Đăng ký thành công

Cách quét mã QR code truy xuất nguồn gốc bằng icheck

Thứ Hai, 15/07/2019, 15:57 5912 Views

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code có cần thiết hay không?

Hiện nay, hàng hóa tràn lan, hàng giả hàng nhái, hàng không nguồn gốc rất nhiều. Việc không có nguồn gốc được hàng hóa trên thị trường ảnh hưởng không nhỏ đến doanh nghiệp và người sử dụng. Thử ví như nếu không truy xuất nguồn gốc thì liệu rằng người sử dụng có biết được tính an toàn ,thông tin quy tình sản xuất phân phối sản phẩm, thông tin nhà sản xuất?…

Hay với doanh nghiệp tem truy xuất nguồn gốc hỗ trợ chống tràn hàng, phát hiện hàng giả hàng nhái, đưa thông tin minh bạch đến người dùng từ đó tạo được lòng tin với khách hàng.

Tem-truy-xuat-nguon-goc QR-code
Tem truy xuất nguồn gốc QR code

Rõ ràng việc hàng hóa được minh bạch là điều rất cần thiết với cả người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp.

>> Xem ngay cách tạo mã QR trực tuyến tại đây

Hướng dẫn truy xuất hàng hóa bằng icheck

Chỉ bằng một cú chạm trên smartphone bạn đã có thể truy ngay ra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thông qua ứng dụng icheck.

Bước 1: Tải phần mềm về máy

Như chúng ta đã biết hiện nay smartphone sử dụng 2 hệ điều hành: iOS và Android thì icheck cũng đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành đó. Gõ icheck để tải ứng dụng quét mã trên App Store (hệ điều hành iOS) hoặc CH Play (hệ điều hành Android)

Tai-ung-dung-tren-smartphone
Tải ứng dụng trên smartphone

Bước 2: Ứng dụng đã được tải về, người dùng có thể quét bất kỳ sản phẩm nào có chứa mã QR Code. Hướng camera vào khu vực có mã.

Bước 3: Sau khi quét mã, thông tin sản phẩm và doanh nghiệp sẽ hiển thị lên màn hình.

Thong-tin-hien-thi-sau-khi-quet-ma
Thông tin hiển thị sau khi quét mã

Chỉ qua một số thao tác đơn giản, ứng dụng của icheck đã giúp người dùng truy xuất được ngay nguồn gốc của sản phẩm giúp người mua hàng yên tâm hơn. Từ đó, lựa chọn được những sản phẩm chính hãng và phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Dịch uy đăng ký mã vạch uy tín nhất hiện nay

Để hiểu rõ hơn về ứng dụng tuyệt vời này của iCheck, mọi người có thể truy cập trực tiếp vào website: https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 0802.195.488 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất nhé.

Call Now