Đăng ký thành công

Mã vạch 955 của nước nào? Check mã vạch hàng hóa Malaysia

Thứ Sáu, 25/06/2021, 9:53 6256 Views

Trên thị trường hiện nay để có thể phân biệt được sản phẩm được sản xuất từ nước nào thì bạn sẽ dựa vào mã số mã vạch. Đồng thời, mỗi sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất hiện nay đều có mã số mã vạch riêng để phân định hàng hóa, cũng như giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng. Vậy trên sản phẩm có mã vạch 955 của nước nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

>>Tham khảo các Dịch vụ & Giải pháp của iCheck:

Dịch vụ đăng ký Mã số mã vạch

Giải pháp Qr code chống giả

Giải pháp Qr code siêu liên kết

Giải pháp Minh bạch thông tin bằng Barcode

Mã vạch 955 của nước nào?

Để có thể nhận biết được mã số mã vạch của sản phẩm được sản xuất ở đâu? Cách đơn giản nhất chính là xác định mã hiệu mã vạch của nước đó. Bởi vì hiện nay hầu hết các nước đều đã đăng ký mã số mã vạch sản phẩm với hệ thống quản lý mã vạch quốc tế GS1. Chính vì vậy, dựa vào đặc điểm này hoàn toàn giúp bạn nắm được nguồn gốc sản xuất của sản phẩm ở đâu.

mã vạch 955 của nước nào

mã vạch malaysia
Mã vạch 955 là của nước Malaysia

Vậy 955 là mã vạch nước nào? Khi nhìn vào bảng ký hiệu mã vạch của các nước trên thế giới, bạn có thể biết được 995 là mã vạch Malaysia. Vậy nên, khi nhìn thấy sản phẩm với mã vạch bắt đầu bằng số 955 hoàn toàn có thể biết được nó được sản xuất tại đất nước Malaysia.

Hướng dẫn 2 Cách kiểm tra mã vạch hàng hóa của Malaysia nhanh nhất

Sau khi đã khám phá được mã vạch 9555 là của nước nào, thì bạn hoàn toàn có thể phân biệt được đây là mã vạch của Malaysia. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khi mua sản phẩm có ghi nguồn gốc xuất xứ tại Malaysia, nhưng trên thực tế lại có nguồn gốc từ nước khác. Lúc này chắc hẳn nhiều người tiêu dùng sẽ cảm thấy lo lắng, hoang mang.

Vậy nên, để giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biết được hàng hóa được sản xuất tại Malaysia chính thống, các bạn có thể tham khảo ngay một số cách kiểm tra mã vạch của Malaysia sau đây:

Check bằng cách xem 3 số đầu của mã vạch

Nếu nhìn trên mã số mã vạch sản phẩm với 3 số đầu tiên là 955 thì bạn có thể biết được đây là sản phẩm được sản xuất tại Malaysia. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu sản phẩm được xuất khẩu sang một nước thứ 3 thì mã vạch sẽ mang số hiệu mã vạch của nước thứ 2.

Ví dụ, nếu sản phẩm được sản xuất tại Malaysia khi xuất khẩu sang Trung Quốc thì trên mã vạch sẽ được thể hiện với 3 số đầu là 955, nhưng khi sản phẩm xuất khẩu sang một nước thứ 3 như Việt Nam thì mã vạch sẽ thể hiện sản phẩm ở Trung Quốc.

mã vạch malaysia
Dựa vào đầu số mã vạch để biết được quốc gia sản xuất

Tuy nhiên, về việc nhìn mã vạch qua 3 số đầu tiên cũng chưa thể chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Bởi vì khả năng làm giả ngày nay cực kỳ tinh vi, đến sản phẩm cũng có thể làm giả được nên hình thức bên ngoài, các con số của mã vạch không có gì khó để làm giả. Vậy nên, đòi hỏi người tiêu dùng nên vận dụng công nghệ để kiểm tra thông tin, nguồn gốc sản phẩm chính xác hơn.

>> Xem ngay: Hướng dẫn thủ tục tự công bố tiêu chuẩn sản phẩm

Sử dụng ứng dụng iCheck kiểm tra mã vạch Malaysia

Ngoài việc nắm được thông tin mã vạch 955 là của nước nào? Để chắc chắn mã vạch sản phẩm này được sản xuất từ Malaysia, bạn có thể tải và sử dụng phần mềm quét mã vạch iCheck để quét mã vạch và kiểm tra thông tin sản phẩm dễ dàng và chính xác nhất.

mã vạch 955 là của nước nào
iCheck là ứng dụng hàng đầu trong việc quét mã vạch

iCheck Scanner được biết đến là ứng dụng quét mã vạch và cả QR Code hàng đầu tại Việt Nam. Ngay sau khi tải và mở ứng dụng lên, bạn có thể thực hiện thao tác quét mã vạch dễ dàng.

Trong vòng 1 nốt nhạc, trên màn hình sẽ hiển thị đầy đủ, chi tiết thông tin được truy xuất từ mã vạch bao gồm: Quốc gia sản xuất, hình ảnh, giá cả, đánh giá, địa điểm bán,… Dựa vào những đặc điểm thông tin này hoàn toàn giúp bạn biết được nguồn gốc, thông tin sản phẩm chi tiết, dễ dàng hơn.

>> Tìm hiểu chi tiết cách tải icheck quét mã vạch ở đây

Những lưu ý khi kiểm tra mã vạch Malaysia

Để có thể kiểm tra thông tin mã vạch nước Malaysia, người tiêu dùng có thể áp dụng theo 2 cách trên. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chính xác khi kiểm tra, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

– Nên ứng dụng công nghệ vào việc kiểm tra mã vạch, trong trường hợp không có smartphone mới ứng dụng cách kiểm tra truyền thống.

mã vạch 955 là của nước nào
Dùng app iCheck để quét mã vạch, hiển thị thông tin nhanh chóng

– Ưu tiên tìm mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín để đảm bảo vừa mua được hàng chính hãng, đồng thời khi kiểm tra mã vạch cũng cảm thấy yên tâm hơn.

– Lưu lại lịch sử quét mã để phục vụ quá trình tìm kiếm thông tin, cũng như không tốn thời gian tìm mua sản phẩm ở địa chỉ khác.

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp bạn biết được rõ hơn mã vạch 955 của nước nào? Cũng như cách kiểm tra mã vạch Malaysia đơn giản và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách thức kiểm tra bằng app iCheck đối với bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường, đảm bảo kiểm tra được thông tin sản phẩm đầy đủ, chính xác nhất.

Dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch cho sản phẩm của iCheck là một trong những doanh nghiệp duy nhất thực hiện lập hồ sơ và cấp mã trong 01 ngày làm việc.

>>Tham khảo các Dịch vụ & Giải pháp của iCheck:

Dịch vụ đăng ký Mã số mã vạch

Giải pháp Qr code chống giả

Giải pháp Qr code siêu liên kết

Giải pháp Minh bạch thông tin bằng Barcode

>> Có thể bạn quan tâm:

Mã vạch Trung Quốc là bao nhiêu? Nhận biết hàng Trung Quốc qua barcode

Mã vạch 880 là của nước nào? 2 Cách check mã vạch Hàn Quốc đơn giản

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại