Đăng ký thành công

Nhận biết mỹ phẩm Essance qua tem chống hàng giả

Thứ Năm, 18/07/2019, 8:26 1655 Views

Mỹ phẩm Essance là dòng mỹ phẩm nổi tiếng được chị em phụ nữ rất ưa chuộng và cũng chẳng còn mấy xa lạ so với thị trường mỹ phẩm được bày bán tại Việt Nam. Chính sự yêu thích của dòng mỹ phẩm này như vậy dẫn đến việc nhiều sản phẩm giả nhái thương hiệu được bày bán tràn lan trên thị trường gây hoang mang người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách nhận biết mỹ phẩm Essance qua tem chống hàng giả để bạn có thể phân biệt được đâu là sản phẩm chính hãng của thương hiệu nhé.

Tìm hiểu về mỹ phẩm Essance

my-pham-essance-la-thuong-hieu-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

Mỹ phẩm Essance là thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay.

Essance là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc với các dòng sản phẩm như dưỡng da, trang điểm, son môi, nước hoa…. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Essance đều có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn cho làn da cũng như sức khỏe của người sử dụng.

Một số sản phẩm hiện tại đang bán rất chạy của Essance đó là nước hoa hồng, phấn phủ, kem trang điểm, mascara, son môi bởi chất lượng của nó tốt và mùi hương rất dễ chịu, khi sử dụng sẽ thấy ngay hiệu quả của nó.

Nhận biết Essance qua tem chống hàng giả

nhan-biet-esance-that-gia

Nhận biết Essance thật giả.

Thông thường những sản phẩm của Essance có dạng tuýp sẽ in nổi trên đuôi của sản phẩm còn các sản phẩm dạng hộp tem được dán ở nắp hộp và thân hộp. Những loại tem chống hàng giả ngày nay cũng rất dễ làm giả, nhưng nếu là tem thật khi bóc hộp sản phẩm sẽ rách ngay, những sản phẩm khi bóc tem được dán ở nắp không bung ra ngay và cứng thì đó là tem đã bị làm giả.

Bạn cũng có thể nhận biết hàng giả qua việc check mã vạch có trên sản phẩm. Những sản phẩm giả nếu check được sản phẩm chỉ cung cấp xuất xứ mà không có đủ các thông tin về sản phẩm.

Ngoài ra, màu sắc của các sản phẩm phấn của Essance có màu trắng còn các sản phẩm hàng giả có màu vàng nhạt và hoa in trên sản phẩm bị nhòe. 

Tem chống hàng giả Qr Code của iCheck

tem-chong-hang-gia-qrcode-icheck-dang-gay-sot

Tem chống hàng giả Qr code của iCheck đang gây sốt.

Chính vì hàng giả hàng nhái đang hoành hành khắp các thị trường đặc biệt là mỹ phẩm chính vì thế các thương hiệu nổi tiếng  đều lựa chọn tem chống giả để khách hàng không bị nhầm lẫn. Tuy nhiên, những loại tem chống giả ngày nay cũng có thể làm giả một cách tinh vì thì tem chống hàng giả Qr code chính là giải pháp tốt nhất.

Tem chống hàng giả Qr code của iCheck là loại tem rất khó để làm giả bởi mỗi sản phẩm có một mã khác nhau, chính vì thế khách hàng có thể dễ dàng check mã Qr trên phần mềm được cài đặt trên điện thoại của mình. Bạn chỉ cần mở ứng dụng check mã của iCheck và chụp mã được in trên sản phẩm ngay lập tức sẽ hiện ra tất cả các thông tin của sản phẩm đặc biệt là với những sản phẩm mỹ phẩm chính hãng như Essance.

Chính vì những lợi ích của tem chống hàng giả Qr code của iCheck mà các doanh nghiệp đang tiến tới sử dụng nhiều hơn nữa bảo vệ cho sản phẩm của công ty mình. Nếu đang có nhu cầu, bạn có thể truy cập vào website https://iCheck.com.vn/ để biết thêm thông tin hoặc liên hệ đến hotline của iCheck 0902 195 488 để được hỗ trợ và tư vấn.

Call Now