Địa Chỉ Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà NộI
Để truy xuất nguồn gốc hàng hóa hiện không phải ứng dụng nào cũng uy tín. iCheck là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mã Code cũng như phần mềm kiểm tra nguồn gốc hàng hóa uy tín.

Ngày nay, các phần mềm truy xuất nguồn gốc đã không còn xa lạ với những người tiêu dùng thời kỳ 4.0. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, người tiêu dùng có thể biết được chính xác những thông tin về sản phẩm. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị truy xuất xuất xứ hàng hóa đơn giản và dễ dàng nhất.

1. iCheck - Phần mềm truy xuất hàng hóa chính xác

phan-mem-icheck-giup-truy-xuat-nguon-goc-san-pham

Phần mềm iCheck giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm chính xác

Nhắc đến phần mềm truy xuất nguồn gốc hàng hóa, chắc hẳn rất nhiều quý vị sẽ nghĩ ngay đến phần mềm iCheck. iCheck hoạt động dựa trên nguyên lý quét mã vạch. Sau khi quét mã, tất cả các thông tin về sản phẩm sẽ được cung cấp đến khách hàng. Có thể nói, iCheck chính là sự lựa chọn hoàn hảo để kiểm soát chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Sử dụng iCheck, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích tuyệt vời:

 • Nguyên lý hoạt động đơn giản, thao tác dễ dàng, mọi người đều có thể sử dụng phần mềm.

 • Nguồn thông tin mở được cập nhật thường xuyên.

 • Kho dữ liệu thông tin khủng.

 • Cập nhật đánh giá của khách hàng.

 • Đưa ra những cảnh báo cho người tiêu dùng.

 • Đa dạng sản phẩm: iCheck có thể truy xuất hàng hóa trên nhiều lĩnh vực khác nhau: nông sản, bia - rượu, mỹ phẩm….

2. Hướng dẫn truy xuất hàng hóa bằng iCheck

huong-dan-truy-xuat-nguon-goc-bang-icheck

Hướng dẫn truy xuất nguồn gốc bằng iCheck

Được lập trình thông minh, phần mềm iCheck có cách sử dụng khá đơn giản và dễ dàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị cách truy xuất nguồn gốc hàng hóa bằng phần mềm iCheck.

- Bước 1: Tải phần mềm

Hiện nay, iCheck đã có trên cả hai hệ điều hành: IOS và Android. Chỉ cần gõ “iCheck” trên App Store (hệ điều hành IOS) hoặc CH Play (hệ điều hành Android), bạn sẽ thấy phần mềm iCheck hiện lên. Tiếp đến hãy tải phần mềm về máy.

- Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi tải về máy, bạn cần tiến hành đăng ký để sử dụng. Hãy điền đầy đủ các thông tin: số điện thoại, mật khẩu (nhập 2 lần). Như vậy, giờ đây bạn đã có tài khoản và có thể sử dụng.

- Bước 3: Tiến hành đăng nhập

Sau khi đã đăng ký tài khoản, bạn cần đăng nhập lại để tiến hành sử dụng tính năng truy xuất nguồn gốc. Sau khi đăng nhập, giao diện của iCheck sẽ được mở ra:

 • Trang chủ: Ở đây, bạn sẽ thấy những mặt hàng được bày bán. Đây đều là những mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đặt mua bất cứ sản phẩm nào phù hợp.

 • Cộng đồng: Tại đây, bạn sẽ đọc được những đánh giá, review của mọi người về những sản phẩm. Hoặc bạn cũng có thể đăng tải những cảm xúc, đánh giá về những sản phẩm mình đã sử dụng tại đây.

- Bước 4: Quét mã vạch/ mã Qr code  

Để tiến hành quét mã vạch, bạn nhấn vào biểu tượng màu xanh chính giữa màn hình. Sau đó, chỉ cần hướng camera về mã vạch, mã  của sản phẩm, các thông tin về sản phẩm sẽ được hiển thị:

 • Tên đầy đủ của sản phẩm

 • Tên công ty sản xuất, quốc gia sản xuất

 • Hình ảnh bao bì

 • Các thông tin cơ bản về sản phẩm: màu sắc, kích thước, khối lượng, thành phần sản xuất.

 • Ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng

 • Quy trình sản xuất, phân phối nông sản

 • Những đánh giá của người đã từng sử dụng.

Xem thêm: Các quy định của Nhà nước về truy xuất nguồn gốc hàng hóa

Truy xuất nguồn gốc là cách mua sắm thông minh của mọi người. Hy vọng với những thông tin trên, quý vị có thể sử dụng iCheck - phần mềm giúp truy xuất xuất xứ thuần thục. Từ đó, lựa chọn được những sản phẩm chính hãng và phù hợp nhất. Xem thêm những thông tin chi tiết về các sản phẩm dịch vụ của iCheck tại website: https://icheck.com.vn

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1