Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Trong bối cảnh vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở nên nhức nhối, việc sản xuất thạch rau câu siêu bẩn đã khiến người sử dụng vô cùng bất an.

Những chiếc thạch rau câu với đủ hương vị nho cam dứa kèm theo hạt trân châu dừa tươi là món ăn khoái khẩu của mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, việc phát hiện nhiều cơ sở sản xuất thạch siêu bẩn đã mang đến mối lo ngại, e dè của người tiêu dùng với cả những nhãn hàng uy tín. Thế nhưng, doanh nghiệp chân chính họ không chịu ngồi yên, bằng mọi biện pháp kể cả việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm để lấy niềm tin từ người dùng họ cũng làm và mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

1.Thạch rau câu sản phẩm yêu thích của trẻ em lại được chế biến với quy trình rợn người

Trên thị trường với hàng chục các thương hiệu thạch rau câu khiến cho nhiều người mê mẩn. Tuy nhiên ít ai biết rằng sau đó là cả quá trình chế biến rợn người. Hoài Đức nơi sản xuất những chiếc thạch rau câu giá rẻ, phân xưởng sản xuất hàng chục tấn thậm chí là hàng trăm tấn thạch rau câu mỗi ngày. Ở một cơ sở khác, những chiếc thạch được sản xuất trong những thùng cáu bẩn, han gỉ mất vệ sinh lại chính là từ một nhãn hàng hay được người tiêu dùng sử dụng. Nhiều đơn vị đã lên tiếng với thạch rau câu New Choice – Vĩnh Phúc vì nguyên nhân như thế.

Kinh-hai-quy-trinh-san-xuat-thach-rau-cau-sieu-banKinh hãi quy trình sản suất thạch rau cau siêu bẩn

Nguyên liệu phụ gia làm thạch để ngổn ngang, tất cả phẩm màu được sử dụng tại đây đều là phẩm màu tẩm bột.Theo các chuyên gia thạch là sản phẩm rất dễ nhiễm khuẩn trong quá trình sản xuất và bảo quản do nguồn nguyên liệu đặc thù và chịu tác động lớn từ môi trường. Đó là lý do vì sao sản xuất thạch rau câu đòi hỏi sự nghiêm ngặt. Vậy mà những nơi như Hoài Đức, Vĩnh phúc họ vì lợi nhuận trước mắt mà quên đi những yêu cầu sản xuất đảm bảo vệ sinh, mặc kệ ảnh hưởng thì người tiêu dùng là người gánh chịu.

2. Tự làm thạch hoặc phải truy xuất nguồn gốc thạch trước khi ăn

Nhiều gia đình vì sức khỏe đã tự làm thạch để sử dụng. Thế nhưng đối với những người không có thời gian thì các doanh nghiệp chân chính họ cũng có những giải pháp để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, bảo vệ chính những thương hiệu của họ. Áp dụng truy xuất nguồn gốc cho mỗi sản phẩm. Theo đó, người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào qua ứng dụng phần mềm check mã trên tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm.

Ngan-chan-thuc-pham-ban-bang-cach-truy-xuat-nguon-goc-thuc-phamNgăn chặn thực phẩm bẩn bằng cách truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Khi check code mọi thông tin sẽ hiện hữu như quy trình sản xuất đóng gói, nguyên liệu sản xuất ... Từ đó những nguy cơ về mất an toàn vệ sinh với người tiêu dùng cũng khó xảy ra và cũng qua việc check mã code người tiêu dùng có thể lọc lựa sản phẩm sạch, chạm tay tới sản phẩm chính hãng và lựa chọn được những thương hiệu đáng tin cậy, để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình.

Xem thêm: Ngăn chặn đường đi của thực phẩm bẩn

Để sản phẩm của mình được sự tin cậy với người tiêu dùng thì mỗi doanh nghiệp nên có những chiến lược tốt nhất nắm bắt nhu cầu tiêu dùng và việc truy xuất  nguồn gốc để sản phẩm minh bạch là điều mà khách hàng nào cũng cần. Mọi doanh nghiệp muốn hiểu thêm về dịch vụ truy xuất nguồn gốc xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website:https://icheck.com.vn/  hoặc gọi trực tiếp đến số máy: 090-129-5488 để được hỗ trợ tư vấn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1