Đăng ký thành công

Sebang Battery Vina triển khai iCheck DMS: Củng cố vị trí dẫn đầu trong ngành sản xuất – phân phối ắc quy tại Việt Nam

Thứ Ba, 04/06/2024, 17:09 306 Views
 
Sáng ngày 4/6/2024, tại trụ sở chính của iCheck đã diễn ra buổi hướng dẫn sử dụng giải pháp quản lý phân phối hàng hóa (DMS) do iCheck phát triển dành cho Công ty TNHH SEBANG BATTERY VINA. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp, góp phần hiện đại hóa hệ thống quản lý sản phẩm của Sebang Battery Vina một cách hiệu quả.
 
Công ty TNHH SEBANG BATTERY VINA là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ắc quy tại Việt Nam. Với cam kết chất lượng và dịch vụ hậu mãi xuất sắc, Sebang Battery Vina cung cấp các sản phẩm ắc quy cao cấp cho nhiều ngành công nghiệp, từ ô tô, xe máy đến năng lượng tái tạo. Công ty không ngừng cải tiến công nghệ và quản lý chất lượng, đồng thời chú trọng đến bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.
Sebang Battery Vina triển khai iCheck DMS: Củng cố vị trí dẫn đầu trong ngành sản xuất - phân phối ắc quy tại Việt Nam
 
Trước khi triển khai giải pháp DMS, iCheck và Sebang Battery Vina đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ trong giải pháp QR Code Siêu liên kết. Nhờ giải pháp này, Sebang đã đạt được những thành công trong việc chống giả, nâng cao chất lượng bảo hành với bảo hành điện tử, và quan trọng nhất là tối ưu hóa quy trình quản lý kho hàng. Nhờ QR Code định danh theo từng sản phẩm, Sebang đã tự động hóa quy trình nhập kho và kiểm kho, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả hoạt động.
 
Sự hợp tác thành công giữa iCheck và Sebang Battery Vina trong giải pháp QR Code Siêu liên kết đã tạo nền tảng vững chắc cho việc triển khai giải pháp DMS. Với DMS, Sebang sẽ tiếp tục nâng cao hiệu quả quản lý phân phối, tiết kiệm chi phí và tăng cường lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
Sebang Battery Vina triển khai iCheck DMS: Củng cố vị trí dẫn đầu trong ngành sản xuất - phân phối ắc quy tại Việt Nam
 
Với lần hợp tác tiếp theo ở dự án mới, iCheck cung cấp cho Sebang một hệ thống quản lý phân phối toàn diện, giúp Sebang tối ưu hóa quy trình vận hành, nâng cao hiệu quả hoạt động và tiết kiệm chi phí. Hệ thống DMS mới do iCheck phát triển cho phép Sebang quản lý thông tin chi tiết về đơn hàng, khách hàng, nhà phân phối, sản phẩm và tồn kho và quản lý sale thị trường. Nhờ vậy, Sebang có thể dễ dàng theo dõi tình trạng hàng hóa, dự báo nhu cầu thị trường và đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt.
 
Đại diện phụ trách bán hàng của Sebang Battery Vina, chia sẻ: “Chúng tôi rất ấn tượng với giải pháp DMS của iCheck. Hệ thống dễ sử dụng, tính năng đa dạng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý phân phối của Sebang. Chúng tôi tin rằng DMS sẽ giúp Sebang nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm chi phí và tăng cường lợi thế cạnh tranh trên thị trường.”
 
Đại diện kinh doanh của iCheck, cho biết: “iCheck cam kết cung cấp cho Sebang giải pháp DMS tốt nhất, giúp Sebang tối ưu hóa hệ thống quản lý phân phối và đạt được mục tiêu kinh doanh. Chúng tôi tin tưởng rằng DMS sẽ góp phần quan trọng vào sự thành công của Sebang trong tương lai.”
 
Sebang Battery Vina triển khai iCheck DMS: Củng cố vị trí dẫn đầu trong ngành sản xuất - phân phối ắc quy tại Việt Nam
 
Buổi hướng dẫn diễn ra thành công tốt đẹp với sự hài lòng cao từ phía Sebang Battery Vina. iCheck tin tưởng rằng DMS sẽ giúp Sebang nâng cao hiệu quả hoạt động và phát triển hệ thống quản lý sản phẩm ngày càng chuyên nghiệp, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng và củng cố vị thế dẫn đầu trong ngành sản xuất ắc quy tại Việt Nam.
 
Một lần nữa, xin chúc mừng sự hợp tác giữa iCheck và Công ty TNHH Sebang Battery Vina. Chắc chắn hai bên sẽ mang lại nhiều thành công và phát triển bền vững hơn nữa trong tương lai!
——————————————
Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thêm về giải pháp DMS của iCheck tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ Hotline 0902 195 488 – 0974 195 488 để được tư vấn trực tiếp.  
 
Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại