Đăng ký thành công

Tem chống hàng giả – Giải pháp chống Mỹ phẩm giả hàng kém chất lượng

Thứ Sáu, 10/05/2019, 9:31 1435 Views

Mỹ phẩm là một trong những ngành nghề phát triển, có lượng tiêu thụ lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, để tăng lợi nhuận có không ít đơn vị sản xuất, phân phối hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Điều này khiến người tiêu dùng rất khó phân biệt được thật giả và khi đó sử dụng tem chống hàng giả mỹ phẩm là giải pháp hoàn hảo nhất. Để hiểu rõ hơn chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin ngay sau đây.

1. Thực trạng thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện nay

mỹ phẩm nên sử dụng tem chống giả

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện nay xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái

Theo số liệu thống kê thì mỹ phẩm là một trong những lĩnh vực kinh doanh có doanh số và lượng tiêu thụ lớn nhất hiện nay. Và đây cũng là ngành được làm giả, làm nhái nhiều nhất. Các sản phẩm được làm giả bày bán khắp cả nước, từ các đại lý nhỏ lẻ đến các cửa hàng, trung tâm mỹ phẩm lớn.

Với phương thức tinh vi, sản xuất chi tiết giống đến 80% về vỏ ngoài như mẫu mã, thiết kế, …khiến người tiêu dùng khó phân biệt. Những sản phẩm này có chất lượng kém, được bán tràn lan ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, da mặt của chị em.

Chính vì thế để đảm bảo được sức khỏe và phân biệt được hàng thật – hàng giả chúng ta cần sử dụng các phương pháp chống giả như tem chống hàng giả QR code.

2. iCheck – Giải pháp tem chống hàng giả mỹ phẩm chính xác nhất

mỹ phẩm việt nam cần sử dụng tem chống giảTem chống hàng giả QR Code iCheck

Để có thể ngăn chặn vấn nạn hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan như hiện nay thì các doanh nghiệp nên chủ động bảo vệ thương hiệu sản phẩm của mình bằng các phương pháp hiệu quả. Trong đó, sử dụng tem chống hàng giả mỹ phẩm QR code bằng ứng dụng iCheck đặc biệt phổ biến. Đây là giải pháp số 1 giúp bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội tem điện tử chống hàng giả QR Code là người bạn đồng hành giúp các doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu cá nhân hiệu quả, đồng thời ngăn chặn nạn mỹ phẩm giả tràn lan.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ QR Code chống hàng giả, Công ty iCheck là nhà phân phối độc quyền tem điện tử chống giả QR Code uy tín số 1 tại Việt Nam.

Xem thêm :“ĐIỂM NHẤN”CỦA TEM CHỐNG GIẢ ICHECK LÀ GÌ?

Với hơn 4 năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, iCheck đã nghiên cứu thành công và đưa ra nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến giúp khẳng định sự uy tín của sản phẩm cũng như đưa tới tay người dùng các sản phẩm chất lượng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua bất kỳ loại mỹ phẩm nào khi đã dán tem và đã được kiểm tra mã vạch hàng hóa thông qua tính năng quét mã Barcode và QR code của chúng tôi.

Tem chống hàng giả mỹ phẩm giải pháp hoàn hảo nhận biết hàng giả – hàng nhái giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu số 1. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã cung cấp thêm cho quý bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Để được tư vấn kỹ hơn hãy nhanh tay liên hệ đến địa chỉ website: https://icheck.com.vn hoặc qua hotline: 090.219.5488 nhé.

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại