Đăng ký thành công

Hướng dẫn kiểm tra tem chống giả trên Smartphone

Thứ Tư, 07/08/2019, 10:00 3170 Views

Những điều cần biết về ứng dụng kiểm tra tem chống giả?

ung-dung-kiem-tra-hang-gia
Ứng dụng kiểm tra sản phẩm giả

Dù bạn đi mua hàng ở siêu thị hay bất cứ quầy hàng nào thì khả năng gặp phải hàng giả hàng kém chất lượng là chuyện “cơm bữa” thường ngày mà thôi. Vì thế các nhà nghiên cứu đã đưa ra ứng dụng kiểm tra hàng giả giúp họ có thể tìm hiểu nhanh mã hàng hóa đó trước khi mua. 

Khi nhắc tới ứng dụng này chắc chắn nhiều người sẽ rất lạ lẫm vì có thể là họ chưa nghe đến nhưng thực chất nó mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Để cho những người chưa sử dụng sản phẩm này có thể biết thêm thông tin thì bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. 

Nhắc đến những phần mềm kiểm tra tem chống giả uy tín nhất trên thị trường hiện nay, rất nhiều người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến phần mềm iCheck. Hiểu đơn giản, iCheck một ứng dụng trên di động dùng để quét mã vạch và QR code, từ đó người dùng sẽ biết được hết các thông tin sản phẩm từ đó bạn sẽ biết về chất lượng sản phẩm có tốt hay không?.

Với những ai thường xuyên đi siêu thị thì ứng dụng này sẽ giúp bạn rất nhiều khi đi mua sắm đồ về cho gia đình mình sử dụng. Chúc bạn sẽ sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất. 

Các bước sử dụng ứng dụng kiểm tra tem chống giả?

ung-dung-kiem-tra-hang-gia-2
Cách đăng ký và sử dụng ứng dụng

Để bạn có thể dễ dàng check mã hàng hóa ngay tại quầy thì hãy tải ngay ứng dụng kiểm tra hàng giả iCheck về điện thoại. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chúng dễ dàng hơn:

– Bước 1:  

Tải ứng dụng về máy sao cho phù hợp với hệ điều hành bạn đang sử dụng. Nó có 2 bản phù hợp với hệ điều hành Android và IOs của Iphone. Sau đó sử dụng tài khoản facebook để đăng nhập và ứng dụng này. 

Cách 2 là bạn có thể đăng ký riêng tài khoản của mình bằng cách điền đầy đủ thông tin vào những ô mà ứng dụng yêu cầu. Sau đó bạn sẽ nhập mật khẩu của mình và ấn đăng ký.

 – Bước 2:

Bước này bạn sẽ thực hiện nhập số điện thoại của mình vào để ứng dụng xác nhận thông tin cho bạn ở tin nhắn. Sau đó bạn dùng mật mã đó đã gửi về điện thoại để nhập vào ứng dụng, lúc này bạn chỉ cần ấn tiếp tục. 

– Bước 3:

Sau khi hoàn thành 2 bước kia bạn sẽ nhận được thông báo là tài khoản iCheck của bạn đã được khởi tạo thành công. Lúc này bạn có thể sử dụng luôn tài khoản của minh. 

Trên màn hình của ứng dụng sẽ có những sản phẩm mà bạn có thể đặt qua ứng dụng này. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng quét mã QR hoặc mã vạch của sản phẩm. Là bạn có thể kiểm tra thông tin sản phẩm và đồng ý mua hàng. 

– Bước 4:

Để kiểm tra được mã vạch sản phẩm thì ứng dụng này sẽ đòi cấp quyền sử dụng camera trong điện thoại. Bạn chỉ cần đồng ý thì ứng dụng sẽ hiện ra khung camera và bạn đưa khung đó vào phần mã vạch sản phẩm để kiểm tra. 

Sau khi quét tem chống hàng giả QR Code, phần mềm iCheck sẽ thông báo sẽ gửi thông báo về máy. Từ đó, khách hàng có thể biết chính xác sản phẩm đó có phải hàng giả hay không và đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Bạn còn chần chừ gì mà không tải ngay ứng dụng kiểm tra hàng giả về sử dụng. Nếu có thông tin gì thắc mắc hoặc cần giải đáp có thể liên hệ qua website: https://icheck.com.vn/ hoặc hotline: 090.219.5488.

Call Now