Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Trong những siêu thị hay tại ngay các cửa hàng tạp hóa xuất hiện rất nhiều sản phẩm có những mã vạch 870 đến 879 khiến người tiêu dùng thắc mắc không biết chúng xuất xứ từ đâu và cách kiểm tra sản phẩm qua những mã này như thế nào?

Quốc gia nào có mã vạch hàng hóa từ 870 đến 879?

Mã vạch 870, 871, 872, 873, 874, 875, 876, 877, 878, 879 là của nước nào?

Đây chính là các đầu mã vạch của nước Hà Lan hay còn gọi Netherlands tuy nhiên bạn có thể dễ dàng thấy mã vạch này xuất hiện trên rất nhiều sản phẩm trên thị trường Việt Nam. Như vậy để phân loại hàng của Hà Lan bạn xem mã vạch bắt đầu bằng dãy số nào là biết được nguồn gốc của những hàng hóa đó.

Để kiểm tra mã vạch hàng hóa xem có đúng xuất xứ và là sản phẩm chính hàng không thì có rất nhiều cách, sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài cách thông dụng nhất để các chị em có thể kiểm tra một cách nhanh nhất.

Xem thêm đọc mã vạch chi tiết nhất chỉ trong vài phút

Cách 1: Sử dụng các trang web check mã code

UPC Index

Trang web check mã code UPC index có thể giúp bạn check các sản phẩm đa dạng từ điện tử, công nghệ đến nước hoa, mỹ phẩm. Chỉ cần gõ mã vạch, UPC sẽ cho bạn biết các thông số về sản phẩm của bạn từ màu sắc, mẫu mã, nơi bán cho đến các sản phẩm liên quan và so sánh giá cả của chúng.

ScanIT

ScanIT có giao diện trang đơn giản và thân thiện với người sử dụng, bạn chỉ cần chọn thanh “barcode search” và gõ mã vạch trên sản phẩm của mình, hệ thống sẽ trả về các thông tin sản phẩm bạn cần kiểm tra. Và còn một số trang web nữa.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng để kiểm tra mã vạch

Khi đi mua sắm thì không phải chị em nào cũng có thể vào được web để check mã vạch hoặc các chị em cũng không nhớ được rõ tên trang web nên đây là một giải pháp thay thế cực kỳ hiệu quả cho các chị em.

Và ứng dụng các chị em nên sử dụng đó là iCheck Scanner với khả năng quét mã vạch, mã QR code, quét tem mã hóa, bao bì mã hóa, tra cứu thông tin sản phẩm bằng mã số mã vạch, mã số bí mật dưới lớp phủ cào của tem chống hàng giả, giúp người tiêu dùng có thể truy xuất thông tin hàng hóa một cách nhanh chóng.

Cách sử dụng ứng dụng iCheck Scanner rất đơn giản, chỉ cần tải cài đặt ứng dụng, mở lên đưa camera đến mã vạch, ứng dụng sẽ tự động scan và tra cứu thông tin sản phẩm.

Hình ảnh minh họa thông tin sản phẩm sau khi truy xuất mã vạch​​​​​​​

 • Những thông tin được hiển thị bao gồm:
 • Tên sản phẩm đầy đủ
 • Loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
 • Tên công ty / thương hiệu
 • Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia
 • Mô tả sản phẩm
 • Các trang thương mại điện tử đang có bán sản phẩm + Link
 • Hình ảnh demo của sản phẩm
 • Thành phần sản phẩm
 • Danh mục các sản phẩm liên quan
 • Review của khách hàng về sản phẩm đó
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Để tải ứng dụng, bạn vào link sau:

IOS:https://itunes.apple.com/app/id1001036590?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.icheck.android&hl=vi

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1