Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mặt hàng nước hoa của các thương hiệu nổi tiếng bị làm giả nhiều nhất và trôi nổi trên thị trường. Người tiêu dùng cần cẩn trọng tránh trường hợp tiền mất tật mang

Nước hoa là mặt hàng kinh doanh có lợi nhuận khá cao nên nước hoa giả cũng theo đó mà len lỏi vào thị trường làm nhiễu loạn thị trường giá cũng như làm người mua hoang mang. Bạn hãy trang bị kiến thức để nhận biết nước hoa  chính hãng để tránh trường hợp tiền mất tật mang. 

Kiểm tra nước hoa bằng mã vạch đơn 

Các thương hiệu nước hoa đều có tên riêng, có ký hiệu riêng biệt và không có một loại sản phẩm nào có thể trùng nhau cho dù cùng một bộ sưu tập. Trên các sản phẩm nước hoa chính hãng luôn có mã QR nước hoa để cho người tiêu dùng kiểm tra thông tin về sản phẩm. 

check-ma-QR-code-nhan-biet-nuoc-hoa-chinh-hang

Check mã QR nước hoa để phát hiện hàng giả 

Nếu trước đây, bạn phải ghi nhớ từng con số và ý nghĩa của nó trên mã vạch để kiểm tra sản phẩm thì giờ đây, chỉ đơn giản với app kiểm tra trên smartphone là bạn có thể dễ dàng kiểm tra xuất xứ, thành phần của nước hoa rồi. 

Những lưu ý để nhận biết nước hoa thật/giả 

Ngoài việc kiểm tra bằng quét mã QR nước hoa thì bạn nên để ý đến hình thức, chi tiết bên ngoài để có thể kiểm tra hàng chính hãng hay kém chất lượng. Một sản phẩm nước hoa chính hãng sẽ được in ấn rất cẩn thận với màu sắc đẹp và hầu như là không có lỗi sai. 

Kiem-tra-nuoc-hoa-that-gia

Kiểm tra nước hoa ký lưỡng trước khi mua để tránh mua phải hàng giả

Các sản phẩm nước hoa chính hãng khi còn nguyên hộp luôn có tem niêm phong và không bị trầy xước bên ngoài. Ở Việt Nam, chủ yếu các loại nước hoa của thương hiệu nổi tiếng thường được tiêu thụ bởi con đường xách tay. Chính vì thế, sự chênh lệch về giá cũng như hàng fake là điều dễ gặp phải. Thường thì những sản phẩm chính hãng có giá khá cao. Nếu bạn thấy giá của sản phẩm có sự chênh lệch lớn và giá mềm hơn sản phẩm chính hãng thì bạn nên cẩn trọng nha! Vì cho dù là các địa chỉ kinh doanh có sự chênh lệch về giá nhưng mức chênh lệch không quá lớn so với giá của hãng sản xuất công bố. Tốt nhất là bạn nên chọn địa chỉ tin cậy để có thể tin tưởng và đảm bảo chất lượng, không gặp rủi ro. 

Những lợi ích mà tem điện tử chống giả mang lại cho doanh nghiệp

Hiện nay các giải pháp tem chống hàng giả được áp dụng rất nhiều. Việc sử dụng loại tem này mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Thế nhưng có không ít loại tem chống hàng giả cũng có thể làm giả mạo. Và giải pháp mã QR code cho loại tem này sẽ rất khó làm giả mạo.

Loại tem này sử dụng một loại mã code duy nhất cho một sản phẩm. Vì thế, trong quá trình mua hàng người tiêu dùng có thể dễ dàng check mã sản phẩm bằng công cụ. Để sử dụng loại mã này người dùng sẽ sử dụng phần mềm được cài sẵn trên điện thoại thông minh. 

Cau-tao-tem-QR-code-iCheckCấu tạo tem QR của iCheck 

Việc check mã để biết được sản phẩm thật giả rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần mở ứng dụng lên và chụp ảnh lại mã trên sản phẩm sẽ có thông báo về máy điện thoại. Nếu là sản phẩm thật sẽ có mọi thông tin về sản phẩm nước hoa đó. Chính vì thế, nếu doanh nghiệp sử dụng tem chống hàng giả QR code sẽ mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng.

Xem thêm: Phân biệt nước hoa Gucci thật và giả 

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng nó có thể giúp ích được cho bạn trong việc phân biệt nước hoa thật/giả. Mọi thắc mắc liên quan đến tem điện tử chống giả xin vui lòng liên hệ đến hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website:https://icheck.com.vn để được tư vấn chi tiết.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1