Đăng ký thành công

[iCheck] Giới thiệu Dịch vụ tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp

Thứ Ba, 16/11/2021, 11:35 1510 Views

Xây dựng hành lang pháp lý cho doanh nghiệp là vấn đề quan trọng mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi lẽ mọi doanh nghiệp từ khi thành lập đến hoạt động đều phải tuân theo thể chế, quy định đặc thù của pháp luật. Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng hành lang pháp lý vững chắc để phát triển bền vững, iCheck hân hạnh giới thiệu Dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp của iCheck

iCheck hỗ trợ doanh nghiệp từ những bước đầu tiên ra thị trường, hoàn thiện tất cả các dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp và giấy tờ cho sản phẩm. Theo đó, Dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp tại iCheck sẽ hỗ trợ toàn diện giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí. Các dịch vụ tư vấn của iCheck bao gồm:

1. Dịch vụ thành lập công ty
2. Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch
3. Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu
4. Dịch vụ công bố mỹ phẩm
5. Dịch vụ hỗ trợ thủ tục thông báo & đăng ký website với bộ công thương
6. Dịch vụ đăng ký bản quyền
7. Dịch vụ công bố thực phẩm thường
8. Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng
9. Dịch vụ hỗ trợ thủ tục quảng cáo mỹ phẩm
10. Dịch vụ hỗ trợ thủ tục quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK)
11. Dịch vụ hỗ trợ thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận vệ sinh ATTP

Lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng Dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp của iCheck

Doanh nghiệp tiếp cận các quy định pháp luật dễ dàng

Đa phần các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam hiện nay chưa có bộ phận pháp chế riêng, một người có thể phải kiêm nhiều vị trí như kế toán – nhân sự, nên việc tiếp cận và hiểu đúng các quy định pháp luật còn gặp nhiều khó khăn. Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, vững kiến thức pháp luật, iCheck có thể hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận và nắm vững các kiến thức, quy luật pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh.

Doanh nghiệp rút ngắn thời gian khi thực hiện các thủ tục hành chính

Có vô vàn các quy định pháp luật trong các văn bản luật, các văn bản dưới luật, các công văn hướng dẫn từ cơ quan nhà nước, điều này dễ khiến doanh nghiệp không hiểu rõ, nhầm lẫn dẫn đến làm sai thủ tục, mất thời gian làm lại. Sử dụng Dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp của iCheck, doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 90% thời gian làm thủ tục. Bởi đội ngũ của iCheck sẽ hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các thủ tục từ A-Z, chúng tôi tiếp nhận và thẩm định hồ sơ chỉ trong 1 ngày làm việc, từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian chuẩn bị và tiến hành.

Doanh nghiệp hạn chế được những rủi ro pháp lý 

Doanh nghiệp từ khi mới thành lập được tư vấn pháp luật kỹ càng sẽ đảm bảo mọi thủ tục pháp lý của doanh nghiệp đều phù hợp với các quy định của pháp luật. Vì vậy iCheck luôn nỗ lực hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất cho doanh nghiệp để hạn chế được thấp nhất những rủi ro về xử phạt vi phạm các thủ tục hành chính. Hiện iCheck đã ra mắt “TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ” – kênh tư vấn hoàn toàn miễn phí về mọi vấn đề pháp lý có liên quan đến sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Doanh nghiệp giảm chi phí, nâng cao hiệu quả công việc

Không phải lúc nào doanh nghiệp cũng sẽ gặp phải các vấn đề pháp lý, vì vậy nếu duy trì một nhân viên pháp lý trong bộ máy nhân sự sẽ tạo thêm gánh nặng cho doanh nghiệp. Trong khi đó sử dụng dịch vụ của iCheck doanh nghiệp sẽ có hẳn 1 đội ngũ hỗ trợ riêng, chuyên trách cho từng vấn đề vì vậy sẽ tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn. Ngoài ra iCheck còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để hỗ trợ doanh nghiệp:

– Miễn phí phí dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm (Khách hàng chỉ phải trả chi phí Nhà nước)
– Miễn phí hỗ trợ thủ tục xin cấp đổi/cấp lại Giấy chứng nhận sử dụng Mã số mã vạch
– Tặng 1 năm sử dụng mã QR code marketing trị giá 500,000đ
– Giảm đến 21% khi sử dụng các dịch vụ tiếp theo

Đặc biệt, hiện iCheck còn có các gói TƯ VẤN DOANH NGHIỆP THƯỜNG XUYÊN phù hợp với nhu cầu, quy mô khả năng tài chính của doanh nghiệp.

>>> Tìm hiểu thêm về gói TƯ VẤN DOANH NGHIỆP THƯỜNG XUYÊN

Một số dịch vụ nổi bật của iCheck

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch là dịch vụ nổi bật nhất tại iCheck được hơn 20,000 doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ nhận được mã số mã vạch chỉ trong 1 này làm việc với chi phí chỉ bằng 60% mặt bằng chung. Từ đó thuận lợi thiết lập quy chuẩn hàng hoá khi đưa ra thị trường, dễ dàng đưa hàng hoá vào hệ thống bán lẻ để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Với dịch vụ này, iCheck sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể về quy định của pháp luật trong việc đăng ký và sử dụng mã số mã vạch. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh bản Scan, địa chỉ email, số điện thoại và tên 1 sản phẩm. iCheck sẽ hỗ trợ khách hàng phân định mã số mã vạch một cách chính xác.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền

Nhãn hiệu là công cụ để giúp doanh nghiệp nâng tầm và quảng bá thương hiệu trên thị trường. Công ty cổ phần iCheck sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn về mẫu nhãn hiệu đăng ký, danh mục hàng hóa/sản phẩm đăng ký, nhãn hiệu liên quan… Doanh nghiệp sẽ được sử dụng thương hiệu trong thời gian chờ kết quả và được áp dụng quyền ưu tiên kể từ thời điểm nộp đơn.

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả chương trình máy tính

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả tại iCheck bởi đây sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ tối đa quyền tác giả, quyền liên quan, quyền sở hữu hợp pháp của chủ sở hữu phần mềm và xác lập bằng chứng khi xảy ra tranh chấp bản quyền.

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả tại iCheck

Theo đó, iCheck sẽ tư vấn cụ thể cho doanh nghiệp về các quy định pháp luật liên quan đến việc đăng ký bản quyền tác giả, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thông tin, tài liệu cần thiết cho việc soạn thảo hồ sơ đăng ký bản quyền chương trình máy tính.

Dịch vụ hỗ trợ thủ tục thông báo/đăng ký website với Bộ Công thương

Những website do tổ chức/cá nhân tạo ra để phục vụ xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc các website khuyến mại, website đấu giá trực tuyến,… sẽ phải thực hiện việc thông báo và đăng ký với Bộ Công Thương. Do đó, lựa chọn sử dụng Dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp tại iCheck sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các vấn đề pháp lý liên quan đến thực hiện thủ tục thông báo website. iCheck sẽ thực hiện soạn một bộ hồ sơ theo quy định và đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ thông báo website, ứng dụng thương mại điện tử bán hàng trên hệ thống của cơ quan có thẩm quyền.

Thực hiện theo dõi và giải trình về hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Sau đó, iCheck sẽ nhận mã chứng nhận thông báo website, ứng dụng thương mại điện tử bán hàng và bàn giao một bộ hồ sơ hoàn chỉnh cho quý khách hàng lưu.
Ngoài những dịch vụ nổi bật trên, iCheck cũng cung cấp cho doanh nghiệp một số Dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp khác như công bố mỹ phẩm, công bố thực phẩm chức năng, công bố thực phẩm thường. Những dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định chất lượng sản phẩm và tạo niềm tin đối với khách hàng.

Với quy trình nhanh gọn, chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và tâm huyết, iCheck cam kết sẽ mang đến những giá trị góp phần vào sự thành công bền vững cho mọi doanh nghiệp. Dịch vụ tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp của Công ty Cổ phần iCheck sẽ là sự lựa chọn thông minh giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng những rủi ro tiềm ẩn, tạo hành lang pháp lý vững chắc trong quá trình vận hành và phát triển.

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại