Đăng ký thành công

Tem chống giả QR code chính là đại diện của xu hướng công nghệ mới

Thứ Ba, 17/09/2019, 9:36 1413 Views

Việc bảo vệ sản phẩm trước những hành vi gian lận thương mại là rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Sử dụng tem chống giả qr code giúp cho doanh nghiệp bảo vệ được hình ảnh, uy tín và quyền lợi của khách hàng. Các doanh nghiệp cần tăng cường ứng dụng công nghệ mới về chống giả để không phải chịu những tổn thất lớn. 

Chống giả điện tử – giải pháp vượt trội áp dụng công nghệ cao

Hàng giả, hàng nhái hoành hành khiến cho nhiều doanh nghiệp rơi vào cảnh lao đao vì bị người tiêu dùng tẩy chay sau nhiều lần mua phải hàng giả kém chất lượng. Trong khi đó, những loại tem truyền thống gần như đã bị vô hiệu hóa trước công nghệ tinh vi. 

Tem-chong-gia-Qr-code-xac-thuc-hang-chinh-hangTem chống giả QR code với những tính năng vượt trội 

Các doanh nghiệp cần thay đổi giải pháp chống giả mới là tem chống giả điện tử với sức mạnh vượt trội. Tem chống giả điện tử đã mở ra những hy vọng mới cho doanh nghiệp Việt trong cuộc chiến cam go với hàng giả hàng nhái. Các sản phẩm được dán tem chống giả điện tử giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc kiểm tra nên nó có sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng. 

Tem chống giả QR code được các doanh nghiệp tin dùng 

Tem chống hàng giả QR code là loại tem sử dụng mã QR Code để mã hóa thông tin về sản phẩm và được check bằng ứng dụng quét mã trên các thiết bị di động. Hiện nay, tem chống giả QR code của iCheck được các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng nhiều nhất. Bởi loại tem này của iCheck đảm bảo chất lượng và có mức giá phù hợp cho các doanh nghiệp. 

Tem chống giả điện tử của iCheck sử dụng công nghệ hiện đại với 3 lớp bền vững và cơ chế họa động chống giả nhiều lớp. Khi là đối tác sử dụng tem chống giả điện tử của iCheck, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được gắn một mã QR code riêng biệt và duy nhất. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ được nhận nhiều ưu đãi khác nhau như cấp tài khoản để quản lý, đo lường hiệu quả của tem ,…

Mã QR code chống giả do iCheck cung cấp được đọc bởi ứng dụng iCheck Scanner, số lần quét của mã được giới hạn nên con tem chống giả này gần như là không thể sao chép. Để kiểm tra sản phẩm có dán tem chống giả QR code của iCheck thì khách hàng của doanh nghiệp sau khi tải ứng dụng về điện thoại, kết nối internet, bật camera và hướng về mã QR code trên sản phẩm là có thể xác minh được nguồn gốc, tính chính hãng của sản phẩm. Trên tem chống giả điện tử có cả serial hoặc lớp mã cào chứa ID/SMS để quét hoặc nhắn tin xác nhận với tổng đài. Nếu hàng là thật thì khách hàng sẽ lập tức nhận được thông báo xác nhận sản phẩm chính hãng. 

Cau-tao-cua-tem-chong-gia-iCheckCấu tạo tem chống giả iCheck 

Tem chống giả QR có tính năng vượt trội hơn các loại tem chống giả truyền thống. Khi sản phẩm và tem là giả thì khi quét mã hệ thống sẽ đánh dấu những sản phẩm có những con tem này để cảnh báo báo cho những dùng tiếp theo. Nhờ vào những cảnh báo trên hệ thống mà doanh nghiệp có thể kịp thời xử lý và những sản phẩm giả nhằm bảo vệ thương hiệu và cả quyền lợi của khách hàng. 

Xem thêm: Sử dụng tem điện tử phủ cào để phân biệt hàng thật hàng giả 

Tem chống giả QR code sẽ giúp doanh nghiệp bảo vệ một cách toàn diện cho sản phẩm của doanh nghiệp trước nguy cơ bị làm giả, làm nhái. Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến tem chống giả QR code của iCheck thì xin vui lòng truy cập vào website: hoặc liên hệ đến số: 090-219-5488 để được tư vấn chi tiết nha!

 

Call Now