mã QR Code để xác thực đó là khẩu trang chính hãng được Liz’N Health nhập khẩu về Việt Nam.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dân đã có thể đăng ký nhận khẩu trang miễn phí để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng

Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dân đã có thể đăng ký nhận khẩu trang miễn phí để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng

Ông Vũ Thế Tuấn – CEO Công ty Cổ Phần iCheck chia sẻ: “Trong bối cảnh Đảng, Nhà nước cùng toàn thể nhân dân đang chung tay chiến đấu chống đại dịch, iCheck rất vui mừng được hỗ trợ cộng đồng với dự án trao tặng 1 triệu khẩu trang. Đặc biệt, với thế mạnh về công nghệ, chúng tôi muốn trao tặng công bằng và minh bạch để quà tặng đến với những người dân cần nhất. Hoạt động này cũng thể hiện sự sát cánh cùng cả hệ thống chính quyền và nền y tế, để không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19”.

Ông Vũ Thế Tuấn (áo trắng) - CEO Công ty Cổ Phần iCheck cùng đại diện Liz’N Health tặng khẩu trang miễn phí tại Bệnh viện KÔng Vũ Thế Tuấn (áo trắng) – CEO Công ty Cổ Phần iCheck cùng đại diện Liz’N Health tặng khẩu trang miễn phí tại Bệnh viện K

Được biết, iCheck là ứng dụng truy xuất và minh bạch thông tin sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 20 triệu người dùng, khoảng 1 triệu lượt quét mã vạch sản phẩm và mã QR Code hàng ngày. Hiện tại đã có gần 20.000 nhãn hàng sát cánh cùng với iCheck, thực hiện minh bạch hoá thông tin và nguồn gốc sản phẩm, góp phần mạnh mẽ bảo vệ quyền người tiêu dùng (Tham khảo điều 8, Luật bảo vệ người tiêu dùng http://bit.ly/2weEkKA).

Trong ngày 20/3, Chương trình đã được thực hiện tại toà nhà Diamon Flower. Đông đảo nhân viên văn phòng và người dân khu vực đã ngay lập tức tới để nhận khẩu trang miễn phíTrong ngày 20/3, Chương trình được thực hiện tại toà nhà Diamon Flower. Đông đảo nhân viên văn phòng và người dân khu vực đã tới để nhận khẩu trang miễn phí

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại