Đăng ký thành công

Làm thế nào để mua được nước hoa Nga chính hãng?

Thứ Hai, 24/12/2018, 15:05 2904 Views

Nước hoa nhập ngoại đã vẫn có một chỗ đứng nhất định trong thị trường Việt. Với đủ loại hương thơm cùng thiết kế tinh tế sang trọng, những sản phẩm nước hoa từ Nga chiếm trọn trái tim những con dân nghiện nước hoa. Người tiêu dùng khi có nhu cầu mua nước hoa Nga cần kiểm tra thông tin mã vạch, check code mã vạch bằng các ứng dụng quét mã để yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Mua nước hoa Nga chính hãng bằng cách nào

Truy xuất  thông tin sản phẩm, tránh mua nhầm nước hoa

Sử dụng nước hoa Nga đã từng là một trào lưu tại Việt Nam nên nhân cơ hội đó, nhiều gian thương đã nhập nước hoa Trung Quốc, kém chất lượng để bán cho người tiêu dùng với cái mác là hàng Nga xách tay. Bán hàng kém chất lượng cho khách không chỉ khiến nhiều shop nhập hàng chính hãng không thể tiêu thụ hàng, mang tiếng, mất uy tín mà còn khiến chính người tiêu dùng vừa mất tiền vừa ảnh hưởng sức khỏe.

Hiểu được nỗi khổ của doanh nghiệp và người tiêu dùng, iCheck đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời ứng dụng truy xuất thông tin sản phẩm trên ứng dụng iCheck Scanner, để tất cả mọi người có thể kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm trong vòng vài giây.

Dựa theo nguyên lý hoạt động quét mã vạch, khi người dùng mở app và đưa phần mã về hướng có thể scan hình, ngay lập tức kết quả sẽ được trả về hết sức chi tiết và đầy đủ, bao gồm:

– Tên sản phẩm đầy đủ

– Loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)

– Tên công ty / thương hiệu

– Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia

– Mô tả sản phẩm

– Các trang thương mại điện tử đang có bán sản phẩm + Link

– Hình ảnh demo của sản phẩm

– Thành phần sản phẩm

– Danh mục các sản phẩm liên quan

– Review của khách hàng về sản phẩm đó

– Ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Hình ảnh minh họa thông tin sản phẩm hiển thị sau khi quét mã vạch

Hình ảnh minh họa thông tin sản phẩm hiển thị sau khi quét mã vạch

Tất cả các doanh nghiệp đang có mặt hàng bán trên thị trường, nhất là doanh nghiệp nước ngoài đều chú ý việc đăng ký mã vạch cho sản phẩm. Vừa để tối ưu hóa quá trình quản lý vừa để có thêm công cụ cho người tiêu dùng kiểm tra xuất xứ sản phẩm.

Bên cạnh việc quét mã bằng ứng dụng, người dùng có thể kiểm tra trực tiếp xuất xứ lọ nước hoa bằng cách nhìn vào 3 số đầu tiên của mã vạch. Tại sao ta làm được như vậy, bởi, cấu tạo của mã vạch gồm 4 thành phần:  từ trái sang phải

– Mã quốc gia: hai hoặc ba con số đầu, mỗi quốc gia chỉ được cấp một mã phân định duy nhất từ tổ chức cấp mã quốc tế GS1

– Mã doanh nghiệp: có thể gồm từ bốn, năm hoặc sáu con số

– Mã mặt hàng: có thể là năm, bốn, hoặc ba con số tùy thuộc vào mã doanh nghiệp

– Số cuối cùng là số kiểm tra.

Theo đó, để phân biệt nước hoa mình mua có phải hàng xuất xứ từ Nga hay không hãy xem ba số đầu của mã vạch. Nếu 3 số đầu là một trong các dãy số từ 460, 461, 462, 463, 464, 465, 466, 467, 467, 468, 469 thì chắc chắn hàng đó xuất xứ tại Nga.

Sau khi đã biết cách kiểm tra xuất xứ, nguồn gốc của một sản phẩm, để đảm bảo an toàn, ta hãy chọn những thương hiệu uy tín, được nhiều người tin tưởng và sử dụng để chắc chắn hơn về chất lượng của loại nước hoa đó. Dưới đây sẽ là top 3 nước hoa Nga giá rẻ nhưng chất lượng, bạn có thể tham khảo.

Top 3 nước hoa Nga chất lượng

Cũng trong bài viết này, iCheck đã tổng hợp top 3 loại nước hoa Nga được sử dụng nhiều nhất, hy vọng cùng với cách kiểm tra thông tin nước hoa ở trên, khách hàng có thể chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và chất lượng.

Carolina Herrera 212

Nước hoa Carolina Herrera 212 VIP nữ

Chẳng có gì phải nó về chất lượng của các sản phẩm mang thương hiệu Carolina Herrera, chúng được xem như những loại mỹ phẩm kinh điển nhất thể hiện sự sành điệu, chất chơi và đẳng cấp.

Hương thơm chủ đạo của nước hoa Carolina Herrera đều mang vẻ tươi mát của hoa quả, say đắm của rượu vang cùng với hương thơm hòa quyện, lưu giữ lâu trên cơ thể của đậu tonka và vani sẽ khiến cho các bạn nữ biến thành quyến rũ hơn bao giờ hết.

>> Giải đáp: Công bố hóa mỹ phẩm như thế nào?

Chanel No.5

Có mặt tại thị trường Việt Nam gần một thế kỉ, Chanel No.5 đã dần khẳng định được vị thế và kiếm cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.  

Phù hợp với giới thượng lưu Pháp nói riêng và tất cả phụ nữ nói chung là tất cả những gì nói đến đặc điểm của Chanel No.5. Nó gần như đã đi vào huyền thoại của dòng nước hoa thế giới.

nước hoa Chanel No.5 15ml

Coco chanel trắng

Cho đến nay, Chanel vẫn nắm giữ vị trí số một tại Việt Nam. Khi hỏi bất kỳ giáo đồ dầu thơm nào cũng đều biết đến nhãn hiệu của Pháp này. Và trong đấy, Chanel Coco Mademoiselle là mùi hương được nhiều bạn nữ yêu quý nhất và cũng là dòng nước hoa xách tay nga 15ml bán chạy nhất dành cho nữ.

nước hoa Coco chanel trắng 15ml

Chọn được nước hoa phù hợp và chất lượng là hai yếu tố cần và đủ đối với tín đồ nước hoa chân chính. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thêm được nhiều kiến thức bổ ích.

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại