Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Ngày nay, tem bảo hành điện tử đã và đang phát triển mạnh mẽ và được các doanh nghiệp tin dùng để hỗ trợ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Việc sử dụng tem bảo hành điện tử đem lại rất nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Để hiểu rõ hơn về tem bảo hành điện tử và những lợi ích mà nó đem lại, hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây:

Bảo hành điện tử là gì? 

Bảo hành điện tử là cách thức quản lý dịch vụ bảo hành dựa vào hệ thống truyền thông số. Dịch vụ này giúp người tiêu dùng xác định chính xác thời gian bảo hành. Đồng thời, nó cung cấp các thông tin liên quan đến các dịch vụ bảo hành sản phẩm từ nhà sản xuất. Người tiêu dùng sẽ được nhận tất cả các thông tin bảo hành thông qua phương tiện điện tử thay thế cho hoạt động bảo hành truyền thống.  

Tem bảo hành điện tử QR code là gì? 

Tem bảo hành điện tử QR code là giải pháp thay thế cho những loại tem bảo hành truyền thống. Loại tem này phải sử dụng các thiết bị điện tử thông minh để kiểm tra chế độ bảo hành của sản phẩm đó. 

Tem-bao-hanh-dien-tu-QR-codeTem bảo hành điện tử QR code của iCheck 

Ngày nay, tem bảo hành điện tử là loại tem được sử dụng phổ biến. Người tiêu dùng chỉ cần thao tác đơn giản với chiếc điện thoại thông minh có cài đặt app là đã có thể nắm bắt được các thông tin về bảo hành. Chỉ cần vài giây sau khi quét mã trên tem bảo hành, bạn có thể nhận được thông báo chi tiết về nội dung sản phẩm. 

Lợi ích mà tem bảo hành điện tử đem lại cho doanh nghiệp

  • Xóa bỏ được hoàn toàn được hình thức bảo hành truyền thống bằng giấy 

Lợi ích đầu tiên mà tem bảo hành điện tử đem lại chính là thay thế hình thức bảo hành giấy. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng trong việc thu thập thông tin của khách hàng. Việc sử dụng tem điện tử, doanh nghiệp không cần yêu cầu khách hàng viết tay điền thông tin. Từ đó, doanh nghiệp có thể tạo ấn tượng tốt, tăng độ uy tín đối với khách hàng về dịch vụ bảo hành. 

  • Doanh nghiệp sẽ dễ dàng trong việc quản lý thông tin

Khi doanh nghiệp sử dụng tem bảo hành điện tử, việc quản lý thông tin sẽ dễ dàng hơn. Thông tin bảo hành sẽ được quản lý dễ dàng và khoa học hơn hình thức bảo hành bằng giấy. Từ đó, doanh nghiệp sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành, gây dựng được lòng tin của khách hàng. 

Bao-hanh-dien-tu-iCheck-giai-phap-cong-ngheBảo hành điện tử - giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý 

Tem bảo hành điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí quản lý. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được phần lớn các chi phí như chi phí in ấn, giấy tờ, chi phí nhân lực,....Không dừng ở đó, tem bảo hành điện tử còn giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian hiệu quả. Việc tra cứu hồ sơ bảo hành sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Công việc bảo hành của doanh nghiệp cho khách hàng cũng hiệu quả hơn. 

  • Thu thập và quản lý dữ liệu khách hàng tự động 

Dữ liệu và thông tin của khách hàng đều được phần mềm tự động cập nhật. Tất cả các dữ liệu đều được bảo mật hoàn toàn và có độ chính xác. Việc quản lý dữ liệu tự động giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quản lý hơn hình thức bảo hành bằng giấy. Không những thế, các thông tin bảo hành sẽ được đồng bộ với các dịch vụ như chăm sóc khách hàng, số lần mua hàng, quản lý doanh thu,...

  • Nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp 

Với những lợi ích mà tem bảo hành điện tử đem lại thì doanh nghiệp chắc chắn ghi được ấn tượng tốt với khách hàng. Điều này giúp cho doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp sẽ nâng cao được uy tín và năng lực cạnh tranh. 

Lợi ích mà tem bảo hành điện tử đem lại cho người tiêu dùng

  • Khách hàng tra cứu thông tin bảo hành dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.

Khách hàng chỉ cần với những thao tác đơn giản như nhắn tin theo cú pháp hoặc quét mã QR code bằng app là có đầy đủ thông tin bảo hành sản phẩm. Khách hàng sẽ luôn đảm bảo được quyền lợi bảo hành cho mình. Khách hàng có thể kiểm tra các thông tin bảo hành của sản phẩm bất cứ lúc nào. Nó sẽ giúp khách hàng thuận tiện trong việc kiểm tra chính xác thời gian bảo hành. 

  • Khách hàng không cần lo về mất giấy bảo hành

Mọi thông tin của khách hàng đã được lưu trữ trên hệ thống bảo hành điện tử. Thê nên, khách hàng không cần lo lắng việc bảo quản phiếu bảo hành, phiếu bảo hành bị mất hay căn cứ bị hỏng. 

Trong thời đại, công nghệ kỹ thuật số phát triển, việc ứng dụng tem bảo hành điện tử vào trong kinh doanh là việc hết sức cần thiết. Tất nhiên, việc lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ tem bảo hành điện tử cũng hết sức quan trọng. Và tem bảo hành điện tử icheck thật sự cần thiết cho việc bảo hành và tránh các hiện tượng gian lận. Đồng thời, nó sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng lòng tin và sự an tâm của khách hàng về sản phẩm. 

Xem thêm: Tem bảo hành điện từ QR có gì khác biệt?

Để được tư vấn cũng như tìm hiểu thêm về loại tem bảo hành điện tử này các bạn hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ website: https://icheck.com.vn/ hoặc gọi đến số hotline: 090.219.5488 để được tư vấn miễn phí nhé. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp tem bảo hành iCheck - Giải pháp giúp doanh nghiệp và khách hàng giảm nhẹ các gánh nặng và tổn thất về thời gian, chi phí.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1