Đăng ký thành công

Vì sao hàng ngàn Doanh nghiệp lựa chọn Dịch vụ tư vấn của iCheck?

Thứ Tư, 29/12/2021, 14:58 1177 Views

Nền tảng pháp lý đầy đủ và ổn định là yếu tố cốt lõi để duy trì sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có nhân sự phụ trách thực hiện các thủ tục pháp lý. Đó là lý do các doanh nghiệp luôn cần đến sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên gia để tránh gặp phải những rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp uy tín từ nhiều năm nay, iCheck hân hạnh trở thành người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp từ khi mới ra mắt thị trường. Không phải ngẫu nhiên mà hàng ngàn doanh nghiệp lại lựa chọn hợp tác với iCheck.

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp của iCheck cam kết

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU: Giúp chủ doanh nghiệp nhìn nhận chính xác vấn đề và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

GIẢI QUYẾT TẬN GỐC: Giải quyết tận gốc vấn đề, dự báo các nguy cơ có thể phát sinh, đề xuất cách phòng tránh, giảm thiểu rủi ro.

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI: Nỗ lực đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp. Cùng doanh nghiệp phát triển bền vững

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ tư vấn của iCheck?

iCheck là đơn vị uy tín với hơn 7 năm kinh nghiệm

iCheck tự hào là đơn vị được đầu tư & tham gia tập đoàn VNLife từ 12/2019. Chúng tôi đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến sản phẩm, hỗ trợ doanh nghiệp từ những bước đi đầu tiên đến khi đưa sản phẩm tới thị trường.
– iCheck đã hỗ trợ hơn 20,000 doanh nghiệp, đa dạng ngành số hóa sản phẩm
– iCheck đang là đối tác chính thức của GS1 Việt Nam – Trung tâm mã số mã vạch quốc gia

minh bạch thông tin
Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Mã số Mã vạch Quốc gia và Công ty CP iCheck.

iCheck là đơn vị số 1 thị trường về dịch vụ đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch là dịch vụ nổi bật nhất tại iCheck được hơn 20,000 doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ nhận được mã số mã vạch chỉ trong 1 ngày làm việc với chi phí chỉ bằng 60% mặt bằng chung. Từ đó thuận lợi thiết lập quy chuẩn hàng hoá khi đưa ra thị trường, dễ dàng đưa hàng hoá vào hệ thống bán lẻ để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Với dịch vụ này, iCheck sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể về quy định của pháp luật trong việc đăng ký và sử dụng mã số mã vạch. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh bản Scan, địa chỉ email, số điện thoại và tên 1 sản phẩm. iCheck sẽ hỗ trợ khách hàng phân định mã số mã vạch một cách chính xác.

Dịch vụ của iCheck giúp rút ngắn thời gian khi thực hiện các thủ tục hành chính

Có vô vàn các quy định pháp luật trong các văn bản luật, các văn bản dưới luật, các công văn hướng dẫn từ cơ quan nhà nước, điều này dễ khiến doanh nghiệp không hiểu rõ, nhầm lẫn dẫn đến làm sai thủ tục, mất thời gian làm lại. Sử dụng Dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp của iCheck, doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 90% thời gian làm thủ tục. Bởi đội ngũ của iCheck sẽ hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các thủ tục từ A-Z, chúng tôi tiếp nhận và thẩm định hồ sơ chỉ trong 1 ngày làm việc, từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian chuẩn bị và tiến hành.

iCheck đưa ra mức giá cạnh tranh, minh bạch

Chi phí dịch vụ đăng ký mã số mã vạch, bảo hộ nhãn hiệu, công bố mỹ phẩm của iCheck rất cạnh tranh so với thị trường. Toàn bộ quá trình triển khai đều được công khai minh bạch, doanh nghiệp không phải lo về chi phí ẩn.

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của iCheck vững kiến thức về pháp lý, giàu kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ 20,000 doanh nghiệp ở đa dạng ngành nghề

Quy trình triển khai dịch vụ đơn giản – nhanh chóng

Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp đủ giấy tờ, iCheck hỗ trợ chuẩn bị đầy đủ thông tin một cách chính xác, giảm thiểu rủi ro phát sinh

iCheck có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp

Hiện, iCheck có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để hỗ trợ doanh nghiệp:
– Miễn phí phí dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm (Khách hàng chỉ phải trả chi phí Nhà nước)
– Miễn phí hỗ trợ thủ tục xin cấp đổi/cấp lại Giấy chứng nhận sử dụng Mã số mã vạch
– Tặng 1 năm sử dụng mã QR code marketing trị giá 1,000,000đ
– Giảm đến 21% khi sử dụng các dịch vụ tiếp theo

iCheck cung cấp dịch vụ trọn gói và tư vấn miễn phí

iCheck đã ra mắt “TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ” – kênh tư vấn hoàn toàn miễn phí về mọi vấn đề pháp lý có liên quan đến sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hotline tổng đài: 0396.34.34.34.
Ngoài ra, iCheck còn có các gói TƯ VẤN DOANH NGHIỆP THƯỜNG XUYÊN phù hợp với nhu cầu, quy mô khả năng tài chính của doanh nghiệp.

>> Tìm hiểu thêm về gói TƯ VẤN DOANH NGHIỆP THƯỜNG XUYÊN

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp vướng mắc về mặt pháp lý hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn vận hành doanh nghiệp theo đúng các quy định của pháp luật, thì dịch vụ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp của iCheck rất phù hợp với nhu cầu của bạn. Với kinh nghiệm của mình, iCheck luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để giải quyết mọi thủ tục pháp lý, tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất, có lợi và phòng ngừa rủi ro cho doanh nghiệp trước những vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động.

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại