Đăng ký thành công

Lý do Tem chống giả QR Code là sản phẩm đáng lựa chọn nhất

Thứ Hai, 03/06/2019, 14:13 1376 Views

 

Doanh nghiệp của bạn đang tìm một giải pháp để chống tình trạng làm giả sản phẩm thương hiệu, bạn là người tiêu dùng đang lo lắng về vấn đề hàng thật giả trên thị trường hiện nay. Vậy nên, với việc sử dụng tem chống giả QR code sẽ giúp bạn khắc phục được những vấn để trên một cách hiệu quả.

1. Độ làm giả sản phẩm khó

cau-tao-tem

Sử dụng tem chống giả QR code sẽ giúp giảm thiểu độ làm giả sản phẩm

Một trong những tình trạng mà đa số các thương hiệu chính hãng hiện nay gặp phải là có rất nhiều dòng sản phẩm kém chất lượng giống hệt thương hiệu mình tràn lan trên thị trường. Trình độ làm giả một cách chuyên nghiệp và cực kỳ tinh vi kể cả tem chống hàng giả. Tuy nhiên, với phương pháp tem chống giả QR code là một trong những ứng dụng công nghệ thông minh xác thực điện tử sẽ giúp khắc phục những sản phẩm tem chống giả truyền thống. Mỗi con tem là một mã qr code được gắn định danh duy nhất và có tích hợp thêm mã phủ cào để tăng tính bảo mật cho việc xác thực sản phẩm, chính vì vậy tem chống giả qr code không thể làm giả.

2. Tiết kiệm chi phí truyền thông

So với tem truyền thống, tem chống giả QR code giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước theo mong muốn. Bên cạnh đó, việc sử dụng loại tem này sẽ giúp giảm chi phí in ấn lên tới 60 phần trăm.

Cùng với đó, các bạn có thể tăng kích thước lên tới 75 phần trăm so với team truyền thống. Bên cạnh đó, tem chống giả mã QR code sẽ có thể in trực tiếp lên bao bì, điều mà team thông thường không làm được.

3. Dễ dàng sử dụng

5-Ly-Do-Khien-QR-Code

Dễ dàng sử dụng với một chiếc điện thoại thông minh

Ưu điểm tiếp theo mà các doanh nghiệp cần để ý trong việc chọn tem chống giả QR Code chính là yếu tố dễ dàng sử dụng. Bởi vì, mã QR có thể check thông tin sản phẩm hết sức dễ dàng.

Khách hàng chỉ cần tải các app check mã QR trên điện thoại là có thể check sản phẩm bất cứ nơi đâu mà mình muốn.

4. Doanh nghiệp dễ dàng quản lý và đo lường

Khi đã quyết định sử dụng tem chống hàng giả QR code, các doanh nghiệp sẽ được cung cấp thêm hệ thống quản lý. Đây chính là yếu tố hết sức quan trọng trong việc cung cấp hàng hóa.

Bất kỳ khi nào khách hàng kiểm tra mã, thông tin khách hàng, lịch sử quét,…sẽ được lưu lại trong hệ thống. Đây chính là nguồn dữ liệu vô giá để các doanh nghiệp có thể khai thác, phát triển kinh doanh.

Xem thêm: Bạn biết gì về tem chống giả trên thị trường hiện nay?

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn truyền tải tới các doanh nghiệp về lý do tem chống giả QR code là sản phẩm đáng lựa chọn nhất. Hy vọng, các doanh nghiệp đã tìm ra được giải pháp tốt nhất cho sự phát triển của mình. Nếu bạn đang muốn đăng ký tem điện tử chống giả chất lượng, xin vui lòng truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 090.219.5488 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhanh chóng hơn nhé.

 

Call Now