Đăng ký thành công

Những loại tem chống hàng giả dễ bị làm giả nhất trên thị trường?

Thứ Sáu, 02/08/2019, 14:18 1353 Views

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao và đòi hỏi sản phẩm chất lượng hơn. Bên cạnh đó có không ít thành phần lợi dụng tình thế để chiếm lợi ích riêng cho mình. Những loại tem chống hàng giả được tạo ra giúp kiểm định sản phẩm. Tuy nhiên, rất nhiều loại tem hiện nay dễ bị làm giả.

1. Vấn nạn hàng giả nhái 

tem-chong-hang-gia(2)

Tem chống hàng giả

Hiện nay trên thị trường có không ít các mặt hàng được làm giả, làm nhái. Những sản phẩm này được làm ra với bao bì, mẫu mã y như sản phẩm thật. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống. Không chỉ có ảnh hưởng tới thương hiệu của sản phẩm mà còn ảnh hưởng tới người tiêu dùng.

Như vậy sẽ đánh vào tâm lý người tiêu dùng và làm cho thị trường hàng hóa hỗn độn  hơn. Từ việc làm giả các mặt hàng các đối tượng sẽ tiến hành làm giả tem chống hàng giả. Họ càng ngày càng tinh vi và nhiều thủ đoạn hơn. Đây là một hiểm họa cho xã hội cần phải điều tra và làm nghiêm túc.

2. Các loại tem chống hàng giả dễ bị làm giả nhất

Trên thị trường có rất nhiều loại tem chống hàng giả mà các đối tượng có thể dễ dàng làm giả được. Những loại tem hiện nay rất dễ bị làm giả như sau:

– Tem chống hàng giả Hologram

tem-hologram(1)

Tem chống hàng giả Hologram

Tem Hologram là loại tem được sản xuất bằng công nghệ tích hợp ánh sáng Laser. Nhờ vào tính năng bảo mật khá cao, công nghệ in tem chống hàng giả Hologram là cái tên không quá xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay. Số doanh nghiệp dùng ứng dụng này không phải là đa số do loại tem dù bảo mật đến đâu vẫn có nhiều nhược điểm.

Thế nhưng công nghệ in tem này ngày nay đã có nhiều cơ sở in ấn có được loại máy này. Nhờ vào trình độ và công nghệ nên việc làm giả không quá khó khăn. Các đối tượng làm giả tem vô cùng tinh vi, việc tích hợp ánh sáng Laser cho các loại tem giả không quá khó khăn.

Đó cũng là lý do vì sao chúng ta thấy nhiều bao bì, nhãn hàng trên thị trường trông giống i như thật. Từ màu sắc, độ sáng bóng cho tới logo và hình thức chữ. Nên nhiều đối tượng đã lợi dụng và làm giả tem chống hàng giả.

– Tem chống hàng giả SMS

Tem chống hàng giả điện tử SMS là loại tem áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào con tem. Mỗi con chống hàng giả điện tử có tráng một lớp phủ cào như thẻ điện thoại. Mỗi con tem có một dãy số an ninh duy nhất có mã hóa, in dưới lớp phủ cào được nhà cung cấp thiết lập.

Đây được coi là loại tem chống giả có tính bảo mật cao, tuy nhiên người dùng sẽ mất phí khi nhắn tin tới tổng đài để xác thực

– Tem chống hàng giả điện tử Qr code  

Xem thêm: Các doanh nghiệp làm thế nào để có thể bảo vệ thương hiệu

Tương tự với tem chống giả SMS, tem chống hàng giả Qr code tích hợp công nghệ mã hóa, mỗi con tem là 1 mã số duy nhất,  in dưới lớp phủ cào, con tem này không thể làm giả, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin bằng ứng dụng chống hàng giả iCheck

Để lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng để làm tem chống giả. Bạn có thể tìm tới iCheck một địa chỉ uy tín bằng cách truy cập trang: https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ hotline: 090 219 5488 để được tư vấn từ đó bạn có thể sử dụng tem chống giả tích hợp các giải pháp bảo mật nhất hiện nay tốt nhất tại đây. 

 

Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại