Đăng ký thành công

Công nghệ đồng hành cùng Weilaiya chinh phục trái tim hàng triệu phụ nữ

Thứ Năm, 26/08/2021, 15:21 1583 Views

Trong hành trình chinh phục trái tim hàng triệu phụ nữ tại Việt Nam, Weilaiya đã khai thác sức mạnh công nghệ để số hóa thông tin nhằm khẳng định uy tín với khách hàng và thể hiện trách nhiệm đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Weilaiya – Hành trình chinh phục hàng triệu phụ nữ bằng chất lượng sản phẩm

Weilaiya là thương hiệu chăm sóc da và tóc cao cấp đến từ Hồng Kông, được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Wonder Union. Với sứ mệnh Beauty – Achieve – Dream (Vẻ đẹp chạm tới ước mơ), Weilaiya không chỉ mang đến vẻ đẹp rạng ngời vượt thời gian cho phái nữ mà còn đem đến sự tự tin, hạnh phúc trên mọi hành trình.

Để làm trọn sứ mệnh này, trong suốt hơn 30 năm qua thương hiệu này luôn kiên định theo đuổi sự kết hợp hoàn hảo giữa sức khỏe và sắc đẹp. Từ những ngày đầu thành lập, Weilaiya đã rất chú trọng tới việc sử dụng thành phần thảo mộc tự nhiên, an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Weilaiya chỉ hợp tác với các thương hiệu cung cấp nguyên liệu uy tín thế giới như Kao, Wacker, Givaudan – nơi chuyên sản xuất nước hoa Dior, Chanel, Kao, Wacker…. Vì vậy mỹ phẩm Weilaiya có chất lượng sánh ngang với các thương hiệu mỹ phẩm thế giới, đặc biệt an toàn và lành tính nên mẹ bầu/sau sinh, trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng được.

Dầu gội Weilaiya ngày càng khẳng định được vị trí của mình đối với người tiêu dùng.
Dầu gội Weilaiya ngày càng khẳng định được vị trí của mình đối với người tiêu dùng.

Bằng chất lượng và uy tín, Weilaiya đã được hàng triệu chị em trên 23 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới (Đức, US, UK, Sing, HongKong…) tín nhiệm với các sản phẩm làm đẹp (chăm sóc da và chăm sóc tóc) từ thiên nhiên. Tại Việt Nam, Weilaiya là một trong những thương hiệu mỹ phẩm uy tín dẫn đầu xu hướng mỹ phẩm thiên nhiên, có nguồn gốc xuất xứ, thành phần nguyên liệu được công khai minh bạch.

Lựa chọn công nghệ là tất yếu: số hóa thông tin để khẳng định uy tín với khách hàng

Những thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu như Weilaiya khi vào thị trường Việt Nam phải đối mặt với không ít thách thức. Trong đó tình trạng hàng hóa không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường là bài toán lớn buộc doanh nghiệp phải tìm cách để chứng minh sản phẩm của mình là chính hãng, có giấy tờ chứng nhận rõ ràng.

Đứng trước thử thách này, Công ty TNHH Wonder Union – đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Weilaiya, tiến hành số hóa thông tin để mang đến sự minh bạch nguồn gốc xuất xứ sản phẩm Weilaiya cho khách hàng. Bởi ngày nay khi có nhiều nguồn thông tin để tham khảo, khách hàng thông minh và chủ động hơn khi mua hàng. Điều họ quan tâm nhất là biết được mình mua cái gì, chất lượng nguồn gốc ra sao. Chứng minh chất lượng nguồn gốc sản phẩm phẩm ở đây không phải chỉ là lời nói suông mà cần được xác thực bằng việc từng sản phẩm được bán đều đã có giấy tờ chứng từ đàng hoàng, thông tin được công khai minh bạch theo quy chuẩn nhà nước.

Sản phẩm Weilaiya được xác thực trên iCheck và nhận được nhiều đánh giá tích cực
Sản phẩm Weilaiya được xác thực trên iCheck và nhận được nhiều đánh giá tích cực

Wonder Union hợp tác với Công ty Cổ Phần iCheck, để mã hóa thông tin trên mã vạch sản phẩm và đưa thông tin này lên ứng dụng iCheck. Qua đó, khách hàng của Wonder Union chỉ cần quét mã vạch trên sản phẩm này là có thể tra cứu thông tin chi tiết về sản phẩm như nhà sản xuất là ai, thành phần sản phẩm bao gồm những gì, giá bao nhiêu hay thậm chí là mua hàng chính hãng ở đâu. Sở dĩ người tiêu dùng có thể tin tưởng những thông tin này vì iCheck chỉ cấp dấu tích xanh xác thực thông tin cho những đơn vị cung cấp đầy đủ giấy tờ sản phẩm theo tiêu chuẩn GS1 Việt Nam.

Điều này được đánh giá là bước đi khôn ngoan khi vừa giúp doanh nghiệp bảo chứng chất lượng sản phẩm vừa tạo dựng được niềm tin bền vững. “Hợp tác với iCheck để số hóa thông tin giúp chúng tôi có thêm kênh cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cho người tiêu dùng. Từ đó hạn chế khả năng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng cho khách hàng. iCheck cũng rất dễ dàng cài đặt và sử dụng trên điện thoại. Chính những điều này đã thuyết phục chúng tôi quyết định chọn iCheck cùng đồng hành.” – Đại diện Wonder Union cho biết.

Với một bước đi được tính toán kỹ lưỡng, Wonder Union đã bước đầu khai thác được sức mạnh của công nghệ số để khẳng định uy tín và kết nối hiệu quả hơn với khách hàng.

Website mua sản phẩm Weilaiya chính hãng: https://weilaiya.vn/

Tìm hiểu thêm về giải pháp số hóa thông tin trên mã vạch tại đây.

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại