Đăng ký thành công

Lợi ích khi các doanh nghiệp sử dụng tem truy xuất nguồn gốc QR code 

Thứ Năm, 19/09/2019, 10:29 1662 Views

Do nhu cầu của người tiêu dùng về kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm ngày càng cao nên tem truy xuất nguồn gốc không thể thiếu khi doanh nghiệp muốn xác thực nguồn gốc và đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Nó đã trở thành tiêu chuẩn của nhiều doanh nghiệp trong việc đưa thông tin sản phẩm ra thị trường. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích mà nó mang lại nha!

Đáp ứng nhu cầu truy xuất nguồn gốc sản phẩm của người tiêu dùng 

dich-vu-truy-xuat-nguon-goc-cua-iCheck

Tem truy xuất nguồn gốc QR code có vô số lợi ích 

Người tiêu dùng luôn muốn sở hữu được những sản phẩm có chất lượng cao và biết được về thông tin của sản phẩm. Ngoài những thông tin cơ bản như tên , mô tả hay hạn sử dụng thì giờ đây họ có yêu cầu cao hơn, họ muốn biết được những thông tin về quá trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển đến kệ bày bán. Tưởng chừng những dãy thông tin này không thể cung cấp chi tiết đến người tiêu dùng nhưng các doanh nghiệp đừng lo. Bởi vì mọi chi tiết của sản phẩm đều được gắn vào trong chiếc tem truy xuất nguồn gốc nhỏ bé và đơn giản. Tem truy xuất nguồn gốc QR code không thể làm giả bởi được sử dụng công nghệ bảo mật vô cùng cao. 

Giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu, tăng khả năng marketing cho thương hiệu 

thuc-hien-truy-xuat-nguon-goc-san-phamThực hiện truy xuất nguồn gốc trước khi mua

Chỉ bằng một thao tác đơn giản là quét mã trên chiếc điện thoại thông minh thường dùng hàng ngày, người tiêu dùng có thể nhận được toàn bộ thông tin mà các doanh nghiệp muốn truyền tải. Doanh nghiệp có thể đưa cả thông tin liên quan đến sản phẩm và những thông tin về thương hiệu và các sản phẩm khác nếu có nhu cầu. Những chiếc tem truy xuất nguồn gốc giờ có thể đảm đương nhiệm vụ tăng thêm nhận diện và phát triển thương hiệu cho bất cứ nhãn hàng nào mang nó.

Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phi 

Bởi thiết kế, tạo tem truy xuất nguồn gốc nhỏ gọn, dễ dàng sản xuất, tất cả thông tin đều được mã hóa, doanh nghiệp không cần bỏ ra khoản chi phí cao so với những nhãn hiệu cầu kỳ, dày đặc thông tin dành cho sản phẩm. Trong thời gian sử dụng lâu dài, tem truy xuất nguồn gốc QR code có tích hoạt cả tính năng chống hàng giả, hàng nhái nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều chi phí liên quan đến tem chống hàng giả. Hơn thế nữa, nếu doanh nghiệp sử dụng tem truy xuất nguồn gốc QR code của iCheck thì sẽ được hỗ trợ bởi các tính năng nâng cao trong quản lý sản phẩm. 

Tăng doanh thu cho sản phẩm 

Với nhu cầu cao của người tiêu dùng về các sản phẩm có nguồn gốc và thông tin xác thực thì tem truy xuất nguồn gốc sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng cao doanh thu nhờ vào việc đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Các sản phẩm có tem truy xuất nguồn gốc thì trở nên đáng tin cậy hơn nên nó khẳng định được độ uy tín đối với người tiêu dùng. 

Xem thêm: Tìm hiểu kỹ hơn về temd truy xuất nguồn gốc QR code sản phẩm 

Trên đây là những ưu điểm chính mà tem truy xuất nguồn gốc đem lại, tại sao các doanh nghiệp lại không thực hiện truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm của mình nhỉ? Hiện tại, iCheck đang cung cấp dịch vụ tem truy xuất nguồn gốc QR code, nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ này thì xin vui lòng truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 để được giải đáp thắc mắc nha!

 

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại