Đăng ký thành công

6 Cách phân biệt dầu gội Moroccanoil thật giả, kiểm tra hàng chính hãng

Thứ Sáu, 29/07/2022, 14:14 2572 Views

Dầu gội Moroccanoil được nhiều salon tóc sử dụng trong việc chăm sóc tóc nên có rất nhiều người ưa chuộng. Chính vì lý do đó mà xuất hiện nhiều hàng giả của sản phẩm này trôi nổi trên thị trường. Cùng iCheck tìm hiểu cách phân biệt dầu gội Moroccanoil thật giả trong bài viết sau.

Một vài nét về sản phẩm dầu gội Moroccanoil.

Thương hiệu dầu gội Moroccanoil có lẽ không còn xa lạ với các chị em phụ nữ trong việc trang điểm một mái tóc chắc khoẻ, mềm mượt, óng ả và có mùi thơm quyến rũ. Moroccanoil có lẽ là 1 trong những thương hiệu cao cấp top 1 tại các salon đẳng cấp. Với chất lượng cực tốt, nhưng giá thành lại rất đắt. Tuy vậy, Moroccanoil luôn là sản phẩm được các chị em săn lùng nhiều nhất.

Sản phẩm dầu gội Moroccanoil có hàng giả không?

Dầu gội Moroccanoil là sản phẩm thuộc thương hiệu của Israel. Thương hiệu Moroccanoil được các nhà tạo mẫu tóc lừng danh, các ngôi sao, cũng như hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới tin dùng và yêu thích. Chất lượng sản phẩm dầu gội Moroccanoil chính hãng đã được nhiều người kiểm chứng là có thể giúp cải thiện tóc hư tổn chỉ trong thời gian ngắn nhất.