Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng cao thì vấn nạn mỹ phẩm giả ngày càng phức tạp. Người tiêu dùng cần cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn mỹ phẩm. 

Mặt nạ ủ môi Laneige được chiết xuất từ các nguyên liệu từ thiên nhiên giúp cung cấp đầy đủ các vitamin và dưỡng chất cần thiết cho đôi môi. Dựa vào sự ưa chuộng của người tiêu dùng, những đối tượng bất chính đã chạy theo lợi nhuận mà bán hàng giả. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn bí quyết chọn mua hàng chính hãng. 

Phân biệt mặt nạ ủ môi Leneige thật - giả theo quan sát 

Dựa vào bao bì của sản phẩm 

Hàng chính hãng: hộp nhựa dày dặn, chắc chắn, màu hồng hồng tươi trong. Chữ in trên hộp hơi nổi, sắc nét, khó bị tróc. Nắp hộp nhỏ hơn thân hộp một chút, có đường răng cưa, khi đậy nắp lại phần nắp và thân không khít với nhau mà cách nhau 1 khoảng nhỏ. 

Nhan-biet-mat-na-u-moi-laneige-that-gia

Nhận biết mặt nạ ủ môi Laneige thât - giả 

Hàng giả:  hộp nhựa mỏng mỏng, màu hồng xỉn ngả vàng vàng. Chữ in rất mỏng, mờ, không sắc nét, dễ tróc. Hộp fake to hơn auth, lùn hơn nhưng mập hơn. Trong nắp không có răng cưa. Khi đóng lại vừa khít với thân hộp không có khoảng trống. Đường kính nắp và thân to bằng nhau. 

Chất của mặt nạ dưỡng môi 

Hàng chính hãng mịn, có mùi thơm nhẹ và có màu hồng cam. Còn hàng giả thì nhìn như thạch, có mùi nến thơm. Có màu hồng và có nhiều chấm nhỏ nhỏ kiểu như son bị mồ hôi. 

Phân biệt hàng thật giả bằng tem chống hàng giả 

Những thiệt hại về vấn nạn hàng giả đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng là không hề nhỏ. Nó vừa làm ảnh hưởng đến thương hiệu và làm thiệt hại đến doanh thu của doanh nghiệp. Người dùng thì hoang mang không biết cách lựa chọn hàng chính hãng. Cách tốt nhất và duy nhất để bảo vệ hàng hóa, sản phẩm của mình là sử dụng tem chống giả. 

tem-chong-gia-cua-iCheckTem chống giả của iCheck 

Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp và người tiêu dùng, hiện nay iCheck đang cung cấp dịch vụ tem chống giả QR code cho các sản phẩm. Nó giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát hàng hóa và có thể phát hiện được hàng giả. Với tem chống giả mỹ phẩm, người tiêu dùng chỉ cần tải ứng dụng iCheck về điện thoại và sau đó quét mã code trên sản phẩm là sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm. Đặc biệt, khác biệt với các loại tem chống giả khác, tem chống giả QR code của iCheck rất khó làm giả. Và đây là loại tem được các doanh nghiệp rất tin tưởng và lựa chọn. 

Xem thêm: Bí quyết mua mặt nạ ngủ Laneige Water chính hãng 

Nếu bạn đang có nhu cầu về tem chống giả hay chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu về tem chống giả QR code của iCheck thì xin vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1