Đăng ký thành công

Tem Qr code truy xuất thông tin – sự phát triển vượt bậc của những công ty mã hóa

Thứ Bảy, 05/01/2019, 16:15 1122 Views

Tem Qr code truy xuất thông tin - sự phát triển vượt bậc của những công ty mã hóa

Hội nhập kinh tế: lợi nhuận đi liền thách thức

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, mở rộng tự do hóa thương mại, làn sóng ký kết các hiệp định thương mại tự do (FTA) dần trở nên mạnh mẽ. Hòa cùng xu hướng đó, Việt Nam đã tham gia ký kết nhiều hiệp định FTA. Để được hưởng ưu đãi từ những hiệp định này, một trong những điều kiện tiên quyết chính là các doanh nghiệp Việt Nam cần phải chứng minh được xuất xứ hàng hóa một cách minh bạch, rõ ràng.

Việt Nam từ khi hội nhập quốc tế, tự do kinh doanh và thương mại, nhiều hiệp định thương mại tự do FTA được triển khi. Song song với những lợi ích có được thì các doanh nghiệp Việt cũng phải đối mặt với một thách thức vô cùng lớn là phải chứng minh được xuất xứ hàng hóa một cách minh bạch, rõ ràng.

Đối với doanh nghiệp, khi sản phẩm được minh bạch vừa là cơ hội quảng bá thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng thị trường. Tuy nhiên nếu không làm tốt, doanh nghiệp có thể phải đối mặt với nguy cơ bị tẩy chay.

Muốn hội nhập quốc tế và mở rộng thị trường, các doanh nghiệp Việt Nam cần nỗ lực tìm ra giải pháp truy xuất thông tin hàng hóa toàn diện, hiệu quả.  Đứng giữa nhiều sự lựa chọn khác, tem QR Code truy xuất thông tin của iCheck đảm bảo là một giải pháp đáng tham khảo.

Tem Qr code truy xuất thông tin

Tem  truy xuất thông tin sản phẩm Qr code là một lựa chọn khi doanh nghiệp đăng ký dịch vụ mã nội bộ thông tin thương phẩm của iCheck. Khi khách hàng chưa có mã vạch hoặc mã QR code, iCheck sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tạo mã, khi ấy doanh nghiệp có hai sự lựa chọn, một là mã vạch, hai là mã QR code.

Giao diện quét mã số mã vạch là giao diện chung cho tất cả các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Còn mã QR code (Qr code cố định) sẽ được iCheck thiết kế giao diện hiển thị tuỳ biến theo yêu cầu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng mỗi dòng sản phẩm 1 mã hoặc sử dụng mã QR marketing chung cho công ty.

Tem QR Code truy xuất thông tin của iCheck là dạng mã vạch hai chiều (2D) có thể được đọc bởi ứng dụng chuyên biệt iCheck Scanner.

Thông tin sản phẩm sau khi truy xuất mã thông tin Qr codeHình ảnh minh họa thông tin sản phẩm sau khi truy xuất mã thông tin Qr code

Sử dụng giải pháp này, doanh nghiệp sẽ được cung cấp một tài khoản quản lý với những quyền lợi như: tùy chỉnh thông tin sản phẩm, trả lời bình luận người tiêu dùng trên app iCheck, nhận dữ liệu thống kê về sản phẩm( số lượt quét/ thích/ bình luận sản phẩm), từ đó phân tích nhu cầu thị trường và đưa ra chiến lược phù hợp.

Ngoài ra, các thông tin sản phẩm như: nhà sản xuất, tên sản phẩm, thông tin link web, giá sản phẩm, hình ảnh về sản phẩm… sẽ được mã hóa trong từng con tem và gửi đến khách hàng đầy đủ, rõ ràng, minh bạch, chính xác và nhanh chóng sau mỗi thao tác quét mã.

Tem Qr code truy xuất thông tin giúp doanh nghiệp định vị tâm lý “chính hãng” trong tâm trí khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh vì so với các sản phẩm không minh bạch thông tin thì khách hàng vẫn có cảm tình với sản phẩm thể hiện sự “trung thực” của doanh nghiệp hơn.

iCheck không chỉ cung cấp tem qr code truy xuất thông tin mà còn có các giải pháp chống hàng giả hàng nhái, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, tem điện tử bảo hành hay chống tràn hàng.

Các giải pháp của iCheck luôn có chi phí thấp nhưng hiệu quả cao, giúp doanh nghiệp tự tin hội nhập kinh tế, đưa thương hiệu Việt vươn xa trên trường quốc tế.

Call Now