Đăng ký thành công

Lợi ích của tem chống giả thực phẩm chức năng

Thứ Bảy, 01/06/2019, 17:40 1138 Views

Thực phẩm chức năng là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều dòng TPCN giả xuất hiện ẩn chứa nhiều nguy cơ gây nguy hiểm tới sức khỏe người dùng. Vậy nên, tem chống giả là một trong những giải pháp giúp phân biệt được TPCN chính hãng và hàng giả một cách trực quan và hiệu quả nhất.

 

1. Sử dụng tem chống giả cho TPCN giúp bảo vệ thương hiệu

tem-chong-gia

temSử dụng tem chống hàng giả giúp bảo vệ thương hiệu chính hãng

Với những dòng tem chống giả cho TPCN hiện đều được áp dụng công nghệ cao, đặc biệt với dòng tem chống giả qr code sẽ giúp các thương hiệu bảo vệ được tên tuổi, danh tiếng của mình một cách trực tiếp và hiệu quả nhất.

Bởi vì tình trạng TPCN giả, kém chất lượng hiện nay được làm giả một cách rất tinh vi, nên nếu những doanh nghiệp đã quyết tâm làm giả hàng của một doanh nghiệp khác thì họ sẽ tạo nên một sản phẩm y hệt. Tuy nhiên, về mặt tem chống hàng giả thì mỗi doanh nghiệp sẽ đăng ký và sở hữu một mẫu tem chống hàng giả riêng nên rất khó để làm giả.

Vì vậy, người tiêu dùng có thể dựa vào đây để kiểm tra thông tin sản phẩm có đúng là hàng chính hãng hay không. Cũng như giúp giữ được danh tiếng và bảo vệ thương hiệu chính hãng của các doanh nghiệp.

2. Tem chống giả cho TPCN giúp người dùng nhận biết hàng thật giả

tem-chong-gia

Tem chống giả giúp người dùng dễ dàng phân biệt hàng thật giả

Nỗi lo sợ mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng luôn được chú trọng rất nhiều. Bởi vì các dòng sản phẩm TPCN đều ảnh hưởng trực tiếp đến chính sức khỏe của người tiêu dùng. Nếu mua nhầm hàng kém chất lượng thì coi như tính mạng của người tiêu dùng đang trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”.

Vì vậy, cách tốt nhất hiện nay để giúp bạn mua được những dòng TPCN chính hãng là dựa vào tem chống hàng giả. Theo như ý kiến của chuyên gia sản xuất và nghiên cứu công nghệ chống hàng giả, các doanh nghiệp nên áp dụng nhiều công nghệ chống hàng giả khác nhau để đảm bảo không bị làm giả cũng như đảm bảo tính duy nhất.

Hiện nay có rất nhiều loại tem chống hàng giả có thể áp dụng cho các dòng sản phẩm TPCN như: tem điện tử 4.0. tem chống hàng giả QR code, tem chống hàng giả điện tử SMS,… để có thể giúp người dùng dễ dàng kiểm tra và phân biệt được hàng thật giả một cách dễ dàng nhất.

Xem thêm: Các loại tem chống giả trên thị trường Việt Nam

Vậy trên là những thông tin có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc sử dụng tem chống giả trong ngành thực phẩm chức năng một cách rõ nét nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề với hàng giả, cũng như muốn xây dựng một chiến dịch bảo vệ sản phẩm của thương hiệu mình lâu dài, không bị làm giả thì hãy đến với iCheck để được tư vấn miễn phí và đưa ra được những giải pháp tốt nhất về tem chống hàng giả cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 090.219.5488 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại