Đăng ký thành công

iCheck lan tỏa chương trình “Triệu trái tim – Một ý chí” chung tay đẩy lùi Covid-19

Thứ Hai, 02/08/2021, 9:10 1027 Views

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, số lượng ca mắc không ngừng tăng lên. Hàng nghìn chiến sĩ áo trắng, áo xanh, tình nguyện viên ở trung tâm dịch vẫn đang phải căng mình để chiến đấu, ngăn chặn, dập tắt dịch bệnh, đảm bảo an toàn tính mạng cho những bệnh nhân không may mắc Covid-19 nói riêng và cả cộng đồng nói chung. 

Để kịp thời giúp sức cùng tuyến đầu đẩy lùi dịch bệnh và hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, iCheck hân hạnh đồng hành cùng VNPAY và báo Dân trí lan tỏa thông điệp nhân ái từ chương trình TRIỆU TRÁI TIM – MỘT Ý CHÍ. 

 

iCheck hỗ trợ truyền thông chương trình “Triệu trái tim – Một ý chí”cùng VNPAY và báo Dân trí

Đây là chương trình gây quỹ ủng hộ cho những cán bộ y tế ở tuyến đấu chống dịch, những cá nhân, tổ chức có hoàn cảnh khó khăn, bằng cách quét mã VNPAY-QR. Số tiền quyên góp của các nhà hảo tâm sẽ ngay lập tức được gửi trực tiếp về chương trình. iCheck chia sẻ chương trình này đến cán bộ nhân viên của doanh nghiệp mình cũng như toàn bộ khách hàng và đối tác với mong muốn trở thành cầu nối cho cộng đồng cùng tiếp thêm sức mạnh tinh thần, vật chất cho lực lượng tuyến đầu chống dịch. Ủng hộ tuyến đầu chống dịch và các hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội là một việc làm cao cả của nhà hảo tâm, góp phần lan tỏa tình yêu thương, tinh thần đoàn kết dân tộc Việt Nam.

Hướng dẫn ủng hộ chương trình “Triệu trái tim – Một ý chí” thông qua VNPAY-QR

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Ngân hàng (chọn tính năng QR Pay) hoặc Ví VNPAY (chọn tính năng VNPAY-QR)

Bước 2: Quét mã VNPAY-QR của chương trình “Triệu trái tim – Một ý chí” để quyên góp.

Bước 3: Nhập số tiền quyên góp và xác minh giao dịch.

Các bước ủng hộ chương trình “Triệu trái tim – Một ý chí” thông qua VNPAY-QR.

Sau khi hoàn thành giao dịch, số tiền quyên góp của bạn sẽ được chuyển thẳng về chương trình “Triệu trái tim – Một ý chí” của báo Điện tử Dân trí. Không chỉ kết nối giải pháp ủng hộ không tiền mặt, VNPAY sẽ đóng góp thêm số tiền bằng 10% tổng giá trị mà cộng đồng ủng hộ vào chương trình bằng cách quét VNPAY-QR. Những khoản ủng hộ này không chỉ giúp cải thiện điều kiện làm việc, bổ sung trang thiết bị, vật tư y tế mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn cho lực lượng y tế đang ngày đêm nỗ lực vì sự an toàn của cả cộng đồng.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập: https://bit.ly/3xy6uee

Call Now