Đăng ký thành công

App iCheck là gì? Điểm đặc biệt của iCheck so với các ứng dụng khác

Thứ Hai, 21/01/2019, 15:24 12140 Views

Hỏi: Trong thời gian gần đây, tôi thấy từ “iCheck” được rất nhiều người nói đến, có cả những người hàng xóm ở ngay bên cạnh, tìm hiểu mới biết là một ứng dụng quét mã.

Tuy nhiên, đã có rất nhiều những ứng dụng tương tự nhưng tôi không thấy người ta nhắc tới nhiều như app iCheck. Ứng dụng này có gì đặc biệt hơn các ứng dụng khác vậy?

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến app truy xuất mã vạch hàng hóa iCheck Scanner. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau.

App iCheck là gì?

iCheck được biết đến là ứng dụng quét mã vạch trực thuộc sản phẩm của công ty cổ phần iCheck. Đây là là công ty chuyên về Công nghệ chuyên nghiên cứu các giải pháp công nghệ mã số mã vạch, tem xác thực chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng.

icheck quét mã vạch
iCheck là một trong những ứng dụng quét mã vạch số 1 Việt Nam

App iCheck mà bạn đang nhắc là ứng dụng iCheck Scanner, một ứng dụng quét mã mới nhất được phát triển bởi công ty cổ phần iCheck. iCheck Scanner mang trên mình sứ mệnh minh bạch thông tin, giúp người tiêu dùng kiểm tra xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm chỉ bằng một thao tác quét mã.

Hiện nay số người tải và sử dụng app iCheck Scanner đã lên tới con số hàng chục triệu. Như bạn thấy đấy, số người biết tới ứng dụng này không phải là nhỏ, do đó những người xung quanh bạn hay nói về nó cũng không phải là điều gì đáng ngạc nhiên.

>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và sử dụng iCheck Scanner trọn bộ từ A đến Z

Các tính năng nổi bật của iCheck scanner so với các ứng dụng khác?

iCheck scanner là ứng dụng di động sử dụng tính năng quét mã vạch, quét mã QR code … qua đó truy xuất và cung cấp cho người dùng thông tin minh bạch và rõ ràng nhất về tên, giá cả, nhà sản xuất….cũng như đánh giá của cộng đồng về chất lượng sản phẩm.

So với nhiều ứng dụng quét mã khác trên thị trường, iCheck Scanner mang tới nhiều lợi ích vượt trội cho người tiêu dùng và doanh nghiệp như:

giao diện home app icheck
Một số đặc tính ưu việt của iCheck Scanner.

– Minh bạch thông tin: Mọi sản phẩm trên iCheck đều minh bạch nhờ 2 luồng thông tin, thông tin từ nhà sản xuất – thông tin đánh giá của người tiêu dùng. Chình vì vậy, người tiêu dùng có thể dựa vào việc truy xuất thông tin qua app để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

– Tham khảo đánh giá cộng đồng về sản phẩm: Mọi sản phẩm trên iCheck đều được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá về chất lượng cũng như cách thức sử dụng.

– Quét mã vạch – QR Code: Truy xuất toàn bộ thông tin sản phẩm bao gồm giá bán, thành phần, hướng dẫn sử dụng, đánh giá chất lượng.

– Kho dữ liệu khổng lồ: Tổng hợp thông tin hàng chục triệu sản phẩm cả trong và ngoài nước, được cập nhật hàng ngày.

– Cập nhật tin tức hàng ngày: Những tin tức mới nhất, hot nhất trên thị trường bao gồm cả những chương trình khuyến mại, giảm giá.

– Cảnh báo cộng đồng: Đưa ra những lời cảnh báo nhanh nhất trước các mặt hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Đăng bán trực tiếp: Doanh nghiệp đăng bán sản phẩm trên mạng xã hội iCheck, tiếp cận hơn 10 triệu người tiêu dùng.

– Thỏa thích mua sắm: Mua sắm những sản phẩm phù hợp bản thân với mức giá hợp lý cũng như sự đảm bảo cao nhất ngay trên iCheck.

Với ứng dụng iCheck giờ đây người tiêu dùng sẽ không còn phải đối mặt với nỗi lo về việc gặp phải những mặt hàng giả, kém chất lượng trên thị trường. Từ đó sẽ tránh được sự lãng phí về THỜI GIAN, TIỀN BẠC cũng như những mối nguy hại về SỨC KHỎE cho bản thân và gia đình.

Kết luận

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn mọi người đã hiểu rõ hơn về ứng dụng iCheck là gì? Cũng như những ưu điểm vượt trội của ứng dụng này mang đến. Ngoài ứng dụng iCheck Scanner, công công ty cổ phần iCheck còn đang cung cấp một số giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh như:

Đăng ký sử dụng mã số mã vạch

QR Code bảo hành điện tử

Chương trình Loyalty cho doanh nghiệp

Tem chống hàng giả hàng nhái

Hiện nay đã có hơn 20000 doanh nghiệp đăng ký và sử dụng các dịch vụ, giải pháp mà iCheck cung cấp. Quý khách muốn tìm hiểu về iCheck có thể truy cập ngay trang chủ để biêt thêm thông tin nhé./.

4 bình luận
 1. Phạm Đình Bưởi
  có khi nào thông tin từ mã vạch khác với chất lượng của sản phẩm không, Incheck làm sao biết được chất lượng thật sự của sản phẩm mà incheck cung cấp qua mã vạch cho người tiêu dùng
  Thích · Phản hồi · 1 phút

  • Chào bạn, ứng dụng iCheck giúp bạn truy xuất thông tin được gán với mã số mã vạch và mã Qr code.
   Để đánh giá sản phẩm có rất nhiều yếu tố. Mã vạch giúp bạn xác định được thông tin DN sở hữu mã. Với thông tin sản phẩm từ doanh nghiệp đưa ra bạn so sánh với thông tin hiển thị trên bao bì sản phẩm cùng các yếu tố trực quan bên ngoài sản phẩm như hình thức sản phẩm, độ bóng, đẹp của logo, đường viền, thông tin sản phẩm phải được in sắc nét, rõ ràng để đánh giá về sản phẩm bạn nhé.

 2. Tôi muốn biết về ichek

Bình luận của bạn

Call Now